Cô Vợ Nằm Vùng Của Nhị Thiếu

Trong Lòng Có Cảm Giác Khác Lạ


trước sau“Chào giáo quan ạ!” Đám người đứng cuối hành lang nhìn thấy bóng của Phương Lượng đến đều lập tức đứng ngay ngắn đồng thanh hô.

Lý Kiều cũng nhìn thấy Phương Lượng, liền buông tay ở cổ áo Nhiếp Nhiên ra đứng sang một bên“Nhiếp Nhiên, em vẫn chưa nộp đơn xin hủy phép của em cho tôi, đi với tôi đến văn phòng.

” Phương Lượng tức giận đi đến nói với Nhiếp Nhiên.

Không ngờ Nhiếp Nhiên rút từ túi quần ra một tờ giấy đưa cho Phương Lượng: “Gửi giáo quan.


”Đưa xong, cô quay người đi thẳng, không thèm nhìn đến Phương Lượng.

7hương Lượng nhìn tờ đơn xin hủy phép trong tay, khóe miệng co rútCon bé này không có việc gì làm để tờ giấy này 24/24 ở bên người đến nát cả ra rồi.

Anh ta lẩm bẩm vài câu, nhận lại tờ giấy, bước nhanh về phía trước, “Chỗ tôi còn có vài thứ giấy tờ cần em kí tên, đi theo tôi.

”“Cái gì cần kì chứ?”Nhiếp Nhiên tỏ rõ vẻ không muốn nói chuyện khiến Phương Lượng tức đến mức nghiến răng lại“Đơn xin phân công công tác! Bây giờ chỉ thiếu mỗi chữ kí của em thôi, em có đi không?” Nhiếp Nhiên ồ lên một tiếng, tiếp đó nhanh chóng bước đến văn phòngPhương Lượng bị bỏ lại một bên, lửa giận bốc lên ngùn ngụtMuốn lên trời sao? Anh ta nhìn nhóm người vẫn đứng ngây ngốc rakia,3không nhịn được mà quát một tiếng: “Nhìn cái gì mà nhìn, có muốn nghỉ trưa không vậy? Nếu không thì đi chạy một vòng cho tôi.

”Lập tức, đám người kia đều tản hết ra.

Sau khi Phương Lượng nhìn hành lang trống trơn không một bóng người thì mới đi về phía văn phòng của mìnhAnh ta vừa vào văn phòng, đã thấy Nhiếp Nhiên đứng đó hỏi: “Đơn đâu rồi?”Phương Lượng ngồi xuống, rút trong ngăn kéo ra một lá đơn, Nhiếp Nhiên đưa tay ra lấy nhưng anh ta lại để nó lên trên mặt bàn.

Nhiếp Nhiên nhíu mày nhìn anh ta.


Phương Lượng nhìn thẳng vào mặt cô, nói: “Em vẫn đang tức giận.

”Không phải là nghi ngờ mà là khẳng địnhNhiếp Nhiên buông tay xuống, mặt không chút biểu cảm: “Không.

”“Em có!”“Không!”“Có!”Nhiếp Nhiên lười không muốn cãi nhau với anh ta,1mạnh mẽ đứng lên, giọng lạnh

lùng: “Giáo quan à, nếu như đơn này không cần ký thì em về nghỉ trưa đây.

”“Nhiếp Nhiên, em định đùa giỡn thể này đến bao giờ?” Giọng nói tức giận của Phương Lượng từ phía sau truyền đến.

Nhiếp Nhiên bỗng dừng bước.

“Tôi biết em đang tức giận, nhưng là một quân nhân, chúng ta bắt buộc phải học cách phục tùng! Huống hồ, bất cứ khi nào xảy ra nguy hiểm chúng ta đều bắt buộc phải dừng lại, bảo vệ an toàn, tránh sự hy sinh.

” “Hy sinh? Các anh đúng là xem thường tôi quá rồi!” Cô khẽ lườm anh ta, giọng lạnh lùng“Tôi biết trong lòng em muốn hoàn thành nhiệm vụ, nhưng là người huấn luyện em, tôi luôn muốn lấy sự an toàn lên hàng đầuEm có hiểu không?” Dừng lại vài8giây, Phương Lượng thấy thái độ của cô vẫn không thay đổi gì, cuối cùng vẫn thở dài một tiếng, “Thôi bỏ đi, em đi nghỉ ngơi đi.


” Lúc này, Nhiếp Nhiên không do dự gì mà quay người bước đi luôn.

Nhưng trong lòng cô lại thấy có gì đó rất lạ.

Đặc biệt là sau khi nghe xong câu cuối cùng của Phương LượngAn toàn của con người đặt lên hàng đầu!.

Ngày trước sau khi vào tổ chức, cấp trên lúc nào cũng nói với cô để hoàn thành nhiệm vụ có thể hy sinh tất cả! Câu nói này đã hằn sâu vào tâm trí của cô rồi.

Huống hồ, lúc đầu Phương Lượng cũng nói rằng, làm quân nhân có nghĩa là dâng hiến là hy sinhBây giờ đột nhiên lại nói ngược lại, lẽ nào anh ta không thấy giống như tự9vả vào mặt sao?------oOo------.


Tải app để đọc truyện không quảng cáo.Link tải https://bom.to/4IQnl5INUVpgm

trước sau
Mua Vip Tắt Quảng Cáo
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện