Thông tin truyện Cầm Thú Nuôi Nhốt Cô Gái Nhỏ 2

Cầm Thú Nuôi Nhốt Cô Gái Nhỏ 2

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Lượt xem:

2,025

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Tác giả: Tiểu Miêu
Đánh giá: 7/10 từ 17337 lượt

Đọc truyện Cầm Thú Nuôi Nhốt Cô Gái Nhỏ 2 Full.Văn Án :Phần 1:Trầm Úy Lam, trong xóm ai cũng biết cô là một đứa ngốc tứ cố vô thân.

 

Ngày đó, bộ đội đặc chủng ghé thăm thôn Trầm Úy Lam, ở nhà cô.

 

Vào đêm người lính kia phải đi, trong phòng Trầm Úy Lam vang lên tiếng kêu thảm thiết. . .

 

Ngày hôm sau, Trầm Úy Lam mắt đỏ hoe cùng người đàn ông kia rời khỏi thôn!

 

Kỳ thực đó chính là câu chuyện con ngốc được cầm thú nuôi lớn. . ..

 

_

 

Nhận xét: Nam chính cực kì BT, bạo lực, cặn bã, hoàn toàn là một con Cầm Thú nợ đánh. Mê gian, dụ gian, cường gian,… với một cô bé loli dễ thương. Con cầm thú này thừa dịp cônhóc còn nhỏ đã lên kế hoạch nuôi rồi ăn, đương nhiên, kèm theo cả tẩy não nữa.

 

Nữ chính, bị mọi người nói là con ngốc, nhưng thật ra lại không hề ngốc tí nào, thậm chí nàng có phần thông minh. Nàng mơ hồ nhận thấy âm mưu thâm độc của Cầm thú đã nhiều lần làm Cầm thú chưng hửng, ლლ có thịt trước mắt nhưng không thể ăn, bức Cầm thú phải tìm cách bắt cóc nàng về nhà. ..

 

Tiếc rằng, tuy nữ chính khá thông minh nhưng còn ngô nghê, chưa hiểu chuyện đời, nhưng không thể đấu lại tên cầm thú sành sõi kia được. Bị Cầm thú ăn đậu hủ hết lần này đến lần khác, chỉ có thể đỏ mắt uất ức.

 

Nhưng, có lẽ một phần vì nữ chính đã cô độc quá lâu, lâu đến mức khi Cầm thú cho nàng một chút ấm áp, dù biết nó sẽ ăn thịt nàng xương cốt không còn, nhưng vẫn Nghĩa Vô Phản Cố đi theo con Cầm thú cặn bã kia.

 

Phần 2: Uý Lam lúc này đã trở thành thiếu nữ 20 tuổi trở thành người mẹ của hai đứa con là Tằng Trạm,bây giờ cô không còn là một cô ngốc nữa,cô trở nên xinh đẹp và lanh lợi hơn rất nhiều tuy là chưa được thông minh cho lắm.Từ khi Tằng Trạm bị bắt giữ,Uý Lam bối rối nên không biết xử lý như thế nào nữa,nên mới đến nhà Tằng Hải nhờ sự giúp đỡ, Tằng Hải hứa sẽ giúp cô nhưng mà chỉ vì con trai ông thôi và cháu trai ông thôi.Nhưng với một điều kiện nữa là cô phải rời xa Tằng Trạm và hai đứa con của cô,không còn cách nào khác Uý Lam đành phải chấp nhận lời thỏa thuận.

 

Trong tòa án,vụ án của Tằng Trạm vẫn chưa phân thua thắng bại,nên là bộ tòa án đành phải tạm ngừng.Tiếp theo toàn án lại thêm một nữa,lần này Tằng Hải đã ra tay giúp đỡ cứ cho vụ án này có một chút hiểu lầm gì đó,người vô tội là Tằng Trạm.Tòa án kết thúc,thẩm phán đưa ra quyết định đó là Tằng Trạm vô tội,đến ngày Tằng Trạm được thả tự do anh vội về nhà để gặp Uý Lam.Nhưng lúc này anh thấy nhà cửa trống không,còn hai đứa nhỏ thì khóc la đòi mẹ mà không thấy bóng dáng của Uý Lam đâu,chỉ để lại cho anh một bức thư đó là Uý Lam sẽ rời khỏi đây thì sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa.Tằng Trạm tuyệt vọng nhất định sẽ tìm được cô.


Bình luận truyện