Chiến Soái Tiêu Thanh

Chương 244


trước sau

Advertisement
Chương 244

“Đúng vậy bà nội!”

Ngô Bội Nghi gật đầu nói: “Hạo Nhiên có quen biết mấy phú nhị đại ở Thanh Châu, anh ấy cùng mấy người bọn họ nói chuyện mới biết được, em trai An Phong của Thiên Lam, đã cưỡng mộ đàn chị khóa trên, bị bắt vào trong cục, cuối cùng được giải quyết riêng nhờ hợp tác gì đó. Đến lúc đấy cậu ta mới có thể ra khỏi cục, nếu không cậu ta ở trong đó ít nhất cũng phải mười năm đấy.”

Cô ta chính là cháu gái mà nhà họ Ngô muốn xuất giá lầm này.

Bởi vì sự việc Thiên Lam quay chụp Bikini bị tuôn ra ngoài. Mà vị hôn phu của cô ta, Mạnh Hạo Nhiên thường xuyên khen Mục Thiên Lam xinh đẹp đẹp mắt, luôn nói cô ta với Mục Thiên Lam lại không đáng một đồng nào, chuyện này đã làm cho cô ta nổi giận vô cùng.

Từ khi Mục Thiên Lam mang trên người danh hiệu đệ nhất mỹ nhân phương Đông, ông bà nội cũng bắt đầu thường xuyên khen Mục Thiên Lam, còn nói lần này cô ta kết hôn thì cũng phải biết giữ thể diện cho Mục Thiên Lam, bởi vì cô dù sao cũng là cô gái được chiến thần hộ quốc thích, nhất định sẽ kéo đến nhiều người quyền quý đến đây, làm cho hôn lễ trở nên có mặt mũi, khiến cho bọn họ nở mày nở mặt.”

Chỉ nghĩ đến đây đã khiến cô ta tức giận vô cùng. Đây không phải là đoạt danh tiếng của cô ta hay sao?

Cho nên cô ta vừa mới đến đã muốn làm mất mặt cả nhà Thiên Lam, trực tiếp đem chuyện cưỡng bức của Mục An Phong nói ra, mục đích là chọc giận đình này, vì thế đến danh tiếng cô ta cũng không ngại vứt đi.

“Chuyện này là thật sao, Tuệ Lan?”

Bà cụ hỏi.

“Cái này …

Ngô Tuệ Lan không phản bác được.

Mục Thiên Lam nói: “Em trai con là bị người khác hãm hại nên mới làm cho nó phạm phải sai lầm. Nếu không em con nhất định sẽ không làm loại chuyện này.

“Ha ha!”

Ngô Bội Nghi cười nói: “Sai chính là sai, tìm nhiều lý do như vậy làm gì chứ?”

“Cuộc đời này có nhiều cám dỗ dụ hoặc như vậy mà ý chí của em trai cô lại vô cùng kiên định, cho nên cậu ta không cường người ta mà còn phải để người ta giở trò thủ đoạn thành công hay sao?”

“Cũng giống như cô vậy, nếu không vì tiền bạc thì sao cô lại đi quay chụp mấy bộ bikini kia chứ? Mấy người kia còn có thể ép buộc được cô sao?”

“Cho nên chỉ có thể nói, cô cùng em trai của cô là một một cái đức hạnh, chính là tiện

Mục Thiên Lam bị nói tức giận đến mức mặt đều tối sam kaij.

Lúc này Tiêu Thanh bước ra một bước, bàn tay đưa ra ngoài.

“Ba!”

Ngô Bội Nghi bị đánh đến ngã trên mặt đất.

“Cậu đánh vị hôn thê của tôi, cậu muốn chết phải không?”

Mạnh Hạo Nhiên cả giận nói.

Tiêu Thanh nói: “Tôi không cần biết cô ta là ai, tôi chỉ cần biết cô ta khi dễ vợ của tôi, tôi đứng ra dạy dỗ thu thập cô ta là chuyện đương nhiên. Việc này không có chỗ để thương lượng đầu.

“Mẹ!”

Mạnh Hạo Nhiên vén tay áo lên.
Advertisement
Giận không kiềm được nói: “Cậu dám đánh vị hôn thê của tôi, tôi cũng không ngại tiến đến dạy dỗ cậu đâu!”

Vừa dứt lời, anh ta cũng ném một quyền ra.

“Đừng mà!”

Ngô Bội Dao thấy thể thét lên.

“Anh rể, anh đánh không lại anh ta đâu. Nhanh thu tay lại đi, nhanh lên!”

“Anh đánh không lại cậu ta? Em đang nói đùa cái gì vậy, anh đã từng luyện qua Karate đấy!”

Trước giờ Mạnh Hạo Nhiên đối với thân thủ của bản thân đều rất tự tin, đương nhiên không đem lời nói của Ngô Bội Dao để trong lòng, vì vậy nắm đấm tiếp tục hướng về phía mặt của Tiêu Thanh.

“Anh dám đánh tôi sao? Tôi chống mắt lên xem vị hôn phu của tôi đánh chết anh như thế nào?”

Ngô Bội Nghi giận không kiềm được nói.

Kết quả cô ta vừa nói xong đã thấy được Tiêu Thanh chụp được nằm đẩm của Mạnh hạo Nhiên, tay anh vung lên trực tiếp làm cả người Mạnh Hạo Nhiên bay ra ngoài, vừng vàng nện ở trên tường.

“Cái này cái này cái này …

Ngô Bội Nghi cùng đám người nhà họ Ngô, tất cả đều kinh sợ mà ngây ngẩn cả người!

“Hạo Nhiên, anh không sao chứ?”

Ngô Bội Nghi vừa đỡ Mạnh Hạo Nhiên dậy vừa vội vàng hỏi.

Mạnh Hạo Nhiên che eo, nước mắt đều chảy ra, hít vào một ngụm khí rồi nói: “Eo của anh, giống như gãy rồi.”

Dì Hai thấy vậy chạy ra, tức giận nói: “Ngày mai là con gái Bội Nghi của tôi đã kết hôn cùng Hạo Nhiên rồi, nhưng bây giờ cậu lại làm eo của Hạo Nhiên bị thương. Đến lúc cử hành hôn lễ làm sao bây giờ?”

“Hơn nữa, cậu có biết nhà họ Mạnh đằng sau khủng khiếp cỡ nào không? Trong tay bọn họ nắm giữ khối tài sản năm mươi tỷ, cậu có tin hay không, chỉ cần Hạo Nhiên tùy tiên tiêu ít tiền là cậu có thể chết không có chỗ chôn hay không hả?”

Tiêu Thanh giang tay ra: “Bội Dao đã nhắc nhở anh ta đừng có động thủ nhưng anh ta lại không nghe, cứ một mực muốn đánh tôi. Bây giờ còn trách ai?”

“Cậu ..

Dì Hai chỉ cảm thấy tức giận đến mức phổi muốn nổ tung rồi.

Ngô Bội Nghi thở phì phò nói: “Ông nội bà nội, dì Ba chính là thấy con được gả tốt nên cố ý bảo con rể dì ấy cố ý quấy rối muốn làm hỏng hôn sự của con. Hai người mau đuổi bọn họ đi đi. Nếu hơn sự của con và Hạo Nhiên thất bại, nhà họ Ngô chúng ta sẽ phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đây

Truyện convert hay : Nữ Tổng Tài Tới Cửa Con Rể
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện