Thông tin truyện Chú Rể Của Tôi Bỏ Trốn Rồi

Chú Rể Của Tôi Bỏ Trốn Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Lượt xem:

2,183

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Sưu tầm
Đánh giá: 7/10 từ 12931 lượt

REVIEW CHÚ RỂ CỦA TÔI BỎ TRỐN RỒI


Tác giả: Uống ngụm Sprite
Thể loại: Hiện đại, cưới trước yêu sau, nữ cường, nam yêu thầm, sủng, sạch, vả mặt tra nam tiện nữ, HE.
Độ dài: 63 chương chính văn
Đối với mỗi một cô gái, hôn lễ chính là điều đẹp đẽ, quý giá nhất trên đời, bởi khoảnh khắc được mặc trên mình chiếc váy tinh khôi, cầm tay người ấy đi đến trọn đời. Nhưng với nhân vật nữ chính Nguyễn Chỉ Âm trong bộ truyện này, hôn lễ đẹp đẽ ấy chẳng khác nào trò hề do cô tự ảo tưởng, khi mà chú rể lại phải thay đổi vào phút chót!
Nguyễn Chỉ Âm và Tần Quyết quen biết nhau rất nhiều năm trời, hơn hai năm hẹn hò cũng là thời gian Nguyễn Chỉ Âm ở bên, dốc sức hỗ trợ Tần Quyết. Nguyễn Chỉ Âm cứ ngỡ, tình cảm bỏ ra nhiều như vậy, Tần Quyết sẽ dành cả đời để trả ơn cô.
Đáng tiếc, cô đã nhầm! Thực chất Tần Quyết là kẻ nhu nhược, ích kỷ; hắn sẵn sàng bỏ rơi cô ngay trong ngày hôn lễ để chăm sóc cô “em gái mưa” Lâm Tinh Phỉ đang bệnh nặng. Hắn xin lùi ngày tổ chức hôn lễ vì không về kịp, luôn miệng ép Chỉ Âm phải thông cảm.
Nguyễn Chỉ Âm lúc này mới hiểu, có cố níu kéo thứ tình cảm mong manh đó chẳng khác nào cố xây lâu đài cát, chỉ cần sóng biển kéo đến là tan biến. Cô quyết định nói lời chia tay Tần Quyết, không chút do dự mà đổi chú rể mới. Chú rể của Nguyễn Chỉ Âm chẳng ai khác chính là Trình Việt Lâm - oan gia không đội trời chung với cô từ thời cấp 3, hiện cũng là ông chủ tập đoàn lớn, vừa bị bên công ty cô cướp mất dự án.
Ban đầu chỉ là bí quá nên phải tìm cách trấn an dư luận, trấn an ông nội Nguyễn, Nguyễn Chỉ Âm đến với Trình Việt Lâm đơn giản để hợp tác đôi bên có lợi. Trình Việt Lâm thế chỗ Tần Quyết giúp cô, còn cô trả lại anh dự án cô giành được, sau một năm sẽ ly hôn ngay lập tức. Nhưng dần dần, gắn bó lâu dài với Trình Việt Lâm, Nguyễn Chỉ Âm lại quyến luyến hơi ấm anh mang lại.
Cô quyến luyến một Trình Việt Lâm trước mặt cô thì độc miệng, thích cà khịa, khi gặp mặt người ngoài lại như con nhím xù lông, chĩa hết gai nhọn vào người khác để bảo vệ cô.
Cô quyến luyến một Trình Việt Lâm sẵn sàng bỏ tiền đầu tư cho dự án của cô, giúp cô lấy lại tiếng nói và vị thế vốn thuộc về mình ở tập đoàn Nguyễn thị.
Trước đây, Nguyễn Chỉ Âm không may mắn phải lưu lạc nơi cô nhi viện hơn mười mấy năm trời, luôn phải cố gắng tỏ ra điềm tĩnh, hiểu chuyện, Trình Việt Lâm tựa như chiếc gương soi thấu cô. Anh khiến cô nhận ra mình là ai, anh giúp cô được là chính mình, anh nâng niu, cưng chiều hết thảy bất mãn, cáu kỉnh, những mặt xấu nhất của Nguyễn Chỉ Âm.
Bởi thế Nguyễn Chỉ Âm rung động, tình cảm ngày một lớn hơn, có điều càng dành nhiều tình cảm cho anh, cô càng băn khoăn. Liệu người từng là oan gia của cô năm xưa, anh có chấp nhận sự theo đuổi của cô không?
Vậy nhưng nỗi băn khoăn của Nguyễn Chỉ Âm lại là vô ích, bởi từ rất lâu về nước, chàng thiếu gia lông bông họ Trình ấy sớm đã thích cô rồi. Anh thích cô một cách ngốc nghếch, đến nỗi sẵn sàng chạy theo tên trộm qua hàng mấy con phố, chỉ để giành lại chiếc vòng tay Nguyễn Chỉ Âm tiện đường mua. Anh thích cô một cách ngốc nghếch đến nỗi, từ một thiếu gia cá biệt thích trốn học, anh bất chấp học bạt mạng để đuổi kịp cô.
Thực sự, Trình Việt Lâm là mẫu nam chính tôi rất yêu thích, anh có thể độc miệng cà khịa, có thể xấu tính thích trêu chọc Nguyễn Chỉ Âm. Thậm chí, thời niên thiếu anh có thể nổi loạn và bất cần, nhưng anh lại sẵn sàng thay đổi vì người con gái mình thích, âm thầm quan tâm cô từ những hành động nhỏ nhặt nhất. 
Dù sau này gia đình gặp chuyện, dù rơi vào hoàn cảnh khốn cùng nhất, Trình Việt Lâm chưa từng định bỏ cuộc. Anh thích Nguyễn Chỉ Âm suốt gần mười năm trời, mười năm chờ đợi tin tức của cô, mười năm chỉ dám đứng từ xa nhìn theo bóng dáng cô, mười năm phấn đấu để trở thành người mạnh mẽ bảo vệ được cô.
Điều đáng thú vị nhất trong truyện, còn phải kể đến "một số mặt hay ho" của Trình đại thiếu gia sau khi lấy vợ. Đó là rắc cẩu lương ngược đãi anh em chiến hữu và bên ngoài là boss ở nhà vào vai osin chăm vợ =))) 
Vợ làm sandwich cho anh mang đi làm, anh liền đặt lên bàn, khoe khoang với bạn thân. Vợ bóc hải sản cho anh, anh liền chụp ngay tấm ảnh, up Weibo trong vài phút. Còn vợ dặn anh đi làm mặc thêm áo? Ồ, anh hận không thể bắc cái loa mà gào, mà công bố khắp công ty.
Tình cũ tìm gặp vợ xin nói chuyện, anh giơ giấy hôn thú màu đỏ ra, đập vào mặt hắn. Vợ bận công việc rồi, thôi thì chuyện nấu cơm, quét nhà, rửa bát để anh lo tất vậy :v Vợ dỗi không thèm ngủ cùng anh? Anh sẽ chủ động lẻn vào phòng ngủ cùng vợ là được!
“Chú rể của tôi bỏ trốn rồi” là một bộ truyện siêu ngọt ngào, nhẹ nhàng về quá trình từng bước "bẫy vợ" của chàng thiếu gia Trình Việt Lâm. Anh đã phải vất vả tính toán, sắp đặt đủ thứ mới thành công rinh người đẹp về tay. Ngoài ra truyện còn có màn vả mặt tra nam tiện nữ cực đã mắt, đảm bảo khiến bạn đọc không phải thất vọng. Nếu muốn tìm bộ truyện sủng ngọt để cày vào mùa hè, mình recommend các bạn đọc thử truyện này nhé!


Advertisement

Bình luận truyện