Thông tin truyện Cốt Truyện Tôi Viết Thành Sự Thật

Cốt Truyện Tôi Viết Thành Sự Thật

Tác giả:

Lượt xem:

318

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

sưu tầm
Đánh giá: 8/10 từ 12699 lượt

REVIEW CỐT TRUYỆN TÔI VIẾT THÀNH SỰ THẬT


Tác giả: Bàn Lật Tử
Thể loại: Hiện đại, showbiz, chút huyền ảo, nữ biên kịch lớn lạc quan mạnh mẽ - người thừa kế duy nhất siêu cấp đẹp trai tài giỏi lại mắc bệnh tim,  #SẠCH_SỦNG_NGỌT, hài hước, nhẹ nhàng, HE.
Độ dài: 59 chương
Tình trạng: Hoàn edit.
Tạ Chiêu là một nhà biên kịch lớn, cuộc sống của cô rất bình thường và vui vẻ, không làm việc thì đi ăn uống, không ăn uống thì là tám nhảm với bạn bè, hóng hớt chuyện thiên hạ. Nói chung là không có gì để than phiền, ngoại trừ việc cô đang FA và thường xuyên bị hối deadline căng thẳng đến rụng cả tóc. 
Vì phát tiết áp lực công việc mang đến, Tạ Chiêu có dùng một tài khoản phụ vô cùng bí ẩn viết ra những câu chuyện xảy ra xung quanh mình thành tiểu thuyết. Nhưng dần dà, cô nhận ra sự việc có chút gì đó không đúng lắm.
Cô viết nhà phát hành nào đó ngoại tình bị vợ phát hiện đánh đến vỡ đầu, qua mấy ngày sau, nhà phát hành này thật sự bị vợ đánh vỡ đầu.
Cô viết bên A suốt ngày bắt cô sửa bản thảo bị quả báo rụng tóc giống cô, qua mấy ngày, bên A thật sự trọc đầu.
Cô viết diễn viên ngang ngược nổi tiếng nào đó sụp đổ hình tượng, qua mấy ngày, diễn viên đó thật sự bị đào phốt đến thương tích đầy mình ở trên mạng.
Tạ Chiêu: …Bàn phím của tôi thành tinh rồi?
Ngày nào đó, một hàng dài đàn ông vạm vỡ mặc tây trang màu đen đeo kính râm bước từ trên xe xuống ngăn Tạ Chiêu trước cửa nhà.
Tạ Chiêu cho rằng mình chọc phải tổ chức gì ghê gớm, ai ngờ những người đàn ông vạm vỡ này bỗng nhiên lấy mấy vali tiền ra, xếp hàng quỳ “bịch” một tiếng trước mặt cô: “Xin cô cứu cậu chủ của chúng tôi!”
Tạ Chiêu: …???

Lục Thừa Tư từ khi sinh ra đã mang một trái tim yếu ớt nhiều bệnh, dù là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Nặc Sâm thì khối tài sản khổng lồ ấy cũng không thể đổi lại cho anh một cơ thể khỏe mạnh bình thường. 
Lục Thừa Tư cũng không quá để ý sống chết, bệnh của anh không phải đột nhiên đến, mà là từ nhỏ đã quấn lấy anh, mặc dù không thể nói anh coi nhẹ sống chết, nhưng xác thực cũng đã sớm chuẩn bị tâm lý rồi. Nhưng mẹ anh thì lại không thể chấp nhận sự thật này, bà đã mất đi người chồng đầu ấp tay gối vì một vụ tai nạn, giờ đây làm sao chịu được nỗi đau sắp mất đi người con duy nhất. Và khi đã quá tuyệt vọng, con người ta bắt đầu tìm đến những biện pháp mà theo Lục Thừa Tư là “lừa đảo” và “không đáng tin cậy chút nào”.
Lần đầu tiên gặp Tạ Chiêu, Lục Thừa Tư gọi cô là “đồ lừa đảo”. Việc một nhà biên kịch lại nhận lời mẹ anh làm thầy phong thủy chữa bệnh cho anh, không phải lừa đảo thì còn là gì.  
Lần đầu tiên gặp Lục Thừa Tư, Tạ Chiêu cảm thấy như mình vừa gặp được mỹ nhân trong tòa lâu đài kính. Anh có một gương mặt tinh xảo lại tuấn mỹ, nhưng bởi vì bệnh tình nên có vẻ hơi tái nhợt và gầy gò, chỉ là cặp mắt kia vừa sáng tỏ vừa sắc bén, lộ ra ánh sáng khiến mọi người không thể coi nhẹ.
Tạ Chiêu bị ấn tượng bởi vẻ ngoài xuất sắc này, nhưng khi cô còn chưa kịp nở nụ cười làm quen đã bị “ánh mắt ba phần lạnh lùng, ba phần chê cười, bốn phần hờ hững” và câu chào hỏi đầy thân mật “đồ lừa đảo” của anh làm cho tắt hứng


Advertisement

Danh sách chương

Bình luận truyện