Cô Vợ Mù: Ly Hôn, Anh Không Đồng Ý

Tôi chê bẩn


trước sau

Advertisement

An Bích Hà bị cô bóp cổ, cô ta không thở kịp, mặt mày tím tái. "Cứu... cứu mạng.” Cô ta khản giọng gào thét, nhìn ra ngoài cửa, cuối cùng như nắng hạn gặp mưa rào, gặp được người muốn gặp. Hoắc Tùng Quân thấy Bạch Hoài An điên cuồng bóp cổ An Bích Hà, anh vội xông qua tách hai người ra. “Bạch Hoài An, bình tĩnh lại đi”. | Bạch Hoài An không phòng bị, lưng đập mạnh xuống bàn, đôi mắt đỏ hoe của cô nhìn về phía Hoắc Tùng Quân, giọng khàn khàn tuyệt vọng: “Hoắc Tùng Quân, tôi muốn giết cô ta, là cô ta hại chết mẹ tôi, là cô ta!”.

An Bích Hà sợ hãi núi phía sau Hoắc Tùng Quân, cô ta khóc lóc nhìn anh và lắc đầu: "Tùng Quân, em không có. Em nghe nói mẹ của cô Bạch qua đời nên muốn tới an ủi cô ấy. Nhưng cô ấy không nói lời nào mà xông qua bóp cổ em, còn vu khống em hại chết mẹ cô ấy nữa” | "Tùng Quân, nếu không phải anh tới kịp thời thì em đã bị cô ấy bóp cổ chết rồi. Em không thể lấy mạng của mình ra làm trò đùa đầu”

"Cô nói bậy!” Bạch Hoài An trước giờ chưa từng thấy người nào lật mặt nhanh như vậy, cô tức run cả người: "Hoắc Tùng Quân, | lúc nãy chính miệng cô ta nói với tôi, tối qua cô ta tới phòng bệnh của mẹ tôi, cố tình chọc tức mẹ tôi. Cô ta chính là hung thủ giết người!”

An Bích Hà đỏ mặt và tỏ ra ấm ức: “Em không có. Sức khoẻ em đang trong giai đoạn hồi phục, bố mẹ em cơ bản không thể để em ra ngoài vào buổi tối được. Sao em có thể hại chết mẹ của cô Bạch được chứ?”

Những gì cô ta nói quả thật không hề có sơ hở, Hoắc Tùng Quân gọi cho bố mẹ cô ta. Sau khi xác định xong thì anh thở dài nói với Bạch Hoài An.

“Bạch Hoài An, tôi biết em đau buồn. Nhưng cũng không thể vu khống người khác như vậy. Lúc nãy tôi hỏi rồi, tối qua cô ấy không hề bước chân ra khỏi cửa”

“Không thể nào, chuyện này không thể nào!” Bạch Hoài An câm hận và nghiến răng, trong lòng vừa ấm ức vừa suy sụp: “Hoắc

Advertisement
Tùng Quân, là lúc nãy cô ta chính miệng nói ra. An Bích Hà không phải là người tốt. Cô ta rất độc ác. Trước mặt tôi thì cô ta như vầy, trước mặt anh thì lại là một dáng vẻ khác, mọi chuyện đều là cô ta giả bộ thôi”

Sự thật đã phơi bày trước mắt, cũng có kết quả kiểm tra của bác sĩ, cho dù Hoắc Tùng Quân thương cô mất đi mẹ thì cũng không để cô nói năng lung tung được.

“Đủ rồi, Bạch Hoài An, bình tĩnh chút đi”. Lời vừa nói ra, Bạch Hoài An điên cuồng đơ ra. Cô ngơ ngác nhìn về phía anh, cổ họng nghẹn ngào. “Hoắc Tùng Quân, anh... anh không tin tôi..”. Nói ra lời này, cô không nhịn được mà bật cười, cười tới nỗi nước mắt trào ra. Người Hoắc Tùng Quân yêu là An Bích Hà. Người anh thiên vị cũng là An Bích Hà. Cô lại mong anh tin cô.

“Cô ta vừa khóc thì cái gì anh cũng tin, tôi đau khổ và khó chịu như vậy trước mặt anh thì chỉ là già mồm mà thôi” Bạch Hoài An nhắm mắt: “Anh đi đi, tôi không muốn nhìn thấy anh.”

Hoắc Tùng Quân há hốc, muốn nói gì đó nhưng đột nhiên lại bị người khác đẩy sang một bên. Lâm Tùng Châu xông vào, ánh mắt hung hăng nhìn anh: “Hoắc Tùng Quân, Hoài An kêu anh đi anh không nghe thấy sao?” Hoắc Tùng Quân thấy anh ta ôm Bạch Hoài An, vẻ mặt anh lạnh lùng nghiêm nghị,

Lâm Tùng Châu nhìn dáng vẻ tức giận của anh, anh ta cười mỉa: “Anh bảo vệ An Bích Hà, tôi bảo vệ Hoài An. Như vậy rất công bằng, anh tức cái gì”.

Hoắc Tùng Quân không muốn tranh cãi với anh ta. Anh muốn đi tới cướp lại Bạch Hoài An, đúng lúc chạm phải cánh tay của cô.

Thì nghe thấy giọng khàn của cô lên tiếng, giọng rất nhẹ nhưng có thể cứa vào làm tim đau nhói: “Hoắc Tùng Quân, anh đừng | chạm vào tôi. Tôi chế bẩn”. .

||||| Truyện đề cử: Xuyên Qua Thành Vị Hôn Thê Của Vai Ác |||||

- -------------------

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện