Chiến Soái Tiêu Thanh

Chương 194


trước sau

Chương 194

Có lẽ là anh đã mua một căn hộ lớn rồi còn viết tên của cô, điều này khiến cô vô cùng xúc động. “Bà xã, anh đã được thả rồi.” Tiêu Thanh nói. “Có thật không?”

Mục Thiên Lam sững sờ! “Không phạt, anh được thả ra rồi?”

“Đúng vậy.” Tiêu Thanh cười nói: “Lão Kim cũng được thả ra rồi, anh và ông ấy đang ăn cơm, lát nữa sẽ về Cổ Cảnh!”

“Tốt quá rồi! Thật sự cảm ơn trời đất! Vậy anh mau cạn mấy ly chúc mừng với lão Kim đi, chờ anh về em lại đón gió tẩy trần* cho anh.” *Đón gió tẩy trần: hoan nghênh và chiêu đãi người đi xa trở về. “Ok bà xã.”

Cúp máy, Mục Thiên Lam báo tin vui này cho mọi người.

Sau khi bọn họ nghe xong, nụ cười của họ đanh lại. Đặc biệt là Ngô Tuệ Lan, mặt đen xì phàn nàn với Đinh Chấn Huy: “Tôi nói này Chấn Huy, cậu làm thế nào mà bạ cậu lại đưa Tiêu Thanh ra ngoài được thế. Kết án ba năm năm cũng được mà, cứ thế mà thả nó ra, tôi làm sao mà bảo Thiên Lam tái hôn được nữa, cậu làm như này không phải là thêm phiền phức cho tôi sao?”

Ngô Tuệ Lan rất buồn bực.

Bây giờ Mục Thiên Lam đã có được danh hiệu người đẹp số một phương Đông, danh tiếng của cô sẽ lan rộng khắp thế giới. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều phú nhị đại giàu có bậc nhất muốn kết hôn với cô. Tiêu Thanh đã được trả tự do, muốn Mục Thiên Lam tái hôn không phải sẽ càng khó hơn sao? “Cháu…”

Đinh Chấn Huy chết lặng.

Ba của anh ta căn bản không thể quan tâm đến chuyện này, Tiêu Thanh được thả ra không hề liên quan đến một cọng lông của anh ta! “Mẹ, Tiêu Thanh là vì trút giận thay ba mẹ nên mới bị bắt, hiện tại cậu Đinh dùng quan hệ giúp Tiêu Thanh được thả ra, đây là chuyện tốt. Sao mẹ còn trách cậu Đinh?”

Mục Thiên Lam bĩu môi, sau đó cười với Đinh Chấn Huy: “Cậu Đinh, thật sự là cảm ơn anh, nếu không có anh, cả đời này của chồng tôi đã bị hủy hoại rồi.” Đinh Chấn Huy ngượng ngùng cười: “Chuyện dễ như trở bàn tay mà thôi, cô Mục không cần nói lợi cảm ơn đâu.”

“Nhìn thấy chưa?”

Ngô Bội Dao kiêu ngạo nói: “Đập phá Vạn Hào, đó là đắc tội lớn cỡ nào, cậu Đinh gọi cho ba cậu ấy một cuộc thôi là đã giải quyết xong, trực tiếp thả người ra, có thể tưởng tượng được quan hệ của nhà cậu Đinh mạnh đến mức nào nha!”

ta đã nói như vậy, Ngô Tuệ Lan cười không khép lại được miệng. “Chấn Huy à, cô đã nghĩ kỹ rồi, cho dù có nhiều tiền mà không có quan hệ thì cũng vô dụng, giống như lão Kim có tiền không phải cũng bị bắt đó sao. Mặc dù nhà cháu không phải là đặc biệt có tiền, nhưng có quan hệ mạnh nha, cô chính là thích người con rể như cháu, nếu con rể nhà cô ưu tú được như cháu, vậy thì tốt biết bao!”

Đinh Chấn Huy biết Ngô Tuệ Lan đang chấm anh ta, vì vậy anh ta vui mừng không thôi.

Anh ta đã quyết định, nhất định phải đào góc tường của Tiêu Thanh!

Bây giờ, Mục Thiên Lam đã được lên tờ New York Times, được mệnh danh là người đẹp số một phương Đông, khơi dậy các cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng.

Tiêu Thanh đương nhiên cũng biết được điều này.

Truyền thông Hoa Kỳ đã dựa vào đó, tay của anh chưa dài đến thế, không thể với tới được. Cho dù có thể chạm tới, anh cũng không thể với được.

Vì anh nghi ngờ trong chuyện này có âm mưu.

Có lẽ bộ phận tình báo Mỹ đang đợi anh nhúng tay vào, làm như vậy để có thể chắc chắn Mục Thiên Lam có liên quan đến anh, Mục Thiên Lam sẽ trở thành công cụ của những người đó để giết anh. Anh không sợ, nhưng anh sợ Mục Thiên Lam sẽ gặp nguy hiểm.

Bởi vì có quá nhiều quốc gia muốn Chiến Thần bảo vệ tổ quốc chết!

Cùng Kim Chí Nam ăn một bữa, cả hai ngồi xe Rolls Royce trở về Cổ Cảnh.

Khi đến gần Cổ Cảnh, Kim Chỉ Nam nhận được một cuộc gọi. “Cái gì! Được được, tôi biết rồi.”

Cúp điện thoại, sắc mặt của Kim Chí Nam trông vô cùng ngưng trọng. “Xảy ra chuyện gì vậy?”

Tiêu Thanh hỏi.

Kim Chí Nam đau khổ nói: “Tin tức tôi bị bắt sáng nay đã được truyền đi, bây giờ người của thủ lĩnh thế giới ngầm thành phố Thiên Hà là Châu Lập Vũ đang đến chiếm địa bàn Cổ Cảnh của tôi. Một số địa điểm đã bị cướp, còn bị đánh chết 8 thuộc hạ, đánh bị thương hơn 50 người, thừa nước đục thả câu!”

Tiêu Thanh cười: “Loại đấu đá nhau như này, tôi không thể kéo đội quân đi giúp ông được”

“Tôi hiểu, tôi hiểu.”

Truyện convert hay : Siêu Cấp Con Rể

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện