Chiến Soái Tiêu Thanh

Chương 171


trước sau

Chương 171

“An Minh, con gái lớn rồi không quản được nữa, vậy thì mặc kệ nó”.

Ngô Tuệ Lan vội vàng kéo Mục An Minh rời đi. Vừa ra ngoài, liền thấy một chiếc Mercedes và mấy chiếc xe tải dừng lại.

Ngay sau đó, một nhóm người đàn ông xăm trổ, mặc áo vest xuống xe. Trên tay mỗi người đều cầm dao, đứng thành hai hàng trước cửa sau của Mercedes, phải có bốn mươi hoặc năm mươi người.

Lúc này, cửa xe Mercedes được mở ra, một người đàn ông đầu trọc, khuôn mặt xấu xí bước xuống, trên tay cầm một khẩu súng ngắn.

Nhìn thấy cảnh này, chân của Ngô Tuệ Lan và Mục An

Minh đều mềm nhũn.

Đó là một khẩu súng. “Anh Bưu!”

Bốn mươi, năm mươi người đồng thanh nói.

Người đàn ông đầu trọc quay đầu lại, đưa tay sờ từ đỉnh đầu đến sau gáy, sau đó khoác khẩu súng ngắn lên vai và xua tay nói: “Đi, đi vào giết chết tên khốn dám chém anh Cơ!”

“Vâng! Anh Bưu!”

Một nhóm đàn em theo sau gã đầu trọc hùng hổ đi về phía cửa sòng bạc

Đám người Mục Hải Long cố gắng nuốt nước bọt. “Anh Bưu này quá bản lĩnh rồi. Không hổ là đại ca của anh Cơ, thoạt nhìn so với anh Cơ còn hung tàn hơn gấp nhiều lần, tôi không dám nói chuyện với khuôn mặt hung tàn đó của anh ta. Anh ta tuyệt đối tàn nhẫn, vậy nên không nghi ngờ gì nữa, Tiêu Thanh nhất định phải chết!”

Mục Hải Long nói. “Đúng vậy!”

Cả Lý Nam Hương và Hoàng Tú Quyên đều đồng ý.

Mục An Minh rụt rè nói: “Tuệ Lan, em có nghĩ rằng anh Bưu này sẽ giết chết Thiên Lam không?”

“Làm sao em biết được!”

Ngô Tuệ Lan ảo não nói: “Con bé đáng chết này. Để nó ra ngoài nó sẽ không chịu ra, nhất định phải ở cùng tên Tiêu Thanh rác rưởi kia, lần này chỉ sợ là xui nhiều hơn may!”

Bà ta muốn đi, nhưng bà lo lắng cho sự an toàn của Mục Thiên Lam, đi cũng không được mà không đi cũng không được, lo lắng giống như kiến trên chảo nóng.

Rốt cuộc, đó là con gái của bà ta. Bà ta không thể không lo lắng. “Chú hai, dì hai, hai người mau đi mua hai bộ quan tài đến thu xác cho bọn họ, đến muộn kẻo bị chó tha mất đấy”.

Mục Hải Long vui sướng khi thấy người khác gặp họa

Mà lúc này, trong sòng bạc. “Anh Cơ, đại ca đã tới cửa. Anh ấy sẽ vào ngay thôi!”

nói.

Có một tên đàn em chạy tới nói.

Anh Cơ mừng rỡ: “Thằng nhóc, lần này anh chết chắc rồi, tôi đây không đi bệnh viện, tôi ở đây nhìn anh chết, sắp có thể nhìn thấy rồi. Ha ha ha…”

Nghe tiếng cười điên
cuồng của anh Cơ, cả người Mục Thiên Lam đều run rẩy, nằm lấy cánh tay Tiêu Thanh, run giọng nói: “Tiêu Thanh, hôm nay chúng ta đi về không được sao?”

Tiêu Thanh mỉm cười với cô: “Vợ đừng sợ, có anh”, không ai có thể làm tổn thương tới một sợi tóc của em. Nếu anh ta dám, con dao của anh sẽ không tha cho anh ta đầu. Mục Thiên Lam nghe xong rất cảm động.

Cô biết nếu Tiêu Thanh không phải vì cô, Diêm vương đến anh cũng sẽ không sợ. Bởi vì anh có một lá gan hổ, từ khi quen biết Tiêu Thanh cho đến nay đã hơn ba năm, chưa bao giờ thấy anh sợ bất cứ kẻ nào hay bất cứ chuyện gì, anh chỉ sợ thấy cô khóc.

Nhưng dù lá gan lớn hơn nữa, dù dũng cảm đến đâu, dù mạnh mẽ đến đâu, ở trước mặt súng cũng không chịu nổi.

Vì vậy, nếu nói không sợ là giả.

Nhưng cô sợ cái gì thì hết lần này tới lần khác cái đó

Bởi vì cô đã thấy một người đàn ông đầu trọc, mang đến. theo khẩu súng ngắn, dẫn theo hàng chục anh em đi vào. Cô giật mình đến mức suýt nữa nuốt phải lưỡi của mình.

Trận chiến này, Tiêu Thanh làm sao đánh được đây? “Tôi đi! Khí thế anh Bưu quá mãnh liệt!”

“Thực sự mang theo súng, không hổ danh là đại ca của anh Cơ!”

“Tên nhóc này chết chắc rồi, anh Bưu chắc chắn giết chết anh ta!”

Người chơi trong sòng bạc liên tục thảo luận. “Hôm nay anh Bưu muốn liều mạng, người nhàn rỗi đều đi ra ngoài cho tôi, lập tức lập tức!”

Một người đàn ông có xăm họa tiết rồng hét lên.. Am am!!!

Người chơi trong sòng bạc đổ xô ra khỏi nơi này, sau đó đóng sầm cửa lại. “Đại ca, rốt cuộc anh cũng tới, mấy anh em tụi em chờ anh bảo thù cho chúng em!”

Anh Cơ chạy đến, ôm chặt eo anh ta.

Nhìn thấy máu trên người và tay của mình, còn có không ít anh em bị chém ngã xuống đất, sắc mặt anh Bưu âm trầm như bầu trời trước mưa giông, cực kỳ dọa người.

Truyện convert hay : Nhất Kiếm Độc Tôn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện