Thông tin truyện Công Lược Bạch Nguyệt Quang

Công Lược Bạch Nguyệt Quang

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

3

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Nhiii, Moon, Slime
Đánh giá: 8/10 từ 15230 lượt

Đọc truyện Công Lược Bạch Nguyệt Quang Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Công Lược Bạch Nguyệt Quang của tác giả Ngân Bát. Tịch Duyệt yêu một vị nam thần, yêu vô cùng vô cùng, thế nên vì có thể được đến sự chú ý và coi trọng của Quý Cảnh Sơn, cô thu hồi gai góc của mình, kiềm chế tính cách ngang ngược, đanh đá của bản thân.

 

Cô học cách làm sao để trở nên thục nữ, cô bắt chước người khác cười nhẹ không lộ răng, cô trở nên hiền ngoan như một con mèo nhỏ, cô đang dựa theo hình tượng bạn gái văn nhã ngoan hiền mà Quý Cảnh Sơn yêu thích, biến mình thành một con thỏ trắng.

 

May sao, trời không phụ lòng người, mọi cố gắng của cô giờ đã được đền đápMột ngày không lâu sau khi theo đuổi được nam thần, nhóm bạn thân gọi liên tục những cuộc gọi đoạt mệnh: "Mau đến chúc mừng! Chị em cậu mang đến cho cậu hai chai rượu đỏ ủ 82 năm đây! Vẫn là chỗ cũ, không gặp không về!"

 

Nghĩ rằng lúc này chắc hẳn Quý Cảnh Sơn sẽ đi ngủ, Tịch Duyệt nói lời chúc ngủ ngon với anh qua điện thoại, sau đó xoay mông và mặc váy ngắn đi tụ họp.

 

Đèn trong quán rượu nhấp nháy xanh đỏ, Tịch Duyệt say sưa cười uống ly rượu trên tay, đột nhiên một bàn tay to lớn ôm lấy vòng eo thon nhỏ của cô.

 

Tịch Duyệt không nói lời nào cầm ly rượu đập vào đầu người đó: "Không xem lại bản thân mình ra làm sao mà lại muốn ăn thịt thiên nga à?"

 

Một tay Quý Cảnh Sơn dùng lực kiềm chế cơn giận đang giãy dụa của Tịch Duyệt, ung dung vén sợi tóc trên má cô lên, nhếch môi cười nhẹ: "Thật trùng hợp, Duyệt Duyệt."

 

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Vướng Mắc Ngọt Ngào hoặc Thoát Khỏi Cố Chấp Cuồng Độc Chiếm Dục của cùng tác giả.


Advertisement

Bình luận truyện