Cám Dỗ Ngoại Tình

Buổi Tối Tuyệt Vời


trước sau

Bạch Tiên Nhi nghĩ đến kế hoạch trong lòng mình, bên môi lộ ra nụ cười nham hiểm và tàn nhẫn, ngay sau đó, Bạch Tiên Nhi lập tức gọi qua số của giám đốc Lý.

Điện thoại vang lên một lúc lâu mới kết nối được.

“Chà, đây không phải là cô Bạch sao? Người bận rộn như cô Bạch sao hôm nay lại muốn gọi điện thoại cho tôi vậy?”

Bạch Tiên Nhi chịu đựng nỗi ghê tởm trong lòng, giả vờ tươi cười ngoài mặt, nói không ngớt lời: “Giám đốc Lý, ông nói đùa rồi.

Đã lâu không gặp giám đốc Lý, không biết buổi chiều ông có thời gian rảnh hay không, tôi muốn mời giám đốc Lý ra ngoài uống trà chiều.“Cô Bạch đã mời thì dù tôi không rảnh cũng sẽ tranh thủ thời gian đến đó, như vầy đi, cô Bạch quyết định thời gian và địa điểm là được.Nghe giọng nói đáng khinh cả giám đốc Lý, Bạch Tiên Nhi nắm chắc trong lòng, cong môi nở một nụ cười rồi nói: “Giám đốc Lý, vậy nửa tiếng nữa chúng ta gặp nhau ở quán cà phê Ý Thâm gần ngân hàng của ông nhé.“Ừ, được, lát gặp lại.

” Giám đốc Lý cười hơ hớ cúp điện thoại.

Bạch Tiên Nhi lấy son môi và phấn nền trong túi ra để dặm lại lớp trang điểm khéo léo trên mặt, sau đó mới cầm lấy chìa khóa xe và túi xách, đi giày cao gót ra khỏi công ty.

Lái xe chỉ khoảng hai mươi phút là đến địa điểm hẹn.

Bạch Tiên Nhi vào quán cà phê tìm một góc yên tĩnh ngồi xuống, chờ gần mười phút mới thấy giám đốc Lý chậm rãi đi vào quán.

“Giám đốc Lý, đã lâu không gặp.

” Bạch Tiên Nhi tươi cười khéo léo, mở lời chào hỏi trước.

Một năm không gặp, giám đốc Lý này thoạt nhìn còn béo hơn lúc trước một chút, nụ cười bỉ ổi trên mặt kia cũng khiến người ta chán ghét.

Giám đốc Lý kia còn chưa ngồi xuống đã đưa tay bắt lấy bàn tay nhỏ nhắn của Bạch Tiên Nhi trước, còn cố ý sờ soạng hai cái, ý ám chỉ rất rõ ràng.

“Cô Bạch, một năm không gặp, cô còn hấp dẫn hơn trước kia nữa đó.

” Ánh mắt hèn hạ của giám đốc Lý bị thịt mỡ chèn ép chỉ còn lại hai cái khe nhìn chằm chằm vào Bạch Tiên Nhi.

“Cảm ơn giám đốc Lý đã khen ngợi.

” Bạch Tiên Nhi mặt không thay đổi rút bàn tay bị giám đốc Lý nắm chặt về, nhìn giám đốc Lý cười duyên, nói: “Giám đốc Lý, ông muốn uống gì?”

“Một ly cà phê Lam Sơn là được.Bạch Tiên Nhi nói với nhân viên phục vụ đang đứng chờ bên cạnh: “Hai ly cà phê Lam Sơn, cảm ơn.Chỉ chốc lát, nhân viên phục vụ đã bưng hai ly cà phê Lam Sơn đến.

Giám đốc Lý uống một hớp, lập tức nhìn về phía Bạch Tiên Nhi, nói thẳng vào chủ đề: “Cô Bạch, cô là người không có việc thì không lên điện Tam Bảo, nói đi, lần này cô Bạch tìm tôi là có chuyện gì?”

“Đúng là tìm giám đốc Lý có chút chuyện thật.

” Bạch Tiên Nhi cười với giám đốc Lý, nói tiếp: “Gần đây công ty đang đầu tư một hạng mục lớn, tài chính quay vòng không đủ nên cần nhờ giám đốc Lý giúp đỡ, muốn vay khoảng một trăm ngàn.“Một trăm ngàn cũng không phải là một con số nhỏ đâu!” Giám đốc Lý buông ly cà phê trong tay xuống, nhếch mép cười nhìn Bạch Tiên Nhi.

“Giám đốc Lý có thể yên tâm, với quy mô của công ty chúng tôi, khoản vay một trăm ngàn này nhất định có thể trả được.“Đương nhiên chuyện này tôi có thể cố gắng giúp đỡ cô Bạch một chút.Nói xong, cái tay béo ở dưới bàn của giám đốc Lý lại chui vào sờ soạng dưới váy Bạch Tiên Nhi, nói: “Không bằng cô Bạch theo tôi thuê một căn phòng, chúng ta cứ bàn về các chi tiết của hợp đồng trước đã.Cô Bạch Tiên Nhi này tuy rằng không đủ xinh đẹp nhưng kỹ xảo trên giường rất tốt, lần giao lưu sâu sắc một năm trước của giám đốc Lý và Bạch Tiên Nhi đã khiến ông ta nhớ mãi trong một thời gian dài!

Sau đó giám đốc Lý còn có chút lưu luyến không quên nên đã gọi điện thoại cho Bạch Tiên Nhi mấy lần, muốn hẹn Bạch Tiên Nhi ra, có điều đều bị Bạch Tiên Nhi tìm cớ tránh né.

Giám đốc Lý hiểu rõ ý của Bạch Tiên Nhi nên cũng không gọi điện thoại cho cô ta nữa.

Không ngờ bây giờ Bạch Tiên Nhi lại liên lạc với ông ta.

Bạch Tiên Nhi gắng gượng giữ nụ cười trên khuôn mặt, cả người cứng đờ, vội đưa tay
túm lấy bàn tay đang mò mẫm dưới váy kia.

“Giám đốc Lý, chờ một chút đã.

” Bạch Tiên Nhi dịu dàng nói.

Giám đốc Lý nhận ra ý từ chối của Bạch Tiên Nhi thì nhướng mày, sau đó cau mày nhìn cô ta, giọng điệu đã có chút mất kiên nhẫn: “Làm sao thế? Cô Bạch không muốn sao?”

Nói xong thì giọng nói lập tức trầm xuống: “Nếu cô Bạch đã không muốn, vậy chuyện cho vay xin hãy tìm đến ngân hàng khác đi.Bạch Tiên Nhi thấy giám đốc Lý tức giận thì vội vàng dịu giọng nói: “Giám đốc Lý, tôi không có ý kia, ông đừng nóng giận.

Lần này tôi đã chuẩn bị một người đẹp ngàn dặm mới tìm được một, muốn giới thiệu cho giám đốc Lý làm quen đấy.Giám đốc Lý nghe Bạch Tiên Nhi nói như vậy thì sắc mặt mới dịu xuống một ít, có chút thích thú nhìn Bạch Tiên Nhi và nói: “À, là người đẹp như thế nào mà có thể hoàn hảo hơn cô Bạch đây?”

“Giám đốc Lý, ông xem ảnh chụp trước đã, chắc chắn sẽ khiến ông hài lòng!”

Nói xong, Bạch Tiên Nhi lấy di động ra rồi mở tấm ảnh Đường Du Nhiên chụp cùng với mọi người ở đảo Bali, phóng to lên, chỉ vào Đường Du Nhiên trong ảnh chụp và nói với giám đốc Lý: “Giám đốc Lý, chính là người này.Giám đốc Lý vừa thấy ảnh chụp của Đường Du Nhiên thì hai mắt lập tức tỏa sáng, chỉ từ tấm ảnh này thôi, giám đốc Lý đã có thể nhìn ra dáng người uyển chuyển của Đường Du Nhiên và cả khuôn mặt xinh đẹp khiến người ta sửng sốt kia nữa.

Từ trước đến nay giám đốc Lý vẫn chưa từng thử qua báu vật xinh đẹp như vậy.

Trên mặt giám đốc Lý thoáng hiện ra nụ cười thô tục, nhịn không được vội vàng đứng lên, đầy hăng hái xoay hai tay, cười nói với Bạch Tiên Nhi: “Ánh mắt của cô Bạch quả thật không tệ, đây đúng là người đẹp hiếm gặp mà.Nói rồi giám đốc Lý lại càng cười đáng khinh hơn, nhìn chằm chằm Bạch Tiên Nhi và nói: “Cô Bạch, chúng ta là người trong sạch không nói chuyện mập mờ! Chỉ cần cô giúp tôi ôm được người đẹp trong ảnh này về thì khoản vay một trăm ngàn kia tôi sẽ giúp cô xử lý.Bạch Tiên Nhi đúng là đang chờ những lời này của giám đốc Lý, thấy ông ta đã đồng ý thì Bạch Tiên Nhi lập tức cười nói: “Giám đốc Lý yên tâm, chuyện này cứ giao cho tôi.“Tôi không muốn chờ đợi, không bằng làm ngay tối hôm nay đi! Tôi thuê phòng ở Quân Di, cô gọi cô ấy đến thẳng chỗ đó là được.“Cô Bạch, trước kia cô cũng từng hợp tác với tôi, cô biết là tôi vẫn luôn nói thì giữ lời, đến lúc đó chỉ cần chuyện này thành công thì tôi lập tức giúp cô phê duyệt chuyện cho vay.“Tất nhiên là tôi tin tưởng giám đốc Lý.

” Nụ cười trên mặt Bạch Tiên Nhi càng tươi hơn, đưa tay đến trước mặt giám đốc Lý nói: “Giám đốc Lý, vậy trước hết chúc chúng ta hợp tác vui vẻ.Giám đốc Lý vẫn cười bỉ ổi vội vàng nắm tay Bạch Tiên Nhi: “Được được được, hợp tác vui vẻ, hợp tác vui vẻ! Đợi lát nữa tôi sẽ gửi đơn xin xét duyệt tín dụng vào hòm thư của cô, cô in ra rồi ký tên đóng dấu trước, tối nay đưa người đẹp kia đến khách sạn tìm tôi là được.“Được giám đốc Lý, tôi về công ty sắp xếp trước cho ông, nhất định hôm nay sẽ cho giám đốc Lý một buổi tối tuyệt vời.

”.

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện