Thông tin truyện Con Đường Dâu Quý Nhà Họ Tiêu

Con Đường Dâu Quý Nhà Họ Tiêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngôn Tình, Sủng

Lượt xem:

2,147

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Sưu tầm
Đánh giá: 7/10 từ 13523 lượt
Đọc truyện Con Đường Dâu Quý Nhà Họ Tiêu Full.Văn Án :Con đường dâu quý nhà họ Tiêu - sáng tác Hải Diệp

Trích

Đây là sản nghiệp của nhà họ Tiêu - một trong tứ đại gia tộc ở thành phố T, rõ ràng là một nhà hàng sang trọng cao cấp, lại có một hộp đêm cùng tên, nơi đây là dấu hiệu phồn hoa của thành phố T, càng tượng trưng cho sự quyền quý, mà có đôi khi, quyền quý – có phải là từ hoa lệ của chèn ép hay không.

Trong phòng ngủ sang trọng dịu dàng, âm nhạc lãng mạn nhẹ nhàng trôi chảy, quần áo trên đất, ngổn ngang từ cửa đến mép giường.

Trên giường lớn, người đàn ông áo nửa mở, ép chặt một cô gái khỏa thân, tay anh ta dạo chơi bừa bãi trên người cô gái, từ bụng nhỏ, đến trước ngực…

Cô gái bất giác trằn trọc theo từng động tác của người đàn ông. “Uhm.” Tiếng ngâm khẽ phát ra từ môi cô gái. Cô vô ý thức cắn môi, lại không thể khống chế nhiệt độ cơ thể càng lúc càng cao cùng với những tê dại mềm yếu nhanh chóng lan tràn.

“Diệu Tinh, cô thích không?” Khóe miệng người đàn ông hơi nâng lên, cúi đầu hôn lên vành tai Diệu Tinh, nhẹ nhàng mút vào.

“Ừ…” Tiếng hừ nhẹ đầy ẩn nhẫn của Diệu Tình làm cho người ta nhiệt huyết sôi trào.

Rầm…

Vào lúc Diệu Tinh động tình, cửa phòng ngủ bị đá văng ra đầy tức giận, người đang mê loạn trên giường trong nháy mắt đã tỉnh táo lại. Cô vùng vẫy, nhìn người đàn ông đứng ở cửa, như sét đánh ngang tai, ngay cả sức lực chống đỡ thân mình cũng không có.

“Mộ, Mộ Thần!” Nhìn người đàn ông toàn thân ướt đẫm đứng ngoài cửa, Diệu Tinh hoảng sợ hai mắt mở to. Môi anh gần như biến thành màu tím, những sợi tóc nhỏ từng giọt nước, dính vào gương mặt tuấn mỹ lại tái nhợt của anh, thân thể anh run rẩy, anh nắm chặc quả đấm phát ra tiếng vang răng rắc.

Từng tiếng vang nhỏ mà anh phát ra kích thích màng nhĩ Diệu Tinh. “Mộ, Mộ Thần!” Cổ họng Diệu Tinh như bị chặn lại, nhìn thấy trong mắt Mộ Thần có khiếp sợ, thất vọng, không thể tin những cảm xúc rắc rối đan xen vào nhau, lòng của cô bị xé rách một cách tàn nhẫn. “Mộ Thần, không phải…” Trong lúc bối rối, cô ngã trên mặt đất, chăn rớt xuống, dáng vẻ vô cùng chật vật. “Mộ Thần, anh đừng hiểu lầm, nghe em giải thích.” Diệu Tinh lắc đầu, cô không có thời gian để ý tới người đàn ông trên giường, chỉ muốn nói cho Mộ Thần biết, chuyện không phải như anh nhìn thấy. Nhưng giữa màn nước mắt mờ mịt, cô nhìn thấy Mộ Thần từ từ lui về sau hai bước, sau đó… xoay người.

“Mộ Thần…” Bờ môi Diệu Tinh run rẩy, cô vươn tay cố gắng kéo Mộ Thần, nhưng… khoảng cách quá xa, cô chỉ có thể nhìn Mộ Thần từng chút từng chút biến mất trước mặt cô… “Mộ Thần, trở lại đi, nghe em giải thích…” Diệu Tinh lớn tiếng gọi. Hốt hoảng mặc quần áo vào, vội vàng đuổi theo.

Nguồn sưu tầm

Danh sách chương

Bình luận truyện