Cao Thủ Y Đạo

Năm ở đó


trước sau

"Tôi không sao chị Tuyết, làm phiền chị đi một chuyến." Nghiêm Nhu Cẩn cười cười.

"Tôi nhận được thông tin thì lập tức chạy tới, không ngờ vẫn trễ một bước, may mà cô không sao, bằng không tôi không biết giải thích với cha nuôi thế nào nữa." Chu Hồng Tuyết thấy cô ấy không có việc gì thì thở phào một hơi.

"Lần này là nhờ có anh Trần” Nghiêm Nhu Cẩn cười nói.

"Cảm ơn anh Trần." Chu Hồng Tuyết nhìn thoáng qua Trần Vũ, trong mắt hiện lên một tia khác thường.

"Không cần khách sáo, tôi cứu cô ấy không liên quan gì đến cô." Trần Vũ liếc nhìn Chu Hồng Tuyết: "Nhưng người lần này cô mang tới lại không phải người của quán trà Huyền Vũ"

Nghiêm Nhu Cẩn nhìn thoáng qua sáu tùy tùng sau lưng Chu Hồng Tuyết, sáu người này đều không phải đệ tử của quán trà Huyền Vũ, hơn nữa vẻ mặt của bọn họ âm trầm như nước, hai mắt hiện ra sát ý.

"Trần Vũ anh có ý gì?" Chu Hồng Tuyết tức giận, cô ta và Trần Vũ vốn không hoà thuận gì.

"Tôi có ý gì trong lòng cô hiểu rõ." Trần Vũ cười: "Chu Hồng Tuyết, nếu tôi đoán không sai thì cô vẫn muốn tiếp nhận quán trà Huyền Vũ, trở thành chủ nhân chân chính của quán trà đúng không."

"Anh đang nói cái gì?" Chu Hồng Tuyết hơi biến sắc.

"Tôi chỉ nói sự thật, cô không cần kích động như vậy." Trần Vũ nghiền ngẫm mà nhìn Chu Hồng Tuyết: "Nhưng nếu tôi đoán không sai thì cha nuôi của cô có ý muốn

giao quán trà Huyền Vũ cho Nhu Cẩn quản lý."

"Trần Vũ, có một số việc tôi nhất

định phải nhắc nhở anh." Vẻ mặt của Chu Hồng Tuyết dần dần lạnh xuống, sát ý trong mắt không che giấu được nữa.

"Ừm, cô muốn nhắc nhở tôi đừng lo chuyện bao đồng đúng không?" Trần Vũ cười.

"Anh biết cũng nhiều lắm." Chu Hồng Tuyết đột nhiên đè tay phải xuống: "Giết không tha."

Trần Vũ bỗng ôm lấy Nghiêm Nhu Cẩn rồi nhanh chóng lăn một vòng qua một bên, gần như cùng lúc đó trên đỉnh núi xa xa vang lên một tiếng nổ lớn.

Phanh, vị trí vừa rồi Trần Vũ đang đứng bị một viên đạn bắn vào.

Cùng lúc đó, sáu người sau lưng Chu Hồng Tuyết cùng tiến lên, trong tay có thêm một thanh kiếm ngắn, chúng là sát thủ được huấn luyện nghiêm ngặt, chúng bỗng tiến lên nhào về hướng Trần Vũ.

Chu Hồng Tuyết lạnh nhạt rời đi, cảm thấy không cần xem kết quả, bởi vì Trần Vũ và Nghiêm Nhu Cẩn chắc chắn chết.

"Năm ở đó." Trần Vũ nhảy lên một cái, hai tay khẽ rung động, vù vù hai tiếng xé gió vang lên, châm bạc đã rời khỏi tay anh.

Hai tên sát thủ đi đầu lập tức ngã xuống đất, Trần Vũ trở tay quơ lấy môt cây kiếm ngắn rồi chém thẳng về phía trước, lại giải quyết thêm một tên.

Bạn đang đọc truyện mới tại truyen.A-z-z. vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z_z để đọc nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện