Cám Dỗ Ngoại Tình

Vạch Trần Lời Nói Dối


trước sau

Khâu Thiếu Trạch nghe Đường Du Nhiên hỏi như vậy, sững sờ một chút, trong lòng phút chốc tìm ra vô số lý do để lừa Đường Du Nhiên, nhưng sau khi Khâu Thiếu Trạch ngừng lại một chút, lại nhìn Đường Du Nhiên nói: “Du Nhiên, là thế này, tối qua sau khi anh xử lý xong chuyện ở phòng của đồng nghiệp đang định về, kết quả đã gặp Tiên Nhi không cẩn thận làm cổ tay bị thương, tình hình rất nghiêm trọng, anh bèn lập tức đưa cô ấy đến bệnh viện, cô ấy vẫn luôn trong tình trạng hôn mê, anh đành phải ở lại bệnh viện chờ cả một buổi tối.Khâu Thiếu Trạch biết rõ chuyện Bạch Tiên Nhi bị thương không thể giấu được nữa, dù sao thì bây giờ Bạch Tiên Nhi vẫn đang nằm trên giường bệnh trong bệnh viện, Đường Du Nhiên sớm muộn gì cũng sẽ biết chuyện Bạch Tiên Nhi bị thương thôi.

Đường Du Nhiên nghe Khâu Thiếu Trạch nói thì trong lòng mỉa mai một tiếng, nhưng xem ra Bạch Tiên Nhi có lẽ là không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Đường Du Nhiên vô cùng phối hợp với lời nói dối của Khâu Thiếu Trạch, cố ý làm ra vẻ kinh ngạc không thôi: “Tiên Nhi bị thương rồi? Chuyện là sao? Bị thương nặng không? Có lẽ em phải đến bệnh viện thăm cô ấy một chút.Khâu Thiếu Trạch nghe Đường Du Nhiên nói muốn đến bệnh viện, không nhịn được khẽ cau mày: “Trong bệnh viện rất lộn xộn, hay là em đừng đi, hôm nay anh còn phải sắp xếp hành trình đến miếu Hải Thần chơi cho em đó.Bạch Tiên Nhi bây giờ cảm xúc rất không ổn định, Khâu Thiếu Trạch lo Bạch Tiên Nhi nhìn thấy Đường Du Nhiên lại kích động nói ra những lời không nên nói!

Đường Du Nhiên nghe Khâu Thiếu Trạch nói như vậy, bỗng chốc cau mày nói: “Tiên Nhi bị thương rồi, hơn nữa nghe anh nói có vẻ rất nghiêm trọng, sao em có thể không đến bệnh viện thăm một chút chứ! Miếu Hải Thần trước đây em đã đi một lần rồi, bọn họ muốn đi cứ để bọn họ đi đi, em phải đến bệnh viện.Cô đến bệnh viện một là muốn xem thử rốt cuộc Bạch Tiên Nhi bị thương thế nào, hai là cũng muốn xem thử Bạch Tiên Nhi lấy mạng mình ra cược, có làm lung lay sự lựa chọn của Khâu Thiếu Trạch hay không.

Khâu Thiếu Trạch nghe Đường Du Nhiên nói vậy, không tìm được lý do nào hay hơn để từ chối, đành phải đồng ý, nhưng Khâu Thiếu Trạch lại cố ý nói tin tức Bạch Tiên Nhi bị thương cho các đồng nghiệp trong ngành.

Vì vậy đã trở thành Đường Du Nhiên đến bệnh viện cùng với toàn bộ đồng nghiệp.

Đường Du Nhiên ngửi mùi thuốc khử trùng nồng nặc trong bệnh viện, thấy hơi buồn cười nghĩ đến chuyến du lịch đảo Bali này phải đóng cọc trong bệnh viện thật rồi.

Đầu tiên là Khâu Thiếu Trạch ở bãi biển, xui xẻo bất ngờ bị sứa cắn trúng độc được đưa vào bệnh viện, Khâu Thiếu Trạch lúc này vừa mới xuất viện, sau đó Bạch Tiên Nhi lại tự sát phải vào bệnh viện.

Bạch Tiên Nhi ở phòng đơn.

Khâu Thiếu Trạch đẩy cửa phòng bước vào trước, Đường Du Nhiên thì theo sau Khâu Thiếu Trạch, vừa vào phòng bệnh đã nhìn thấy Bạch Tiên Nhi ốm yếu xanh xao, vẻ mặt tái nhợt nằm trên giường bệnh.

Cổ tay trái quấn từng lớp băng gạc dày đặc đang gác bên trên giường bệnh, còn có thể nhìn thấy vết máu màu đỏ lờ mờ qua lớp băng gạc màu trắng.

Hôm qua Bạch Tiên Nhi có ý nghĩ độc ác với bản thân thật, một dao đó cắt tổn thương đến động mạch chủ, lúc đó bởi vì mất máu quá nhiều nên hôn mê, may mà hôm qua Khâu Thiếu Trạch đã nhanh chóng đưa Bạch Tiên Nhi đến bệnh viện.

Nếu không thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng thật.

Bạch Tiên Nhi cũng nhìn thấy Đường Du Nhiên, vẻ mặt thoáng chốc trở nên cứng đờ, đôi mắt hơi buồn bã.

Ánh mắt nhìn chằm chằm vào Đường Du Nhiên, cảm xúc cuộn trào mãnh liệt trong đôi mắt buồn bã ấy đang vùng vẫy.

Đường Du Nhiên cũng nhìn Bạch Tiên Nhi, đương nhiên có thể nhìn ra cảm xúc vùng vẫy đang thay đổi không ngừng trong đôi mắt của Bạch Tiên Nhi, Đường Du Nhiên chỉ xem như mình không thấy, cười cười nói với Bạch Tiên Nhi: “Tiên Nhi, tay của cậu sao lại bị thương vậy? Xem có vẻ rất nghiêm trọng đó, sao lại bất cẩn như thế chứ.Bạch Tiên Nhi thầm ra sức nghiến răng, trong đầu toàn hiện lên cảnh tượng tối qua Khâu Thiếu Trạch kiên quyết chia tay với mình vì Đường Du Nhiên.

Bạch Tiên Nhi đi theo Khâu Thiếu Trạch nhiều năm như vậy, chưa từng nghĩ đến Khâu Thiếu Trạch sẽ nói lời chia tay với mình!

Nếu không phải tối qua bản thân dứt khoát dùng tính mạng để uy hiếp Khâu Thiếu Trạch, sợ là đã bị Khâu Thiếu Trạch vứt bỏ thật rồi!

Tất cả mọi thứ đều là lỗi của con khốn Đường Du Nhiên này!

Nếu không có Đường Du Nhiên thì hay rồi!

Không
có Đường Du Nhiên, Khâu Thiếu Trạch sẽ là của một mình cô ta!

Bạch Tiên Nhi thầm cắn môi, cánh tay phải không bị thương lại ra sức nắm chặt ga giường, nén sự thù hận đang dâng trào trong lòng xuống, lúc ngẩng đầu nhìn Đường Du Nhiên, gương mặt tái nhợt của Bạch Tiên Nhi miễn cưỡng nặn ra một nụ cười, khẽ cười với Đường Du Nhiên đáp: “Thật ra không có chuyện gì to tát, chỉ là chút vết thương nhỏ, lại phiền hà Du Nhiên các cậu có lòng đến bệnh viện thăm tớ rồi.Hứa Lạp Lạp luôn bất hòa với Bạch Tiên Nhi bước vào phía sau, ánh mắt cười trên nỗi đau của người khác lướt qua cánh tay đang quấn nhiều lớp băng gạc màu trắng của Bạch Tiên Nhi, nhìn về phía Bạch Tiên Nhi bỗng nhiên đáp: “Ui trời Tiên Nhi, cô đây đâu phải vết thương nhỏ gì chứ, nhìn có vẻ nghiêm trọng lắm đó, quấn lớp băng gạc dày như vậy vẫn còn thấy được máu, lúc đó chắc chắn đã chảy nhiều máu lắm đây.Bạch Tiên Nhi bị Hứa Lạp Lạp nói đến nỗi vẻ mặt chợt cứng đờ, vừa muốn lên tiếng chuyển chủ đề, Hứa Lạp Lạp lại nhanh mồm nhanh miệng nói tiếp: “Hơn nữa Tiên Nhi, vị trí bị thương trên cổ tay cô cũng kỳ lạ ghê, sao có thể không cẩn thận bị thương ngay cổ tay chứ! Người không biết còn tưởng là tự sát đó, chỗ này chính là huyết quản động mạch! Không cần thận một chút có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng đó!”

Hứa Lạp Lạp không hề biết Bạch Tiên Nhi tự sát thật, lời vừa nãy chẳng qua là trong lòng muốn chọc tức Bạch Tiên Nhi, lại không nghĩ đến một câu nói vừa hay lại chọc trúng chỗ đau của Bạch Tiên Nhi.

Vẻ mặt Bạch Tiên Nhi bỗng cứng đờ, thầm ra sức nghiến răng mới nén cơn tức trong lòng mình xuống được, vẻ mặt vẫn không kìm được hơi lạnh lùng nhìn Hứa Lạp Lạp nói: “Hứa Lạp Lạp, cô đang nói bừa gì đó! Vết thương trên cổ tay tôi chẳng qua là lúc tôi cắt trái cây không cẩn thận bị thương mà thôi!”

Lòng tự trọng của Bạch Tiên Nhi chắc chắn không cho phép Đường Du Nhiên biết được cô ta bị thương vì tự sát.

Những lời lúc nãy của Hứa Lạp Lạp ban đầu cũng chỉ là những lời nói bông đùa, nhưng thấy dáng vẻ kích động đến mức nghiêm mặt cáu gắt này của Bạch Tiên Nhi, lại giống như bị nói trúng tim đen vậy.

Hứa Lạp Lạp nhìn Bạch Tiên Nhi, trong lòng lạnh lùng hừ một tiếng, biết rõ Bạch Tiên Nhi rất hay mang thù nên không nói gì nữa.

Trong phòng bệnh bỗng chốc rơi vào bầu không khí im lặng khác thường.

Cuối cùng vẫn là Khâu Thiếu Trạch giả vờ ho vài tiếng phá vỡ sự im lặng, nói với mọi người trong phòng bệnh: “Vết thương này của Tiên Nhi cũng không nghiêm trọng, bác sĩ nói hôm nay ở lại bệnh viện quan sát một ngày, tình hình tốt hơn thì ngày mai có thể xuất viện.Nói xong lại chuyển chủ đề: “Hành trình du lịch hôm nay là đến miếu Hải Thần, tôi đã thuê xe cho mọi người sẵn rồi.Nói xong Khâu Thiếu Trạch nhìn thời gian trên đồng hồ rồi nói tiếp: “Tài xế mười giờ sẽ đến khách sạn đón chúng ta, Tiên Nhi bên này không có chuyện gì, tôi ở lại chăm sóc cô ấy là được, không làm lỡ hành trình của mọi người nữa, bây giờ mọi người về khách sạn chuẩn bị đi, mọi khoản chi trong hành trình cứ mang hóa đơn về tìm tôi thanh toán là được.Mọi người khó khăn lắm mới được ra ngoài một chuyến, đương nhiên sẽ không muốn để lỡ hành trình vì chuyện của Bạch Tiên Nhi, nghe Khâu Thiếu Trạch nói vậy, mọi người đều vui vẻ rời đi.

Chỉ còn mỗi Đường Du Nhiên vẫn đang ngồi trên ghế trong phòng bệnh, không hề có ý muốn đi.

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện