Cậu Là Bảo Bối Tâm Can Của Tôi

Tôi Nhớ Cậu


trước sau

" Mau tránh ra "_ Minh Nhiên cắn mạnh vào môi Thiên Hàn , mùi máu tanh nồng loan trong miệng .

" Cậu... "_ Thiên Hàn buông ra , nhìn Minh Nhiên với đôi mắt khó chịu .

" Tôi đã trả cho cậu chiếc nhẫn rồi , chúng ta còn nợ gì nhau đâu sao cậu cứ bám lấy tôi vậy ? "_ Tim cậu chẳng hiểu sao lại nhói , còn có chút uất ức .

" Cậu thật sự ghét tôi bây giờ sao ? "

" Đúng vậy , thật sự rất ghét . Cậu chưa bao giờ nghĩ đến cảm giác của tôi cả . Muốn đi là đi , muốn về là về . Cậu có từng nghĩ tôi sẽ như thế nào không ? Đột nhiên cậu biến mất làm tôi rất lo lắng , nhưng cậu thì như thế nào chứ.... "_ Minh Nhiên òa khóc lớn hơn .

" Tôi xin lỗi "_ Thiên Hàn lau đi những giọt nước mắt ấy . Thật sự rất ghét nhìn cậu khóc . Nó giống như đem chính bản thân đưa vào hỏa ngục vậy , vừa đau đớn vừa bức rức .

" Tôi không cần lời xin lỗi của cậu , tôi không cần . Nhiều năm như vậy , cậu một chút cũng không hề nhớ đến tôi sao ? Gọi cho tôi báo một tin bình an rất khó với cậu sao ? "_ Gạt mạnh bàn tay đang sờ trên mặt mình , Minh Nhiên căm phẫn nhìn Thiên Hàn .

" Cậu đến lấy lại đồ thì tôi cũng trả cậu rồi . Còn chuyện gì sao ? "_ Minh Nhiên chỉnh lại quần áo nhàu nát , khụt khịt mũi

" Ở lại với tôi một chút đi "_ Thiên Hàn vòng tay ôm Minh Nhiên .

" Tôi không muốn "_ Hai tay bị kẹt ngay lòng ngực Thiên Hàn , bản thân cố gắng vặn mình để thoát ra nhưng lại bị ôm chặt hơn nữa .

" Một chút thôi "_ Đáy mắt Thiên Hàn trĩu xuống .

Bản thân quá lơ là với vật nhỏ này rồi . Cứ nghĩ lúc ấy gọi về vật nhỏ sẽ như vậy khóc đến mức mất cả thị giác nên mới không liên lạc về . Sao có thể tưởng tượng , vật nhỏ như thế mà lại chứa nhiều tâm tư .

Cứ tưởng cậu sẽ luôn như xưa , vẫn vô lo vô nghĩ mà cười đùa lúc mình trở về , ôm mình trút hết những tâm sự . Không ngờ cậu lại cất riêng những tâm sự đó một mình , những năm qua đề không dám để lộ ra ngoài vẫn cứng đầumột mình giữ kín
.

" Cậu... "_ Hơi thở chầm chậm ngay tai , khiến vành tai mẫn cảm có chút đỏ . Minh Nhiên cảm nhận được sự mệt mỏi trong lời nói của Thiên Hàn và cả hơi thở nữa .

Đưa tay ra phía sau vuốt dọc sóng lưng như lời động viên , an ủi cho Thiên Hàn . Cậu thật sự không biết bản thân mình bị sao nữa , chỉ biết là không muốn nhìn thấy Thiên Hàn như vậy .

" Dễ chịu quá "_ Ngửi mùi hương dễ chịu thoang thoảng trên mái tóc Minh Nhiên , thật sự khiến cho Thiên Hàn được thả lỏng trong sự thoải mái . Lâu rồi Thiên Hàn mới ngửi được thư thả như này .

" Cậu áp lực lắm sao ? "_ Minh Nhiên nhè nhẹ vỗ về Thiên Hàn .

" Ừ , rất áp lực "_ Không có cậu bên cạnh , áp lực đối với tôi còn nhiều hơn nữa . Chỉ mong tất cả trôi qua thật mau để trở về bên cạnh cậu .

" Cậu chắc đã vất vả lắm "_ Minh Nhiên buồn rầu .

" Sao lại buồn ? "_ Thiên Hàn đẩy Minh Nhiên ra , bàn tay vuốt nhè nhẹ má Minh Nhiên .

" Thiên Hàn... "

" Tôi nhớ cậu "_ Thiên Hàn đoạt lấy cánh môi đỏ mọng của Minh Nhiên , tham lam mà cắn mút . Vết cắn lúc nảy đang dần vỡ ra , mùi máu trong miệng ngày càng dày đặc cũng không khiến Minh Nhiên ghét bỏ . Vòng tay cau lấy cổ Thiên Hàn .

Thiên Hàn đở Minh Nhiên ngồi lên đùi mình , mặt đối mặt . Vật nhỏ không còn giống khi xưa nữa , gầy hơn một chút rồi . Nhưng mà có điều , cặp mông to hơn một chút sờ thật vừa tay . Cứ như vậy mà nắn nó .

Minh Nhiên đập mạnh vào vai sau của Thiên Hàn , cả hai mới hết day dưa .

" Cậu...cậu làm tôi..nghẹt thở chết mất "_ Minh Nhiên thở hổn hển , nếu Thiên Hàn không chịu buông ra có lẽ cậu đã tắt thở rồi .

" Bảo bối , cậu thật quyến rũ "_ Thiên Hàn kéo áo Minh Nhiên lên .

" A...đừng "_ Minh Nhiên ưỡn người , tạo nên một đường cong sắc nét .

" Thích thế này không ? "_ Thiên Hàn lấy hai ngón trỏ đè đè lên hai đầu vú của Minh Nhiên .

" Ưm...đừng kì lạ "_ Minh Nhiên đỏ mặt, yêu kiều rên rỉ .

" Thế nào là kì lạ ? "_ Thiên Hàn bắt đầu đè xuống mà xoay vòng .

" Tôi không biết...a "

_____//_____

Có lẽ nên dừng lại thì sẽ tốt hơn ????

Càng viết càng tệ hại....

_____//_____

Vote nhaa ❤️!

Truyện convert hay : Vô Thượng Thần Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện