Chiến Thần Phong Vân

Chương 2451


trước sau

Advertisement

CHương 2451:

 

Ánh mắt Michelle Reagan trở nên lạnh lẽo: “Lord, con có ý gì đó? Con nói sau đó con đi tìm anh trai con, nhưng anh trai con lại giết hại con?”

 

Michelle Lord nói: “Chính là nghĩa trên mặt chữ đấy bố a.”

 

“Con nói sự thật với bố nhé. Ban đầu con bị bọn khốn nạn hãm hại, tính mạng bị đe dọa, vào giây phút quan trọng nhất là nhờ anh Diệp cứu con, con mới nhặt lại được một mạng”

 

“Sau khi con khôi phục lại như bình thường thì lại đi tìm anh, định gỡ bỏ hiểu lầm giữa anh và anh Diệp. Nhưng không ngờ, Michelle Accord lại ra tay với con, còn nói con chết đi thì có tác dụng hơn là còn sống. “Vô liêm sỉ!” Nghe đến đây, Michelle Reagan lập tức bùng nổ: “Accord, những gì em trai con nói có phải là sự thật không? Con lại dám giết chính em trai của mình sao hả?”

 

Michelle Accord hoảng loạn: “Không phải đâu, không phải đâu, bố à, bố nghe con giải thích đi. Lord là em trai ruột của con mà, sao con lại giết em ấy được? Chắc chắn là Lord ăn cây táo rào cây sung, liên kết với Diệp Huyền Tần để hãm hại con đấy

 

Michelle Lord nói: “Ây da, anh vẫn chưa thấy quan tài chưa đổ lệ à? Vậy được thôi, tôi cho anh thấy quan tài” Anh ta lấy ra một chiếc USB ở trong túi ra, cắm vào màn hình lớn, nội dung trong đó lập tức hiện lên.

 

Trong chiếc USB này có một tập video, Michelle Lord ấn mở ra.

 

Hình ảnh đầu tiên là Michelle Lord đi tìm Accord, khuyên Accord đừng đối đầu với Diệp Huyền Tần nữa.

 

Lúc đó Michelle Accord rất do dự, chạy vào trong phòng làm việc, một lúc sau lại chạy ra ngoài.

 

Sau đó diễn ra một màn điên cuồng, cậu ta thừa cơ lúc Michelle Lord đang nói chuyện, cầm dao điên cuồng mà đâm lên người Michelle Lord.

 

Nhưng mà không biết vì sao, con dao của Michelle Accord còn cách người của Michelle Lord mấy phần thì lại dừng lại, cứ giống như là có gì đó vô cùng cứng ở bên ngoài.

 

Nhưng mà Accord cũng không quan tâm cho lắm, cậu ta cho rằng cây dao đó có thể đâm thủng được Lord nên điên cuồng đâm lên

Advertisement
người anh ta.

 

Đương nhiên không hề đâm trúng Lord.

 

Cuối cùng, Lord không thể chịu được đau đớn mà “lăn đùng ra chết”, còn thấy rõ được Lord đang chớp mắt, biểu cảm vô cùng phẫn nộ.

 

Nhưng mà, Michelle Accord cũng không biết có chuyện gì xảy ra, cậu ta cho rằng Lord đã chết rồi, còn nói một câu “Hai người chúng ta chỉ có một người được sống mà thôi”, sau đó bảo đàn em lôi thi thể Lord đi.

 

Xem xong đoạn video, toàn bộ những người có mặt ở đây đều hỗn loạn rồi.

 

Rõ ràng trong video Accord đã giết chết Lord rồi, còn liên tục cầm dao đâm vào người anh ta. Lord lại không hề bị thương, nhưng lại lần ra mặt đất giả chết.

 

Quan trọng nhất là Accord lại nghĩ Lord đã chết. Lúc này người có phản ứng mạnh nhất chính là Michelle Accord.

 

Hôm đó rõ ràng cậu ta đã nhìn thấy cây dao đâm trúng tim Lord, cảm giác được máu bắn tung tóe, Lord không hề còn bất kỳ dấu hiệu sống nào nữa.

 

Tại sao con dao đó không hề chạm được đến cơ thể của anh ta?

 

Nhưng mà giờ không phải là lúc nói chuyện đấy, việc cấp bách bây giờ là phải chối tội đã

 

Cậu ta vội vã biện minh cho mình: “Bố à, em trai à, hai người nghe con nói đã. Lúc đó con không muốn giết Lord thật đầu, chỉ là con trêu em ấy một chút thôi mà “Nếu không thì em còn nghĩ em có thể sống lại mà đứng ở đây sao?”

 

Michelle Lord cười nói: “Ha ha, mấy lời này anh đi mà lừa mấy thằng ngu ấy. “Em nói thật với anh nhé, anh có biết vì sao cây dao của anh không thể đâm trúng em không?”

 

Michelle Accord nói: “Bởi vì anh chỉ đùa với em thôi, anh cố ý không đâm trúng em đó. “Câm miệng!”

 

Michelle Lord hét lên: “Khuôn mặt đáng ghét của anh làm tôi buồn nôn!”

 

“Nói thật cho anh biết nhé, lúc đó anh Diệp cũng có mặt ở đó, là anh ấy đã quay lại đấy”

 

“Lúc đó anh Diệp đã bày ra kế sách để lừa anh, để cho anh gặp ảo giác, cho rằng đã đầu trúng tôi rồi.”

 

“Là anh Diệp cứu mạng tôi thêm lần nữa. “Anh..

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện