Chàng Rể Phế Vật

Một Trong Các Long Tướng!


trước sauSáng sớm hôm sau.
Lâu đài cổ âm u của Dracula bao phủ trong một mảnh rừng rậm, chỉ có sáng sớm khi sắc trời xé màn đêm, chiếu vào Lâu đài cổ Dracula mới thấy không quá âm u bóng tối.
Trong Lâu đài cổ Dracula, lão giả mặc âu phục sang trọng hoa lệ đứng trong Lâu đài cổ, xuyên qua cửa sổ, nhìn về phía ánh sáng vàng ngoài cửa sổ, thần sắc âm trầm.
"Đại nhân, ngài đã một đêm không nghỉ ngơi, ngài vẫn nên đi nghỉ ngơi một chút đi." Một người làm tiến lên, thần sắc cung kính mở miệng nói.
"Không cần, ta có một dự cảm xấu mãnh liệt." Vị lão giả kia lắc đầu một cái, hỏi: “Con trai của Turner, đến châu Âu rồi sao?"
"Máy bay còn trên không trung." Vị người làm cung kính trả lời.

"Ta biết rồi, ngươi lui ra đi." Vị lão giả kia không nhịn được phất phất tay.
Chờ sau khi người làm lui ra, lão giả nhìn về phía ngoài cửa sổ, ánh mắt trở nên lo lắng.
"Long Vương...!Chỉ mong Long Vương đừng tìm tới nữa..." Lão giả cúi đầu, tự lẩm bẩm, nội tâm ông ta điên cuồng run rẩy, vừa nghĩ tới Long Vương, suy nghĩ của ông ta chảy ngược, không khỏi nghĩ tới nhiều năm trước, Long Vương dẫn Long quân, đứng ở trước Lâu đài cổ Dracula ngang ngược tuyên bố muốn nổ banh Lâu đài cổ Dracula, khi đó, từ trên xuống dưới Lâu đài cổ Dracula, không có một người cản được Long Vương!
Nếu không phải ban đầu Long Vương buông tha, nếu không, Lâu đài cổ Dracula có thể kéo dài đến hôm nay không, cũng không nhất định!
"Chỉ cần có thể tìm được vật cấm trong truyền thuyết, chỉ cần huyết tộc chúng ta có thể gìn giữ mồi lửa...!Nhất định có thể quật khởi lần nữa!" Lão giả cúi đầu, tự lẩm bẩm.
Nhưng lão giả lo lắng nhất...!Chính là Long Vương!
Turner làm việc bất lợi, lại bị Long Vương phát hiện, đắc tội Long Vương, nếu Turner chết Long Vương không truy cứu còn dễ nói, nhưng lão giả lo lắng nhất, chính là Long Vương tức giận, chỉ cần giận cá chém thớt trên đầu huyết tộc, đó chính là một tai nạn!
"Không cần lo lắng, Turner chỉ là một tộc nhân phổ thông, chỉ cần Turner cơ trí chút, không làm chút chuyện khác người, Long Vương, sẽ không bởi vì Turner giận cá chém thớt huyết tộc chúng ta." Ngay lúc này, một giọng nói thâm thúy từ bên cạnh truyền tới, vị lão giả kia nghiêng đầu, nhìn thấy một vị lão giả tóc trắng thân hình cao lớn, xương gò má trên gương mặt rất cao, thần sắc có chút âm trầm đi tới.
"Đại trưởng lão." Sắc mặt vị lão giã mặc âu phục sang trọng hoa lệ biến đổi, ánh mắt nhìn về phía đại trưởng lão bỗng nhiên thay đổi cung kính rất nhiều.
"Mặc dù năm đó chúng ta đã ước định với Long Vương, nhưng không có nghĩa là chúng ta thật sự sợ Long Vương." Đại trưởng lão nhàn nhạt mở miệng nói.
"Ban đầu Long Vương cũng dồn đến dưới góc tường, sở dĩ sau đó chủ động thối lui, chính là bởi vì có chỗ kiêng kỵ, sợ chúng ta lưới rách cá chết, chỉ cần có tộc nhân trốn ra khỏi phong tỏa của bọn họ, là có thể ở hải ngoại nhấc lên một phen gió tanh mưa máu " Đại trưởng lão giọng dừng một chút, tiếp tục nói: “Cho nên, Long Vương không dám tùy tiện xuất thủ, hơn nữa ông ta cũng không hiểu huyết tộc chúng ta, có nhiều loại

bí thuật, thật ra thì căn bản không cần sợ ông ta."
"Đại trưởng lão nói đúng." Thần sắc vị trưởng lão bên cạnh lộ ra vẻ khâm phục.

"Cho dù Long Vương là người hải ngoại đầu tiên thì sao, nơi này là Lâu đài cổ Dracula, là địa bàn huyết tộc chúng ta, nếu hắn ta không tới, chúng ta nước giếng không phạm nước sông, ngược lại cũng sống yên ổn với nhau vô sự.

Nhưng nếu dám tìm tới...!Ta sẽ để cho hắn ta không ăn nổi, bò đi!" Giọng đại trưởng lão hơi lạnh, sát phạt lạnh như băng không kìm được lộ ra!
......
Vào giờ phút này, ngay khi Đại trưởng lão đang đe dọa ở Lâu đài cổ Dracula, ngoài châu Âu, trong cao không vạn trượng, có một bóng đen, cấp tốc lướt qua trời cao, đến gần hướng Châu Âu!
"Soạt!"
Tướng lĩnh cao cấp đột nhiên đứng lên, hai tròng mắt hung hăng co rút một cái!
"Anh nói gì?" Giọng tướng lĩnh cao cấp bỗng nhiên nghiêm túc hơn.
"Số lượng lớn không phải là vật phi hành của phương ta cưỡng ép xông vào lĩnh không phương ta!"
"Lập tức cảnh cáo, sắp xếp tất cả phòng ngự trên không! Tôi lập tức tới!" Vị quan quân này lập tức cúp điện thoại, đội mũ, vội vã lao ra khỏi phòng làm việc!
Bên ngoài phòng làm việc, từng vị tướng lĩnh vội vã đi đi lại lại, toàn bộ cao ốc, rối rít nhận được cảnh cáo khắp mọi mặt!
Toàn bộ cao ốc, cũng lâm vào khẩn trương và nguy cơ mãnh liệt!

Trong nhất thời toàn bộ tầng làm việc hỗn loạn không chịu nổi, đế quốc Mặt trời không lặn, tựa hồ đang gặp phải một nguy cơ lớn!
Tất cả cũng là bởi vì đội phi hành không rõ xông vào lĩnh không!
"Đùng Đùng Đoàng đát..."
Tiếng giầy da gõ trên mặt đất, hai vị thư ký từ phòng làm việc đi ra, theo sát sau lưng tướng lĩnh cao cấp, hồi báo giờ phút này thế lực hải ngoại khắp nơi cũng đang vây xem, thậm chí quân hạm nước láng giềng cũng dừng ở lãnh hải đế quốc Mặt trời không lặn, mắt lom lom!
"Đây là chuyện gì xảy ra, chúng ta cũng không đắc tội ai, tại sao đột nhiên như vậy!"
Tướng lĩnh cao cấp phóng tới phòng giám sát, chỉ thấy trên bản đồ điện tử rada lớn, từng điểm đỏ kia, đang cấp tốc đến gần!
"Tiến hành cảnh cáo chưa?" Vị tướng lĩnh lạnh giọng hỏi.
"Đã dùng nhiều ngôn ngữ tiến hành nhiều lần cảnh cáo, bọn họ không dừng lại." Một vị tướng sĩ mở miệng nói.
Tướng lĩnh cao cấp chặt chẽ ngưng mắt nhìn màn hình điện tử lớn, hai tay nắm chặt thành quyền, tựa hồ vùng vẫy hồi lâu, ông đột nhiên hạ lệnh, chợt quát lên: “Phản kích, điều động máy bay chiến đấu chặn lại đánh!".trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện