Crush Ơi... Mày Hay Lắm!!!

Gặp gỡ tiểu mĩ thụ =))))))))


trước sau

Tao đi bộ đến quán X, tung tăng như con điên. Không thèm để ý đến ánh nhìn của bao người xung quanh. Rồi cũng có nhiều thằng nhìn tao. Nhìn tao rồi cười. Rồi gặp anh nào đó, ảnh chọc tao.

- Đi đâu vậy em?_Chọc tao

- Em đi chơi anh ơi!

Tao cũng đâu có vừa mà đáp lại cái thằng đó.

Thấy tao cũng cười nói nên tên đó chọc tiếp.

- Đi đâu cho anh đi với!

Tao dừng lại nói, tay đeo theo cái cặp đựng điện thoại.

Nhìn hắn tỏ vẻ không vui, giỡn thế là đủ rồi, tao không thích rồi đó. Nhíu mày nhìn tên đó, đúng là cái thằng đàn ông mê gái mà =))))).

Tên đó đưa cặp mắt dâm nhìn tao. Hôm nay tao vui nên không thèm kiếm chuyện đến tên đó. Vội nói.

- Đi khám bệnh sida. Đi không??_Tao hất hàm bảo.

Câu nói kinh điển của tao từ 16 tuổi tới giờ rất nhiều rồi. Nhưng câu này là tao cũng muốn thờ tao lên luôn =). Chắc đây cũng là câu để bảo tồn nhất mọi thời đại của con này đây.

Thấy tao nói thế, làm hắn cũng im bật. Rồi hắn đi chỗ khác, tao cười khinh nhìn hắn. Đúng là đàn ông, nghe đến sida, thì lại bỏ chạy như gặp chó cắn đến nơi. Sợ bị tao hiếp mất trinh à, mà chạy nhanh thế? Xin lỗi, con này đàng hoàng lắm nhé!

Nói chơi vậy thôi, coi thử có vừa gì không ai ngờ lại làm cho con dân sợ tao đến mức độ chạy mất tiêu.

Thế rồi, tao đi tiếp. Gần đến quán X, thấy nhiều cặp tình nhân đã dẫn nhau vào quán. Lúc này tao lấy trong cặp ra chiếc khẩu trang đen. Vội đeo lên mặt như không ai nhận ra. Vội gục mặt đi vào quán. Đây là lần thứ 2 mà tao vào đây. So với lần trước thì rất đáng sợ nhưng khi tao bước vào quán rất bình thường, nhìn cặp
đôi nam nữ nói chuyện bình thường vui vẻ. Không khí ấy không còn bao trùm nơi đây nữa. Tao ngồi bẹp xuống với tốc độ bàn thờ. Nhìn xung quanh xem sao, điều rất bình thường. Rồi chị chủ quán nhanh nhẹn bước lại chỗ tao, hỏi.

- Chị uống gì?

- À. Cho em... à không, cho tôi một ly matcha!

- À, xin lỗi... quán tôi chỉ có rượu và bia thôi...

Nghe đến hai thứ ấy. Tao chợt nổi cơn thèm bất tử. Nhưng cậu ta chưa đến, lỡ may cậu ta đến trong lúc lâu thì chắc tao xỉn quá. Vì tao là một người thấy rượu là không thể cưỡng lại được. Dù có cố nhịn được đến đâu thì tao vẫn cứ không thể kìm chế, thế nên tao mới thấy rượu là đã chạy mất dép. Sợ nó " quyến rũ " tao nên tao không dám kêu. Nhưng mà, người ta hỏi không lẽ không uống gì sao? Thế kì lắm! Nên tao kêu đại 2 chai bia đi, chắc cũng không sao đâu =)))).

Tao nói.

- À, cho tôi 2 chai bia, cảm ơn!

- Vâng..._Đi vào

Cô quản lý đi vào trong.

Còn tao thì cứ ngây người ra. Chẳng biết làm méo gì nên móc điện thoại ra, bấm bấm vào trang web xem phim hoạt hình =)))). Nghĩ sao? Vào quán của những người lớn yêu đương mà lại có một đứa con nít mới chừng 16. Chưa đủ tuổi thiếu nữ đã dám bước chân đến đây. Lại còn dám đi một mình. Lại còn kêu bia rồi thản nhiên mà xem phim hoạt hình nơi đông người mà còn không để tâm về mấy con người ở đây đang hôn hít nhau nữa cơ. Eo ơi! Thật là tình huống ư ** đỉ mẹ mà =)))).

Thế tao chờ khoảng 5p mới có người đem bia ra ấy chứ. Nhìn chai bia

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện