Chàng Rể Tỷ Phú

Chân tướng sáng tỏa!


trước sau

Advertisement
Sau khi Triệu Khải Nghĩa đi, Triệu Hùng giống như phát ti3t cơn tức giận, chán nản ngồi trên ghế sô pha.

Anh lấy một điếu thuốc từ trong túi ra, châm một điếu và bắt đầu hút.

Mặc dù Triệu Hùng hút thuốc nhưng anh hiếm khi hút thuốc trước mặt Lý Thanh Tịnh.

Lý Thanh Tịnh biết Triệu Hùng cảm thấy không thoải mái, liền ngồi ở bên cạnh an ủi nói: "Triệu Hùng, nếu như anh buồn, anh hãy khóc đi. Đừng ôm trong lòng, sẽ bất bách đến hỏng mất."

Triệu Hùng mỉm cười, nhưng nụ cười này trông rất xấu xí!

"Thanh Tịnh, anh chỉ là thoát ly khỏi quan hệ với nhà họ Triệu thôi. Anh còn có em và Dao Châu, em là tất cả đối với anh!"

"Triệu Hùng, cứ mạnh dạn buông tay đi. Cho dù tập đoàn Hùng Quang, chúng ta cũng sẽ tìm một nơi đẹp đẽ để sống cuộc đời ẩn dật. Đến lúc đó, hãy để Dao Châu làm cảnh sát huyện hoặc giáo viên thôn, em nghĩ cuộc sống như thế cũng không tồi đâu. ”Lý Thanh Tịnh nửa đùa nửa thật nói với Triệu Từ.

"Thanh Tịnh đừng lo lắng! Anh không dễ bị bọn họ bóp ch3t như vậy. Tập đoàn Hùng Quang không chỉ là của anh, còn thuộc về em và Dao Châu, và còn thuộc về mẹ của anh. Làm sao có thể để cho nhà họ Triệu. nghiền nát doanh nghiệp của chúng ta được chứ."

“Nhưng mà Tập đoàn Khải Thời mạnh như thế, anh hiện tại căn bản là không thể so sánh được.” Lý Thanh Tịnh lo lắng nói.

"Bính đến tướng đỡ, nước lên thì đắp đất. Đừng lo lắng, anh có cách riêng của mình!" Triệu Hùng an ủi vợ Lý Thanh Tịnh.

Lý Thanh Tịnh biết rằng Triệu Hùng đã phải gánh chịu tất cả những ân oán một mình. Anh không muốn nói điều đó với chính mình, thì cũng để mặc cho anh vậy

Đàn ông là thế, dù có áp lực bao nhiêu cũng phải tự mình gánh lấy. Thà tự mình ngậm đắng nuốt cay, cũng không muốn làm khổ vợ con.

Sau khi Triệu Hùng và Lý Thanh Tịnh trở về nhà, cô giúp việc Chu Dĩnh đã chuẩn bị sẵn đồ ăn.

Triệu Hùng mở một chai Wuliangye, rót cho bố vợ Lý Quốc Lâm một ly rồi nói: "Bố vợ, con đã lâu không uống với bố. Tối nay đi uống cùng con nhé."

Lý Quốc Lâm không biết rằng một sự thay đổi lớn đã xảy ra với Triệu Hùng, ông nghĩ cho là Triệu Hùng đang lấy lòng ông thôi. Vui vẻ nói: "Thôi được! Nhưng ngày con đi vắng, bố cũng sắp buồn chết rồi. Thanh Tịnh bận rộn cả ngày, Diệu Linh ngày nào cũng không nói chuyện với Bố. Ba đứa nhỏ vừa học tập vừa luyện công, nên bố cũng không nỡ làm phiền chúng... "

“Dạ! Con sẽ cùng bố uống rượu." Triệu Từ nâng ly, nhẹ nhàng chạm vào ly của bố vợ Lý Quốc Lâm, sau đó ngửa cổ uống cạn rượu trong ly.

Lý Quốc Lâm có chút sững sờ, ông còn chưa nâng ly, Triệu Hùng đã nhanh chóng uống cạn ly rượu rồi.

Lý Thanh Tịnh biết rằng Triệu Hùng đang dùng rượu để xoa dịu nỗi buồn của mình. Cô không nói gì để ngăn cản, cứ để Triệu Hùng trút hết nỗi buồn bực trong lòng ra.

Cuối cùng ăn không hết mấy ngụm đồ ăn, Triệu Hùng đã uống hết bảy tám chai rượu rồi. Lý Quốc Lâm chỉ uống hai chai rượu thôi.

Lý Quốc Lâm và Lý Diệu Linh cũng thấy Triệu Hùng có tâm tư gì đó, nếu không thì ai lại uống rượu kiểu đó, nốc hết ly này đến lý khác vào bụng.

Triệu Hùng mở một chai rượu khác rót cho bố vợ Lý Quốc Lâm, rồi anh lại rót đầy một ly khác và nói: "Bố vợ, con kính bố vợ một ly! Cảm ơn bố đã sinh ra một người con gái tuyệt vời như Thanh Tịnh.”

"Triệu Hùng, con uống từ từ thôi, không khéo rất dễ say."

"Trong đời hiếm khi say một lần! Say một lần cũng không thành vấn đề." Triệu Hùng ngẩng đầu cười nói.

Chỉ là nụ cười của Triệu Hùng trông có chút chua xót, hai hàng lệ tràn ra khóe mắt.

Tuy rằng Triệu Hùng cười to, nhưng trong lòng anh đang rỉ máu.

Họ của anh ta là "Triệu", nhưng anh ta đã bị trục xuất khỏi họ Triệu!

Xấu hổ làm sao!

Triệu Hùng có thể không quan tâm chuyện kế thừa sản nghiệp của nhà họ Triệu, cũng không quan tâm người nhà họ Triệu có lai lịch như thế nào. Nhưng một người ngay cả “Góc” Cũng không có, cũng giống như không có linh hôn.

Triệu Hùng như say nhưng cũng không phải say, được Lý Thanh Tịnh dìu về phòng, nhưng Lý Thanh Tịnh biết anh đã say rồi.

Sau khi đắp chăn lên người của Triệu Hùng, Lý Thanh Tịnh đi ra ngoài phòng.

Lý Quốc Lâm nói với con gái lớn Lý Thanh Tịnh: “Thanh Tịnh, Triệu Hùng nó làm sao vậy? Tại sao từ lúc ở thành phố Vinh trở về, giống như có tâm sự trong lòng.”

“Có thể là quá mệt mỏi! Bố, không sao đâu, anh ngủ một giấc sẽ ổn thôi.”

“Uh, nếu nó có tâm sự gì, con có thể hướng dẫn nội tâm cho nó. Thanh niên bây giờ áp lực quá lớn, đừng có sau này để lại di chứng tâm lý nào.”

“Không đâu, bố cũng yên tâm đi.”

“Vậy thì tốt, vậy thì tốt!” Lý Quốc Lâm xoay xoay cái ghế, quay về phòng của mình.

Lý Quốc Lâm chân trước vừa đi, Lý Diệu Linh đã đẩy cô một cái, sau đó tám chuyện hỏi Lý Thanh Tịnh: “Chị, có phải chị cãi nhau với anh rể không?”

“Không có mà!”

“Vậy sao anh rể uống nhiều rượu thế? Chị xem bộ dạng anh rể uống, hiển nhiên có tâm sự!”

Lý Thanh Tịnh đưa tay ra chỉ vào trán của em gái Lý Diệu Linh của mình nói: “Em đừng có hóng
Advertisement
chuyện nữa, không có chuyện gì đâu. Chị và anh rể của em tình cảm rất tốt, vốn dĩ là không có cãi nhau.”

“Vậy chẳng lẽ anh rể có người phụ nữ khác ở bên ngoài.”

“Cái đầu hồ ly nhỏ này của em suy nghĩ gì thế?” Lý Thanh Tịnh búng nhẹ lên trán của Lý Diệu Linh.

Lý Diệu Linh ôm trán, oán giận nói: “Ôi đau! Chị và anh rể tại sao cứ thích búng trán em vậy, người ta vốn đã không được thông minh, giờ bị hai người búng thế sắp thành con ngốc luôn rồi.”

“Em ngốc đi thì ngược lại cũng tốt, khỏi phải ngày nào cũng gây họa.”

“Hứ! Ngươi ta là quan tâm đến cuộc sống của chị, chị không nhận tấm lòng của người ta thì thôi, còn khi dễ người ta. Không thèm quan tâm hai người nữa!” Nói xong, tức anh ách quay về phòng của mình.

Lý Thanh Tịnh chơi cùng con nhỏ một lát, dặn dò Tần Linh Nhi dẫn Dao Châu nghĩ ngơi sớm, sau đó cũng sớm quay về phòng mình.

Sau khi thay đồ ngủ ra, Lý Thanh Tịnh nằm cạnh Triệu Hùng, cô nhìn Triệu Hùng nhẹ nhàng ngáy ngủ, đôi mắt đẹp của cô đặt lên trên người của Triệu Hùng.

Triệu Hùng đã ngủ rất say rồi, căn bản không biết vợ Lý Thanh Tịnh của mình lại chăm chú nhìn mình.

Lý Thanh Tịnh dang tay ra, ôm lấy Triệu Hùng, khẽ nói: “Triệu Hùng, em biết trong lòng anh khó chịu, nhưng đừng lo lắng, em sẽ đi cùng vượt qua những ngày tháng tâm tối, bất luận là nghèo khổ cũng được, giàu có cũng vậy! Cả đời này nếu như yêu không hết, chúng ta lại cùng nhau trải qua ba đời ba kiếp. Lý Thanh Tịnh em, mãi mãi chỉ thuộc về anh.” Nói rồi, cô hôn lên trán Triệu Hùng, sau đó, ôm lấy Triệu Hùng rất nhanh đi vào giấc mộng đẹp.

Sáng sớm ngày thứ hai, điện thoại của Triệu Hùng và Lý Thanh Tịnh bị gọi đến cháy máy.

Trước là Đào Yên Hoa gọi cho Lý Thanh Tịnh.

“Thanh Tịnh, còn đã xem tin tức hôm nay chưa?”

Lý Thanh Tịnh liếc nhìn thời gian, mới 5h sáng hơn chút.

“Mẹ! Sáng sớm mới 5h hơn, ai lại đi xem tin tức chứ, dậy sớm thế?” Lý Thanh Tịnh xoa dịu đôi mắt.

Định thần lại, nhìn thấy Triệu Hùng đã dậy rồi, đang chăm chú nhìn điện thoại.

“Mẹ còn có chuyện, con cúp máy đây!” Lý Thanh Tịnh vội vàng cúp máy. Hỏi Triệu Hùng: “Triệu Hùng, anh xem gì thế?”

Triệu Hùng đưa điện thoại cho vợ mình nói: “Nhà họ triệu đã phát ra thông báo với thế giới truyền thông, mang chuyện đuổi anh ra khỏi nhà họ Triệu công bố ra, và còn nói rõ, sau này toàn bộ chuyện của Triệu Hùng anh làm đều không liên quan đế nhà họ Triệu.”

Lý Thanh Tịnh tỉ mỉ xem tin tức trên trang mạng điện thoại, là tin liên quan đến việc nhà họ Triệu tống cổ Triệu Hùng ra khỏi nhà họ Triệu.

Thông báo này chiếm vị trí nổi bật trên trang nhất của các phương tiện truyền thông lớn, thế này thì hầu như mọi người trên thế giới đều biết Triệu Hùng là đứa con trai bị bỏ rơi, bị nhà họ Triệu bỏ rơi.

Lý Thanh Tịnh không ngờ được nhà họ Triệu lại tuyệt tình như thế, lại còn dán thông báo này khắp trang mạng tin tức.

Lúc này, Đào Yên Hoa lại gọi điện thoại đến.

Sau khi Lý Thanh Tịnh nghe máy, đã nghe thấy Đào Yên Hoa nôn nóng nói: “Thanh Tịnh, con đừng có ngủ nữa, nhanh xem tin tức hôm nay đi, xảy ra chuyện lớn rồi! Hóa ra, Triệu Hùng là con trai của Triệu Khải Thời, nhưng sao nó lại bị đuổi khỏi nhà họ Triệu bị nhà họ Triệu gạch tên. Nếu vậy, không phải là đồng nghĩa với việc mất quyền thừa kế hay sao?”

Lý Thanh Tịnh lười biếng trả lời những câu hỏi này của Đào Yên Hoa, lại lần nữa cúp máy.

Đầu dây bên này vừa cúp, đã nghe thấy tiếng “Cóc cóc! Cóc cóc...!” Thấp giọng nói: “Chị! Anh rể đã dậy chưa?” Lý Diệu Linh bên ngoài nôn nóng gõ cửa.

Trong một đêm, cả thế giới như sôi trào loạn lên.

Lý Thanh Tịnh cho là em gái Lý Diệu Linh có chuyện gì quan trọng, cô xuống đất mở cửa phòng, trong lòng đang bực bội, hôm nay em gái tại sao lại dậy sớm thế?

Đã nghe thấy Lý Diệu Linh nói: “Chị, chắc có thể chị chưa biết thân phận thật sự của anh rể anh rể của em là con trai của Triệu Khải Thời của tập đoàn Khải Thời. Đúng rồi, chính là lần đi đến cái người lần trước cái người đến Hải Phòng chính là chủ tịch tập đoàn Khải Thời, nhưng anh rể của em đã bị loại khỏi nhà họ Triệu.
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện