Thông tin truyện Cả Nhà Đều Là Dân Xuyên Không, Mỗi Tôi Dân Bản Xứ

Cả Nhà Đều Là Dân Xuyên Không, Mỗi Tôi Dân Bản Xứ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng, Việt Nam

Lượt xem:

1,786

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

hoatuyethouse.wordpress.com
Đánh giá: 7/10 từ 13523 lượt

Đọc truyện Cả Nhà Đều Là Dân Xuyên Không, Mỗi Tôi Dân Bản Xứ Full.Văn Án :Thể loại: Cận đại, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, He.

 

Convert: nhien1987

 

Nguồn raw: Tấn Giang

 

Chuyển ngữ: Café Sáng.

 

VĂN ÁN

 

Từ bé xíu, cô nhóc Hứa Đào Đào 6 tuổi vẫn luôn có một nghi vấn, gia đình cô, không giống những gia đình khác. Ba mẹ cô không giống ba mẹ người khác, anh chị của cô cũng không giống anh chị người khác, tất cả, đều không giống! Bạn hỏi không giống chỗ nào sao? Nói đơn giản, chính là năm cô 4 tuổi, chị cô một chưởng đập chết một con heo rừng, nhà bọn họ lén ăn thịt suốt một tháng, muốn nôn!

 

* Lời người chuyển ngữ: đây là truyện niên đại văn, về thập niên 60, viết về một gia đình. Không khí truyện tươi sáng, không có cực phẩm thân thích, không có chuyện tình cảm động ngược tâm ngược thân, không báo thù rửa hận,… Như tác giả nói, chính là xem như cùng với cả nhà Tiểu Đào Tử đi nghỉ mát, mọi người cùng nhau thư giãn thôi. Tác giả vẫn đang viết, và phong độ rất ổn, hi vọng mọi người cũng thích câu chuyện này như mình.

 

Nói thêm, truyện niên đại văn, là chủ đề về cuộc sống sau khi Trung Quốc giành được độc lập, gần giống với thời bao cấp bên Việt Nam mình, gian khổ, khắc nghiệt, đói kém, không ngừng thay đổi để vươn lên. Mình chỉ chuyển ngữ những gì trong truyện có, không đi khảo chứng thêm hay điều chỉnh theo thực tế, nên nếu các bạn có thấy không chính xác về cột mốc thời gian hay hoàn cảnh thì lướt qua nhé.

 

Rất lâu rồi mình mới edit lại, nên chắc chắn sẽ có sai sót, mình tiếp thu những ý kiến đóng góp và sẽ thay đổi nếu cảm thấy phù hợp. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

 

Lời của Hoa Tuyết: Mình chỉ là người đăng giúp đại thần Café Sáng, hy vọng các bạn không copy dưới mọi hình thức, như thế mình sẽ đặt pass dưới dạng câu hỏi để mọi người tự giải, còn nếu truyện bị copy thì có thể sẽ không còn vui để làm nữa. Mong mọi người ủng hộ chị nhiệt tình nhé.


Bình luận truyện