Chàng Rể Tỷ Phú

Tàn Kiếm H? A


trước sau

Advertisement
Triệu Hùng cảm nhận được một luồng sát khí mạnh mẽ đến từ người thanh niên lạnh lùng cầm hờ hững cây trường kiếm trong tay này.

Một người có sát khí mạnh mẽ như vậy, tất nhiên là đã từng giết người.

Trong lòng Triệu Hùng run lên, vừa nhìn đã biết người thanh niên này lợi hại hơn nhiều so với cao thủ đô vật sumo tên là Yada Taiichi.

Tất nhiên ánh mắt của Nông Tuyền cũng chú ý tới người thanh niên lạnh lùng cầm cây trường kiếm này.

Trong nháy mắt, đôi mắt của Nông Tuyền bùng lên một ngọn lửa cháy hừng hực. Anh ta li3m bờ môi dày của mình, trong lòng nảy sinh ý chí chiến đấu mạnh mẽ.

Anh ta dẫn đầu nhảy lên sàn đấu, chào hỏi mọi người ở phía dưới sàn đấu: "Tên tôi là Nông Tuyền, người tới phá quán ở đâu?"

Ngay khi anh ta vừa dứt lời, lập tức nghe thấy cánh cửa vang lên tiếng nổ "Rầm" một tiếng, sau đó vỡ vụn.

Ở đó là một người đàn ông béo phì khỏa thân mặc đồng phục thường thấy trong đô vật sumo, mỗi bước chân của anh ta khiến sàn nhà rung lên một cái.

Triệu Hùng phóng tầm mắt nhìn về nơi đó, chỉ cảm thấy tay đô vật sumo gọi là Yada Taiichi này chí ít cũng phải hơn ba trăm năm mươi cân.

Những tuyển thủ đô vật sumo như này cũng giống với Nông Tuyền, đều là tuyển thủ thuộc về kiểu hình sức mạnh. Nhưng trong môn thể thao như đô vật sumo ngoại trừ việc chú trọng đến vấn đề sức mạnh, còn phải chú ý đến kỹ xảo chiến đấu. Tuy nhiên Nông Tuyền lại không giống vậy, anh ta cũng là tuyển thủ có đủ về mặt sức mạnh, nhưng cách đánh nhau lại chú ý đến kỹ thuật giết người. Điều này cùng với môn thể thao đô vật sumo truyền thống có bản chất khác nhau.

Mặc dù cơ thể của Yada Taiichi phần nặng nề cồng kềnh, nhưng khi anh ta muốn lên trên sàn đấu lại khiến người khác không thể khinh thường. Anh ta chỉ khụy hai chân xuống, tác động lực vào lòng bàn chân, cả người anh ta lập tức nhảy lên cao.

"Bùm!" một tiếng, anh ta đã đứng trên sàn đấu.

Khi Yada Taiichi chạm chân xuống sàn đấu, toàn bộ sàn đấu rung lên ngay lập tức, như thể một trận động đất mạnh cấp độ 3 vừa xảy ra.

Triệu Hùng dừng cuộc trò chuyện với ông chủ Chu Minh Tuấn của Hùng Lạc, ánh mắt của anh rơi vào hai người Nông Tuyền cùng với Yada Taiichi trên sàn đấu.

Nông Tuyền nói với Yada Taiichi: "Tôi là Nông Tuyền!"

"Tôi biết anh!" Yada Taiichi nói bằng tiếng Việt sứt sẹo.

Nông Tuyền nhếch miệng cười một tiếng, nói: "Hóa ra anh biết nói tiếng Việt, vậy thì dễ dàng hơn rồi."

Yada Taiichi trừng mắt nhìn Nông Tuyền, nói: "Tôi sẽ đánh bại anh!"

"Có bản lĩnh thì tới đi!"

Ngay khi lời nói của Nông Tuyền vừa dứt, Yada Taiichi lập tức nện những bước dài lao đến hướng Nông Tuyền.

Mặc dù động tác của Yada Taiichi trông có vẻ lúng túng vụng về, thế nhưng bước chân lao đến lại cực kỳ mạnh mẽ. Chỉ với vài bước chân đã đi đến trước mặt Nông Tuyền.

Nông Tuyền vung nắm đấm thẳng về phía khuôn mặt của Yada Taiichi, Yada Taiichi lập tức nghiêng người né tránh. Sau đó, anh ta nhanh chóng vươn tay, túm lấy quần áo bên hông Nông Tuyền, ném một cái qua vai, khiến Nông Tuyền bay ra ngoài.

Nông Tuyền không dùng hết sức lực cho cú đấm vừa rồi, những anh ta vẫn bị ngạc nhiên bởi phản xạ của tay đô vật sumo này. Tuy rằng cơ thể trông có vẻ rất cồng kềnh, nhưng kỹ năng lại cực kỳ linh hoạt.

Kỹ năng “Túm ném” của Yada Taiichi không chỉ thể hiện được sức mạnh vượt trội mà còn ẩn chứa trong đó sự khéo léo. Nông Tuyền không quen thuộc với môn thể thao như đô vật sumo này, vì vậy đã để cho đối phương cơ hội ra đòn đầu tiên.

Điều khiến Yada Taiichi mở rộng tầm mắt là anh ta nghĩ rằng cú ném qua vai của anh ta nhất định có thể làm Nông Tuyền ngã choáng váng đầu óc. Không ngờ sau một vài cú lộn nhào trên không, vậy mà Nông Tuyền lại có thể đáp xuống sàn đấu một cách vững vàng.

Sau khi tiếp đất, Nông Tuyền lao thẳng về phía Yada Taiichi giống như một quả đạn đại bác đang nổ.

Trước khi Yada Taiichi kịp phản ứng, trên bụng anh ta đã trúng một cú đấm của Nông Tuyền.

Sau khi Yada Taiichi bị trúng đòn, cơ thể cồng kềnh của anh ta ngã về hướng đằng sau, đâm vào những sợi dây bao vây xung quanh sàn đấu. Anh ta bị độ co dãn của những sợi dây đó đẩy cơ thể vào trong sàn đấu, lập tức nắm bắt cơ hội nhào qua chỗ Nông Tuyền.

Trọng lượng của Yada Taiichi chí ít cũng phải nặng hơn gấp đôi Nông Tuyền.

Nông Tuyền không ngờ rằng một tay đô vật sumo như Yada Taiichi lại có cách chiến đấu như thế này.

Nông Tuyền lách mình né tránh, Yada Taiichi vồ hụt.

Sau khi tiếp đất, Yada Taiichi lập tức ôm chặt lấy chân của Nông Tuyền.

Nông Tuyền dùng chân đạp một cái, đá một cước vào vị trí bả vai của Yada Taiichi.

Nông Tuyền tăng thêm nội lực vào một cước này, vì vậy một cước này của anh ta nặng ít nhất cũng phải mấy trăm cân. Nghe thấy "Cạch!" một tiếng, từ bả vai của Yada Taiichi truyền đến âm thanh nứt xương.

Yada Taiichi đau đến mức cắn chặt răng, cũng vì vậy mà buông lỏng tay. Nông Tuyền tận dụng thời cơ rút chân về, nhào về phía Yada Taiichi.

Yada Taiichi vội vàng lăn sang hướng bên cạnh, tránh đi đòn tấn công của Nông Tuyền. Sau đó, anh ta nhào lên phía trước, đè Nông Tuyền ở dưới thân mình.

Không thể không nói, chiêu nhảy lên đè xuống này
Advertisement
của Yada Taiichi quá tuyệt vời. Gần như trong khi né tránh, anh ta đã nghĩ ra một chiến lược phản công.

Tuy nhiên, Yada Taiichi đang bị thương ở bả vai, vì vậy anh ta chỉ có thể dùng một cái tay còn lại để ấn chặt cổ của Nông Tuyền.

Bỗng nhiên, một sức mạnh to lớn truyền đến từ cánh tay của Yada Taiichi.

Nông Tuyền bị Yada Taiichi đè ép tới mức hai mắt lồi lên như cái trống, nếu không có nội lực bảo vệ thân thể, Nông Tuyền đã sớm bị Yada Taiichi đè đứt cổ.

Nông Tuyền dồn lực lên cánh tay, trực tiếp đẩy ra cánh tay kẹp chặt cổ mình của Yada Taiichi.

Trên mặt Yada Taiichi lộ ra vẻ hoảng sợ, trông giống như không dám tin vào hai mắt của mình. Anh ta là một trong mười đô vật sumo hàng đầu thế giới, chiêu "Tử vong đè ép" này của anh ta đã khiến không biết bao nhiêu tay đô vật sumo nổi danh thua dưới tay anh ta.

Mặc dù Nông Tuyền có thể hình thể cường tráng, nhưng về cơ bản thì vẫn có bản chất khác biệt so với những tay đô vật sumo chân chính khác. Vậy mà Nông Tuyền lại có thể dùng sức mạnh, đẩy ra cánh tay của anh ta.

Ngay khi Yada Taiichi đang nghĩ về điều này với vẻ mặt kinh ngạc, Nông Tuyền đã lên gối vào bờ mông của anh ta.

Dưới quả lên gối của Nông Tuyền, Yada Taiichi bay lên lao thẳng ra ngoài, ngã sấp xuống sàn đấu.

Trước khi Yada Taiichi có thể đứng dậy trên sàn đấu, thân hình của Nông Tuyền lóe lên, xuất hiện ở trước mặt Yada Taiichi.

Nông Tuyền đấm một cú trời giáng vào phần bụng của Yada Taiichi, người đàn ông béo phì nặng gần bốn trăm cân lập tức bị Nông Tuyền đánh bay ra ngoài sàn đấu, ngã xuống trước mặt Triệu Hùng, Chu Minh Tuấn và những người khác.

Yada Taiichi chật vật ngẩng đầu lên, anh ta nhìn ông chủ Chu Minh Tuấn của Hùng Lạc với vẻ mặt đau đớn.

Nhìn thấy Yada Taiichi bị Nông Tuyền đánh đến nông nỗi này, trong mũi Chu Minh Tuấn khẽ hừ một tiếng, lạnh lùng nói câu: "Hừ! Đúng là phế vật."

Sau khi nghe thấy Chu Minh Tuấn nói vậy, Yada Taiichi nằm rạp trên mặt đất hồng hộc thở gấp.

Trước khi Yada Taiichi mở miệng lên tiếng, người thanh niên lạnh lùng cầm kiếm bên cạnh anh ta đã đạp nhẹ mũi chân trên mặt đất mấy lần, tung nhảy hai lần, nhoắng cái đã đứng ở trên sân đấu.

Đừng nhìn Nông Tuyền lúc nào cũng rối như tơ vò khi làm những chuyện khác. Nhưng trên phương diện luyện võ, anh ta tuyệt đối là người có thiên phú.

Giống với câu nói mà mọi người thường truyền tai nhau: Ông Trời rất công bằng, khi đóng một cánh cửa của bạn nhất định sẽ mở một cánh cửa khác cho bạn bước vào.

Nông Tuyền đã sớm biết người thanh niên cầm kiếm này mới là đối thủ chính của mình!

Người thanh niên cầm kiếm khoanh hai tay trước ngực, trong tay cầm cây trường kiếm chưa rút vỏ của mình.

Người thanh niên nhìn chằm chằm vào Nông Tuyền, lạnh lùng nói: "Anh là Nông Tuyền đúng không?"

Nông Tuyền nhếch miệng cười một tiếng, nói với người thanh niên cầm kiếm: "Cậu biết tên của tôi thì tôi đỡ phải giới thiệu, tôi cũng không muốn mất lễ phép, nói tên của cậu đi."

Người thanh niên cầm kiếm cười mỉa mai một tiếng, lộ ra một nụ cười xấu xa, nói với Nông Tuyền: "Hẳn là anh phải biết tôi."

Nông Tuyền nhíu mày khó hiểu, bởi vì anh ta thực sự chưa từng gặp qua người này.

Sau đó anh ta nghe thấy người thanh niên cầm kiếm nói: "Anh xếp hạng thứ bảy trên bảng Võ Thần, còn tôi xếp tại thứ tám. Tuy nhiên, anh đã đột phá tu vi nên được lên Thiên Bảng, xếp hạng bảy mươi mốt trên Thiên Bảng. Tôi muốn xem xem, anh đã tiến bộ bao nhiêu so với trước đó."

Sau khi nghe thấy lời nói này của người thanh niên cầm kiếm, Triệu Hùng cùng với Nông Tuyền không khỏi giật mình ngạc nhiên.

Khi Nông Tuyền chưa lọt vào Thiên Bảng, lúc đó anh ta được xếp ở vị trí thứ bảy trên bảng Võ Thần trong "Địa Bảng." Khi ấy xếp ở vị trí thứ tám trên Địa Bảng là một người tên là "Tàn Kiếm."

Nông Tuyền nhìn người thanh niên, kinh ngạc hỏi: "Cậu là Tàn Kiếm?"

"Không sai! Tàn Kiếm Hồ A."

Hồ A nói xong, rút cây trường kiếm trong tay ra khỏi vỏ. Bên trong lớp vỏ kiếm dài, không ngờ lại là một thanh kiếm gãy chỉ dài gần bốn mươi centimet.
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện