Cám Dỗ Ngoại Tình

Bịa Đặt! Tất Cả Đều Là Bịa Đặt!


trước sau

Khâu Thiếu Trạch quen biết giám đốc Lý, đương nhiên sẽ biết lý lịch đằng sau giám đốc Lý, bản thân Khâu Thiếu Trạch không có xuất thân như vậy, căn bản không dám đắc tội với giám đốc Lý có người chống lưng như vậy!

Vì vậy cho dù trong lòng Khâu Thiếu Trạch đang tức giận cũng không dám đánh lại giám đốc Lý.

Huống hồ gì từ lúc bắt đầu chính là anh ta sai trước!

“Mẹ nó! Khâu Thiếu Trạch, một câu nhận nhầm người của cậu là xong rồi sao? Tôi nói cho cậu biết, chuyện của hôm nay giữa hai chúng ta chưa xong đâu! Bây giờ cậu cút ra ngoài ngay cho ông! Ông đây không muốn nhìn thấy cậu lần nữa! Sau này nếu còn xuất hiện trước mắt tôi, tôi gặp một lần là đánh cậu một lần!”

Khâu Thiếu Trạch xây xẩm mặt mày, quay người cũng không nhìn Bạch Tiên Nhi một cái mà đi ra khỏi phòng.

“Thiếu Trạch, anh đừng có đi nhanh như vậy, anh đợi em với, để em xem vết thương trên mặt anh.

” Bạch Tiên Nhi nhìn thấy Khâu Thiếu Trạch không để ý bản thân, trong lòng bắt đầu sốt ruột, vội vã đuổi theo Khâu Thiếu Trạch, vừa bắt được cánh tay của Khâu Thiếu Trạch đã bị Khâu Thiếu Trạch tức điên lên hất mạnh một cái.

Khâu Thiếu Trạch không hề khách khí chút nào, lực đạo mạnh đến nỗi khiến cho Bạch Tiên Nhi ngã xuống đất một cách thảm hại.

Bạch Tiên nhi đi giày cao gót, lúc ngã xuống chân cũng đồng thời trẹo sang một bên, mắt cá chân lập tức sưng vù lên.

Đau đến nỗi nước mắt của Bạch Tiên Nhi tuôn ra ngay lúc đó.

Bạch Tiên Nhi chịu đựng cơn đau ở mắt cá chân, hoảng loạn nắm lấy góc áo của Khâu Thiếu Trạch nghẹn ngào nói: “Thiếu Trạch, em không có lừa anh, tất cả những gì em nói đều là thật, nhất định đã có người đến trước chúng ta đưa Đường Du Nhiên đi rồi!”

“Anh nhìn khuôn mặt của giám đốc Lý bị đánh mức như vậy, mà toàn bộ đều là vết thương mới, nhất định là người đã đưa Đường Du Nhiên đi đánh!”

Khâu Thiếu Trạch lạnh lùng nhìn Bạch Tiên Nhi, nghiến chặt răng nói ra vài chữ: “À, Bạch Tiên Nhi, cô cảm thấy tôi vẫn sẽ tin lời cô nói sao?”

Nói răng Khâu Thiếu Trạch chuẩn bị rời đi, Bạch Tiên Nhi vừa khóc vừa nắm chặt góc áo của Khâu Thiếu Trạch liên tục nói: “Thiếu Trạch, em thật sự không có lừa anh, là tận mắt Lý Nhược Tuyết nhìn thấy Đường Du Nhiên đi với giám đốc Lý vào phòng đó!”

“Bạch Tuyết Nhi, vậy cô giải thích cho tôi, vậy tại sao chính mắt tôi lại nhìn thấy người trong phòng cùng với giám đốc Lý không phải là Đường Du Nhiên mà là người phụ nữ khác?”

“Nhất định đã có người đưa Đường Du Nhiên đi!” Bạch Tiên Nhi lập tức nói.

“Bạch Tiên Nhi! Cô đủ rồi! Câm miệng lại cho tôi! Món nợ này chúng ta quay về sẽ tính sổ với nhau!” Sắc mặt Khâu Thiếu Trạch đáng sợ lạnh lùng nói.

Bạch Tiên Nhi vừa khóc vừa liên tục lắc đầu, vội vàng nghĩ đến bằng chứng có thể chứng minh bản thân mình đúng, vừa ngước mắt lên thì đúng lúc nhìn thấy camera giám sát ở hành lang.

Bạch Tiên Nhi vội nắm lấy tay của Khâu Thiếu Trạch và nói: “Khâu Thiếu Trạch! Có camera giám sát! Anh chỉ cần tìm nhân viên quán bar phát lại camera giám sát là được! Anh sẽ biết rốt cuộc em có lừa anh hay không!”

Khâu Thiếu Trạch ngước mắt lên nhìn camera giám sát, rồi lại nhìn khuôn mặt tự tin của Bạch Tiên Nhi.

Khâu Thiếu Trạch nhăn mày, trong lòng cũng bị dao động vài phần, sau đó lạnh lùng nhìn Bạch Tiên Nhi nói: “Bạch Tiên Nhi, tôi tin cô một lần cuối cùng!”

Bạch Tiên Nhi chịu đựng cơn đau ở mắt cá chân khập khiễng đi theo Khâu Thiếu Trạch tìm quản lý của quán bar, sau đó là lấy lý do rằng đã làm rơi đồ ở hành làng tầng mười khách sạn, cần xem camera giám sát xem ai đã nhặt mất.

Quản lý của khách sạn rất biết cách nói chuyện đưa Bạch Tiên Nhi và Khâu Thiếu Trạch đi đến phòng giám sát, sau khi bảo vệ kiểm tra một lúc cuối cùng phải nói lời xin lỗi với Bạch Tiên Nhi và Khâu Thiếu Trạch: “Xin lỗi anh và cô đây, thật trùng hợp là camera giám sát ở hành lang tầng mười đã hỏng vài ngày trước đó, không tìm được đoạn camera mà hai người muốn tìm.Sắc mạnh Khâu Thiếu Trạch bỗng lạnh đi vài phần, Bạch Tiên Nhi vẫn không can tâm như cũ, không tìm được đoạn camera giám sát của hành lang tầng mười, vậy camera giám sát của hành lang bên ngoài phòng ăn cũng không thể cũng hỏng chứ.

Bạch Tiên Nhi lập tức nói với bảo vệ: “ Làm phiền anh
phát đoạn camera giám sát ở ngoài hành lang phòng ăn Nhã Trúc của các người vào buổi chiều.Bảo vệ gật đầu rồi lại bắt đầu thao tác trên máy tính, ba phút sau bảo vệ nhìn Bạch Tiên Nhi nhún vai bất lực nói: “Xin lỗi cô, camera giám sát bên ngoài hành lang của phòng Nhã Trúc cũng hỏng rồi, bên trong máy tính không có tồn tại đoạn camera giám sát thời điểm đó.Bạch Tiên Nhi vừa nghe đã không nhịn được và to tiếng: “Không thể nào! Trên đời này làm gì có chuyện trùng hợp như vậy! Làm sao hai camera giám sát có thể hỏng cùng một lúc!”

Khâu Thiếu Trạch không còn bất kỳ kiên nhẫn nào đứng bên cạnh lạnh lùng nhìn Bạch Tiên Nhi: “Bạch Tiên Nhi, cô ồn ào đủ chưa?”

Khâu Thiếu Trạch lạnh lùng nói xong chán ghét hất tay của Bạch Tiên Nhi ra sau đó sải bước lớn ra khỏi quán bar.

Bạch Tiên Nhi hung hăng cắn môi, không can tâm lại vội vàng chạy đuổi theo nắm chặt lấy tay của Khâu Thiếu Trạch, nhấn mạnh lần nữa: “Thiếu Trạch, anh hãy tin em, em thật sự không có nói dối!”

Nói đến Bạch Tiên Nhi lại thay đổi suy nghĩ vội nói với Khâu Thiếu Trạch: “Đúng rồi! Anh có thể gọi điện cho Đường Du Nhiên! Hỏi xem hiện tại Đường Du Nhiên đang ở đâu!”

Đường Du Nhiên đã trúng thuốc, hiệu quả của thuốc đó kéo dài rất lâu, không dễ gì hết nhanh như vậy được, bây giờ tinh thần Đường Du Nhiên bất ổn! Nói không chừng đang cùng với người khác làm loại chuyện đó!

Gọi điện nghe sẽ có thể nghe thấy được!

Bạch Tiên Nhi nhìn thấy Khâu Thiếu Trạch có vẻ không tin mình, lập tức móc điện thoại từ trong túi của bản thân ra ấn số của Đường Du Nhiên gọi.

Bạch Tiên Nhi mở loa ngoài, để điện thoại ở trước mặt Khâu Thiếu Trạch.

Bạch Tiên Nhi cho rằng Đường Du Nhiên sẽ không nghe điện thoại, nhưng kết quả lại nằm ngoài dữ liệu, chuông không đổ được bao lâu đã được kết nối.

Giọng nói êm tai của Đường Du Nhiên từ trong điện thoại truyền đến: “Tiên Nhi, làm sao thế? Có chuyện gì tìm tớ sao?”

Giọng nói của Đường Du Nhiên hoàn toàn không giống như Bạch Tiên Nhi tưởng tượng, rất bình thường, chỉ là có chút hụt hơi, nhưng gần như không đáng kể.

Trong lòng Bạch Tiên Nhi phát ra tiếng rơi lộp bộp, hung hăng cắn chặt môi rồi hỏi: “Du Nhiên, bây giờ cậu đang ở đâu? Đã hết giờ làm việc rồi sao vẫn không thấy cậu đâu vậy? Nghe Lý Nhược Tuyết của bộ phận chúng tớ nói rằng cậu với giám đốc Lý cùng đi ra ngoài, cậu không sao chứ, chúng tớ rất lo cho cậu.Từng câu trong lời nói của Bạch Tiên Nhi đều là cái bẫy.

“Bây giờ tớ đang đi mua sắm cùng với chị Đỗ, tớ không đi cùng với giám đốc Lý, cậu nghe ai nói linh tinh vậy?”

“Sau khi đưa hợp đồng tín dụng cho Lý Nhược Tuyết của bộ phận các cậu thì nhận được điện thoại của chị Đỗ, chị ấy rủ tớ đi mua sắm, tớ thấy cũng sắp hết giờ làm rồi nên không quay lại công ty nữa mà đi tìm chị Đỗ luôn, sao thế? Cậu đột nhiên nhắc đến chuyện này là có chuyện gì xảy ra rồi sao?”

Bạch Tiên Nhi nghe thấy xong ngón tay đang cầm điện thoại bỗng siết chặt lại hơn.

Làm sao có thể như vậy!

Rõ ràng Lý Nhược Tuyết đã nói vậy! Chẳng nhẽ là Lý Nhược Tuyết lừa mình?

Không thể nào! Tuyệt đối không thể nào! Nhất định là Đường Du Nhiên đang nói dối!

Cô ta nhất định phải vạch trần lời nói dối của Đường Du Nhiên!.

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện