Cục Cưng, Ôm Cái Nào!

Phản Kích! (6)


trước sau

Editor: Nguyetmai

Một tiếng "Hửm" cất cao giọng vô cùng nhẹ nhàng và hời hợt, nhưng trong tai của Mộc Y Tinh, nó chẳng khác nào đập mạnh một búa vào tim cô ta.

Mộc Y Tinh nhất thời cứng đờ, người như hóa đá, sắc mặt tái nhợt, trông cô ta giống như làm việc gì sai trái bị người ta bắt quả tang vậy!

Giọng nói trầm thấp của Kỷ Dạ Bạch xen lẫn sức ép nghìn cân, "Nói! Sao cậu lại biết chuyện này hả?"

Cô Liễu thấy chuyện đã vỡ lở bèn cắn răng quay sang cắn ngược Mộc Y Tinh, "Cậu Kỷ, là… là Mộc Y Tinh sai khiến tôi đấy! Em ấy bảo tôi sửa thành tích của Ninh Hề Nhi! Đúng rồi, chính là như thế! Em ấy ép tôi làm như thế, tôi không còn cách nào khác đành phải làm theo lời em ấy?"

"Cô câm miệng đi! Đừng vu oan giá họa cho người khác!" Mộc Y Tinh cuối cùng đã phản ứng lại, cô ta nói với giọng vô cùng thành khẩn, "Chuyện này không hề liên quan đến tôi! Sửa thành tích… là tôi đoán ra mà thôi… mọi người à, chẳng lẽ các bạn không tin mình ư?"

Đôi mắt xinh đẹp của cô ta lấp lánh những giọt nước mắt đáng thương, lập tức đã lấy được lòng thương xót và đồng tình từ rất nhiều người.

"Tôi thấy Y Tinh không phải loại người đó đâu…"

"Đúng thế, tôi tin vào nhân cách của bạn Mộc!"

"Y Tinh xinh đẹp như vậy, chắc chắn tấm lòng của bạn ấy cũng rất hiền lành lương thiện!"

Advertisement / Quảng cáo

Mọi người đều nói giúp cho Mộc Y Tinh, Ninh Hề Nhi đột nhiên hỏi cô ta, "Mộc Y Tinh, kỳ thi lần này tôi thi được bao nhiêu điểm ấy?"

Mộc Y Tinh vô thức buột miệng, "567…" Lời còn chưa dứt, cô ta lập tức bừng tỉnh, vội vàng sửa lại, " 6… 600"

Chết tiệt, 600 điểm à? Cô ta đâu có ghi lại điểm sau khi sửa của Ninh Hề Nhi!

Ninh Hề Nhi đưa ánh mắt nhìn về phía Kỷ Dạ Bạch, dường như hai người đã ngầm hiểu ý nhau, hắn hơi nhíu mày, rút điện thoại từ trong túi ra mở vài bức hình chụp hồ sơ.

Sau đó hắn nhấn chọn toàn bộ và gửi vào nhóm!

"Chứng cứ, tôi đã gửi vào nhóm rồi."

Mọi người cả lớp đều vội vàng lấy điện thoại ra, nhấn mở những bức hình Kỷ Dạ Bạch vừa gửi tới.

Đó là điểm của Ninh Hề Nhi sau khi tra cứu từ hệ thống chủ của phòng giáo vụ.

Bên trên hiển thị: 663, xếp hạng 3
cấp lớp, hạng 4 cấp khối.

Advertisement / Quảng cáo

Nhìn xuống bên dưới, đó là lịch sử sửa chữa của hệ thống chủ! Tài khoản đăng nhập là cô Liễu, phần ghi chép hoạt động có thể hiện rõ, cô đã sửa điểm của Ninh Hề Nhi từ "567" lên thành "663".

Vốn dĩ Ninh Hề Nhi đứng hạng 16 trong lớp, nhưng sau khi cô Liễu sửa điểm thì thứ hạng của Ninh Hề Nhi đã bay vọt lên hạng 3!

Ngoài ghi chép và thành tích sửa chữa ra, còn có thẻ đáp án của Ninh Hề Nhi, vừa nhìn đã hiểu ngay kết quả như thế nào, không thể làm giả được.

"Mỗi khi kỳ thi trong trường kết thúc, thẻ đáp án và bài thi sẽ gửi lại cho học sinh, nếu phía giáo viên sửa điểm thì sẽ có ghi chép trong hệ thống chủ và bản scan bài thi." Kỷ Dạ Bạch nở một nụ cười như biết tất cả mọi chuyện, "Giờ tôi cảm thấy, bài thi của Ninh Hề Nhi đã bị ai đó cố ý giấu đi, không phát cho cậu ấy!"

Vốn dĩ trong lòng mọi người trong lớp đều đang dâng trào căm phẫn, vừa nghe xong lời nói của Kỷ Dạ Bạch, ai nấy càng kích động hơn, "Ai làm chuyện này đúng là đạo đức có vấn đề! Thật không biết sao lại có mặt mũi làm ra cái trò thất đức này nữa!"

Người kích động nhất không ai khác ngoài Giản Nghi Tuyết, cô ấy siết chặt tay, ánh mắt nhìn chăm chú vào Kỷ Dạ Bạch, "Cậu Kỷ, xin cậu điều tra rõ chuyện này, tìm lại sự thật cho tôi và Ninh Hề Nhi."

Dứt lời, cô ấy giận dữ trừng mắt nhìn Mộc Y Tinh.

Những người khác cũng nhất loạt nhìn về phía Mộc Y Tinh.

Vẻ mặt của Ninh Hề Nhi đầy nghiêm túc, mạnh mẽ nói, "Mộc Y Tinh, cậu nói là cậu đoán được chuyện sửa điểm thì cũng được đi. Nhưng sao cậu biệt được thành tích trước khi sửa điểm của tôi là gì? Có phải cậu đã giấu bài thi và thẻ đáp án của tôi, sau đó sai khiến cô Liễu sửa điểm của tôi không?"


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện