Chàng Rể Tỷ Phú

Đoàn chi


trước sau

Advertisement
Đại ca Vu nghe xong cười ha ha lên, nhìn Triệu Hùng nói: “Thằng nhóc, có quá nhiều người muốn gi3t chết cậu. Bất quá, những người đó kết cục đều đáng thương. Nghe nói, thằng nhóc cậu chỉ có danh phận nhưng lại mất đi nội lực. Cậu muốn lấy lưỡi tôi sao? Ngay bây giờ, liền đem nhẫn của nhà họ Triệu đang bảo vệ giao ra đây. Nếu không, Tử Vong Cốc chính là nơi chôn thân của cậu.”

“Nhẫn?”

Triệu Hùng nghe đại ca Vu nói xong, thế mới biết bảy anh em nhà họ Vu muốn “bảo vễ nhẫn” là chủ ý.

“Nếu anh biết tôi bị trục xuất khỏi nhà Triệu thì cũng nên biết trong tay tôi không còn bảo vệ nhẫn, đã bị nhà họ Triệu thu hồi quyền rồi chứ."

“Cậu nói thật?”

“Xem ra, dù sao các người cũng chỉ là một nhân vật nhỏ mà thôi. Trở về hỏi ông chủ của các người, có thể từ ông ta mà hỏi một chút tin tức.”

Bảy anh em nhà họ Vu, chỉ là nghe nói "Bảo vật nhẫn gia truyền" nằm trong tay năm dòng họ lớn.

Nhiều thế hệ năm đại thế gia bảo vệ “Thẩm Vạn Tam” khỏi các kẻ địch. Nói không ghen tụy là giả, đã có rất nhiều người muốn có nó trong tay.

“Hừ! Mặc kệ nói như thế nào, trước bắt cậu lại, tự nhiên sẽ có phần hiểu. Nhanh, mau bắt lấy tên nhóc Triệu Hùng này lại cho tôi."

Đại ca Vu khoát tay, bên người mấy cái anh em, nháy mắt cái quay quanh ba người Triệu Hùng.

Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực che ở trước người Triệu Hùng, Triệu Hùng dựa vào “Cuồng vân bộ pháp” không ngừng luân chuyển giữa bảy anh em nhà họ Vu.

Có Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực che chở cho Triệu Hùng, làm cho Triệu Hùng giảm bớt không ít áp lực.

Mục đích của anh là kéo dài thời gian, chờ Nông Tuyền hoặc Trần Văn Sơn  tới cứu viện.

Đối mặt loại cao thủ “Địa Bảng” này, Triệu Hùng rõ ràng cảm thấy có chút mất sức.

Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực một người đối mặt hai người, trên mặt không hề sợ hãi, cùng anh em nhà họ Vu đánh đến nỗi không thể hòa giải được nữa.

Lúc này, Triệu Hùng đã nhìn ra, hai người này cực kỳ nguy hiểm.

Triệu Hùng tay đặt “Long lân” ở đai lưng, một viên khói mê châu b ắn ra, đồng thời đối Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực hô thanh: “Triệt!"

Nháy mắt, một làn khói mê dâng lên, che đi tầm mắt của bảy anh em nhà họ Vu.

Lúc đó Triệu Hùng cùng Mã Đại Lý còn có Mã Nhị Trực bàn tốt kế sách, chỉ cần Triệu Hùng thả ra khói mê, hai người theo sát lập tức lùi lại.

Ba người nhảy ra vòng chiến sau, hoả tốc hướng Tử Vong Cốc” chạy đi ra ngoài.

Đại ca Vu nhìn mấy người anh em hô: “Không được thả cho bọn chúng đi, mau đuổi theo bọn chúng cho tao!"

Triệu Hùng tuy rằng có “Cuồng vân bộ pháp”, nhưng lại không có nội lực để hỗ trợ, nên nhanh chóng rơi xuống dưới.

Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực tạo thành cái dáng móc, một người nâng một cánh tay của Triệu Hùng lên, một người nâng cánh tay bên trái của Triệu Hùng, một bên nâng cánh tay phải của Triệu bay lên cao.

Hai người nâng hai cánh tay của Triệu Hùng nâng Triệu Hùng như thanh niên nâng một đứa trẻ.

Ba người thoát được, anh em nhà họ Vu lại đuổi đến càng lúc càng  mau.

Khi ba người thoát khỏi phạm vi của chướng khí, chạy trốn tới “Tử Vong Cốc”, lúc đến được cửa hang, bảy anh em nhà họ Vu cũng vừa đuổi tới nơi.

Bảy người lại một lần nữa quay quanh ba người Triệu Hùng.

Đại ca Vu mà cười lớn nói: “Muốn chạy, không dễ dàng như vậy. Bày trận!”

Chỉ thấy bảy anh em nhà họ Vu nhanh chóng thay đổi vị trí, phân trình bố trí bố cục đem ba người Triệu Hùng vây khốn ở bên trong.

Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực vọt qua, hai người quyền cước tung ra, nhưng rất nhanh đã bị đánh bay ngược lại.

Hóa ra khi một mình chiến đấu, không hề có cảm giác thấy bảy anh em nhà họ Vu lợi hại như thế, liền tính bọn họ lấy một địch hai, kiên trì nhiều nhất một trăm chiêu cũng không thành vấn đề. Nhưng lúc sau anh em nhà họ Vu hợp sức bày trận uy lực tăng nhiều. Với sức mạnh của Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực, căn bản không thắng nổi. Dù có tập hợp hết bốn anh em bọn họ, cũng chưa chắc có thể phá vỡ được trận pháp của bảy anh em nhà họ Vu.

“Anh Hùng, tôi thật sự không thể xông ra ngoài được."Trên người Mã Đại Lý trúng hai quyền, trên người truyền đến trận đau thấu cả tim gan.

“Các người bảo vệ tôi, tôi có biện pháp!” Triệu Hùng nhìn Mã Đại Lý nói.

Nghe đại ca Vu hô thanh: “Biến trận!”

Bảy người nhanh chóng biến đổi vị trí, lấy trận pháp từ tấn công trở thành trận pháp phòng thủ.

Ba anh em nhà họ Vu, có hai người hoặc là ba người liên tục hết lần này đến lần khác tấn công Triệu Hùng.

Với sự kiên quyết của Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực, Triệu Hùng nhanh chóng thay “Long lân” đai lưng thành "Sét đánh châu”.

Lần trước là anh dùng cái này, mà uy lực lớn đến kinh người, kinh thủ không thua gì một “Bạo đạn”.

Sau khi đổi thành “Phích lịch đạn”, Triệu Hùng rống lên: “Tránh ra!”

Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực nhanh chóng ra hai bên, hấy Triệu Hùng tay đặt ở đai lưng long đầu thượng, một quả hạt châu tia chớp nhanh chóng đánh úp về phía trí anh em thứ năm của nhà họ Vu.

Trong chớp nhoáng, người anh em thứ năm của nhà họ Vu không kịp trở tay, bản năng muốn dùng chính tay mình hóa giải

Liền nghe “Bồng!......” Một tiếng, phích lịch đạn nổ tung trong tay người anh em thứ năm của nhà họ Vu, đem một cánh tay của người anh em thứ năm của nhà họ Vu nổ tung rơi xuống đất.

“A!......”

Người anh thứ năm của nhà họ Vu hét lên một tiếng đau đớn, một con cánh tay bị rớt, trên phần còn lại trên người máu chảy đầm đìa, sắc mặt của trở nên trắng bệch.

Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực kéo Triệu Hùng, thả người về hướng phía trước. Nhưng mới vừa mới đến vị trí ba anh em nhà họ Vu đang đứng, ba người anh em thứ nhất, thứ hai và thứ ba của nhà họ Vu một lần nữa ngăn chặn Triệu Hùng bọn họ.

Sau khi hai bên
Advertisement
một phen giao thủ, Triệu Hùng cùng Mã Đại Lý, Mã Nhị Trực bị ép lùi.

Lúc này, Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực đều đã bị thương. Nếu không thể cố gắng đến lúc cứu viện tới, nhất định sẽ bị bảy anh em nhà nhà họ Vu bắt đi.

Vẻ mặt Đại ca Vu phẫn nộ, chỉ vào Triệu Hùng nói: “Thằng nhóc kia, tôi tính giữ lại cái mạng sống của cậu. Nhưng cậu lại dám làm anh em tôi bị thương, tôi nhất định sẽ khiến cậu không có nơi chôn.”

Đúng lúc này, trong cốc truyền đến hét lớn một tiếng.

Âm thanh này không giống Trương Phi, mà là Nông Tuyền rống lớn nói: “Mẹ nó cuối cùng cũng đến, ông nội Nông Tuyền tôi đã tới. Xem ai dám khinh thường cậu chủ nhà tôi”

Triệu Hùng nhìn chằm chằm, thấy Trần Văn Sơn, Nông Tuyền, Mã Tam Khất, Mã Tứ Tráng, còn có Thẩm Văn Hải cùng trưởng thôn Trương Chính Sơ đồng thời xuất hiện ở cửa cốc.

Triệu Hùng quá đổi vui mừng, cuối cùng cũng chờ được viện quân tới.

Anh em nhà họ Vu thấy có người đến giúp đỡ cho Triệu Hùng, bọn họ chưa kịp phản ứng. Nông Tuyền thoáng cái đã đến bên cạnh người anh em thứ ba của nhà họ Vu.

Người anh em thứ ba của nhà họ Vu theo bản năng vung nắm đấm đánh Nông Tuyền, nhưng Nông Tuyền nhanh chóng bắt được, dùng lực một tí, bắt lấy cánh tay của người anh em thứ ba của nhà họ Vu, một chân đá bay người anh em nhà họ Vu ra ngoài.

Anh em nhà họ Vu nhìn Nông Tuyền đã giải quyết người anh em thứ ba, sợ tới mức mặt xanh như tàu lá chuối.

“Mau bỏ đi!” Đại ca Vu hô.

Anh em nhà họ Vu biết không thể đánh lại, vội vàng hướng trong cốc mà chạy trốn.

Mới vừa chạy ra không bao xa, trước mắt xuất hiện một người trẻ tuổi.

Thấy Trần Văn Sơn run lên, trong tay ba cái lá liễu phi đao, đồng thời bay đi ra ngoài.

Người anh em thứ tư, năm và sáu cùng lúc trúng chiêu.

Bọn họ rõ ràng nhìn thấy phi đao hướng chính mình, cho rằng có thể tránh đi. Nhưng phi đao cư nhiên ở không trung xoay biến tuyến, quả thực quá không thể tưởng tượng.

Sau khi Trần Văn Sơn ngăn trở anh em nhà họ Vu bỏ chạy, Nông Tuyền cùng bốn anh em nhà họ Mã đồng loạt đuổi tới.

Mấy người bọn họ đem bảy anh em nhà họ Vu bao quanh ép vào giữa, đại ca Vu sợ tới mức mặt xanh như tàu lá chuối. Nhìn Triệu Hùng nói: “Họ Triệu kia, cậu nên thả tôi ra. Nếu không, chờ thợ săn của chúng tôi đến, cậu muốn chạy cũng đi không được.”

Triệu Hùng lạnh giọng nói: “Tóm lại là những người thợ săn, đại ca Vu, lúc trước ông nhìn tôi nói năng lỗ m ãng, còn muốn c**ng hi3p vợ của tôi bây giờ thì như thế nào. Tôi Triệu Hùng nói được thì làm được, nhất định phải cắt lưỡi của ông ra, Văn Sơn, đem đại ca Vu cắt lưỡi bỏ đi cho tôi.”

Thân thể Trần Văn Sơn chớp lên một cái, nháy mắt tới bên cạnh đại ca Vu rồi.

Đại ca Vu chấn động, không nghĩ tới Trần Văn Sơn tốc độ lại nhanh như vậy. Theo bản năng hướng Trần Văn Sơn đá vào, Trần Văn Sơn lắc mình né qua sau, một quyền cước hướng đại ca Vu mà đánh.

Đại ca Vu bên né bên trốn, mà Trần Văn Sơn ra chiêu tốc độ thật sự là quá nhanh, trên người trúng vài cái, trước ngực đột nhiên ăn một chân, bị Trần Văn Sơn một chân đá bay ở nơi xa.

Không đợi đại ca Vu lên tiếng, bốn anh em nhà họ Mã đồng thời cũng phóng đến bên người ông ta rồi. Chỉ thấy bốn người, hai người nắm lên tay đại ca Vu, hai người nắm lên chân đại ca Vu bốn người đem đại ca Vu hướng bầu trời ném đi.

Đại ca Vu thế rồi bị vứt lên bầu trời, sau đó rớt tự do xuống, bốn anh em nhà họ Mã từng người ra quyền, sôi nổi đập trên người đại ca Vu.

Phốc!...... miệng đại ca Vu phun đầy máu tươi, té ngã ở cách đó không xa.

Trần Văn Sơn tay nắm chặt đao, hướng đại ca Vu mà đi tới.

Đại ca Vu hít thở không thông, không hít thở được nữa. Ông ta hai mắt nhìn như muốn rớt ra ngoài, quả thực không thể tin được.

“Cậu...... Cậu......”

Lời nói của đại ca Vu chưa kịp nói xong, Trần Văn Sơn đã đưa tay chạm vào miệng của đại ca Vu, đem đầu lưỡi của ông ta kéo ra ngoài, giơ tay chém xuống. Lưỡi của đại ca Vu đã đứt, rơi xuống đất.

Mấy người khác của nhà họ Vu, mỗi người đều bị dọa cho choáng váng, cùng nhau hướng Nông Tuyền mà bao vậy lại.

“Các người tới đúng lúc lắm, ông nội Nông Tuyền chờ các ngươi đã lâu!”

Chỉ thấy Nông Tuyền tung một cú đấm vào thân tên cầm đầu.

Người thứ ba của nhà họ Vu thân hình cao một mét tám bị Nông Tuyền một quyền đánh cho bay thật xa.

Bốn anh em  nhà họ Mã cũng có mặt, gia nhập chiến đoàn.

Lúc trước Mã Đại Lý cùng Mã Nhị Trực bị đánh đến nổi vết thương không hề nhẹ. Hai người cũng nghẹn một bụng lửa giận, cùng Nông Tuyền bắt đầu bao vây đàn áp anh em nhà họ Vu.
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện