Cục Cưng, Ôm Cái Nào!

Đại Bạch Là Trai Bao (4)


trước sau

Advertisement
Editor: Nguyetmai

Ninh Hề Nhi nghiêng mặt sang, thấy rõ người trong góc là ai liền kinh ngạc kêu lên: "Kỷ Dạ Bạch? Tại sao cậu lại ở chỗ này?"

"Người phải hỏi câu này là tôi mới đúng." Kỷ Dạ Bạch nhướng đôi mày đen đậm của hắn lên, bởi vì chuyện của tên mập mạp kia nên hắn tới nơi này uống ly cà phê để bình tĩnh lại chút, không nghĩ tới vậy mà nhìn thấy Ninh Hề Nhi.

Con nhóc chết tiệt này đến nơi này làm cái gì?

"Cậu là ai chứ hả!" Người phụ nữ đó hất cằm, thái độ vừa kiêu ngạo vừa ngang ngược: "Chỗ này đến lượt cậu nói chuyện sao?"

Kỷ Dạ Bạch sải bước đi tới, gương mặt hắn tràn ngập vẻ sắc bén: "Bà sỉ nhục bạn gái của tôi, tôi còn chưa tìm bà tính sổ đấy!"

"Há! Cô đúng là con hồ ly tinh, vừa quyến rũ con trai tôi, lại còn dây dưa với thằng con trai khác?" Khuôn mặt bà ta tràn ngập sự khinh thường, "Bắt cá hai tay, cô đúng là đồ con gái không biết liêm sỉ!"

Ninh Hề Nhi vỗ bàn, đứng lên: "Này bà cô, bà không biết từ đâu xông ra tự dưng tới tìm tôi gây chuyện thì thôi, còn chẳng phân biệt đúng sai đổ tội, vu oan cho người khác, tôi không nhịn bà nữa đâu! Ai quyến rũ con trai bà chứ? Ngay cả con trai bà là ai tôi còn không biết nữa là!"

"Với cái vẻ lăng loàn như hồ ly thế này, cái thái độ mất dạy này mà cũng đòi bước chân vào nhà họ Dương chúng tôi à, nằm mơ đi!" Bà ta cười lạnh, lấy điện thoại di động, mở ảnh chụp của Dương Hoa Vũ ra, "Có phải ngủ với nhiều thằng quá rồi cho nên không biết ai vào với ai nữa đúng không?"

Nói thế này không khác gì đang công khai sỉ nhục, xúc phạm đến nhân phẩm và danh dự của người khác.

Ninh Hề Nhi định thần nhìn lại bà ta, khinh thường trào phúng: "Hóa ra là cái tên mập mạp kia..."

Dương Hoa Vũ, chính là cái cậu đã tặng hoa hồng cho cô vào buổi sáng!

"Cô nói linh tinh cái gì đấy! Cục cưng Hoa Vũ nhà tôi đâu có mập đâu! Nó, nó chẳng qua nhìn chắc khỏe hơn so với những thằng con trai bình thường khác một chút mà thôi!" Bà Dương nói bằng giọng chắc nịch, bà ta ghét nhất con trai mình bị người khác nói là mập, mỗi lần như thế bà ta đều tìm mọi cách bảo vệ con trai mình!

"Phiền bà về nói với cậu con trai yêu quý của bà đừng có tự ảo thưởng nữa. Cậu ta còn lâu mới lọt vào mắt tôi."

Bà Dương nghẹn họng, nhìn Ninh Hề Nhi trân trối, cái gì cơ? Con nhỏ này mà
Advertisement
chướng mắt con trai mình sao?

"Đồ mất dạy! Cái thứ không được mẹ dạy! Cô là cái thá gì chứ? Con trai tôi coi trọng cô là phúc tám đời của cô rồi đấy, cô không biết ơn thì thôi lại còn cảm thấy nó chướng mắt?" Bà Dương cao giọng nói, giọng điệu bà ta the thé cực kỳ chói tai.

Động đến mẹ là động đến vảy ngược của Ninh Hề Nhi!

Gần như là trong chớp mắt, vành mắt Ninh Hề Nhi đã đỏ lên: "Bà có thể mắng chửi tôi nhưng không được lôi mẹ tôi vào!"

"Xì, ai biết được mẹ cô là cái loại đàn bà thế nào, có thể dạy ra được đứa con gái như cô, chỉ sợ bà ta... ha ha ha..." Bà Dương nở nụ cười vui sướng đầy châm chọc, ánh mắt bà ta chuyển về phía Kỷ Dạ Bạch, tiếp tục đả kích, nói: "Còn thằng con trai này, chắc là một tên trai bao cô bao nuôi, đúng chứ?"

Đại Bạch là trai bao? Ninh Hề Nhi quả thực rất muốn cười.

Đường đường là cậu hai nhà họ Kỷ, thế mà bị bà ta nói thành trai bao?

Đúng là thiển cận ngu si!

Kỷ Dạ Bạch bỗng nhiên mở miệng: "Đúng đấy, tôi chính là loại trai bao bám váy đàn bà đế sống đấy."

Gương mặt của bà Dương lập tức hiện lên dòng chữ "đấy biết ngay mà", bà ta vênh váo tự đắc hất cằm: "Nói đi, các người muốn bao nhiêu tiền."

Kỷ Dạ Bạch nghiêng đầu dựa vào trên vai Ninh Hề Nhi bày ra bộ dáng "Chim nhỏ nép vào người", những gì hắn nói ra cũng khiến Ninh Hề Nhi sợ ngây người, "Thời buổi này làm trai bao cũng đâu có dễ dàng gì, vất vả lắm mới ôm được đùi của Hề Hề yêu dấu nhà tôi, bất luận như thế nào tôi cũng sẽ không rời khỏi cô ấy! Hai người chúng tôi, ăn mặc đều phải tốn tiền, một trăm nghìn Tệ thì làm sao đủ cho chúng tôi tiêu, bà cô à, ít nhất thì bà cũng phải đưa một tấm séc, để hai người chúng tôi tự mình điền vào chứ!"

"Cậu còn thật sự biết chặt chém đấy!"

"Ài chà, trông dáng vẻ của cậu con trai cục cưng nhà bà cũng được đấy chứ, nếu bà không cho thì tôi sẽ đi quyến rũ con trai bà đấy!"

Bà Dương hoàn toàn ngây người!

Cái thằng thằng trai bao này lại muốn bẻ cong con trai của mình?

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện