Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Thế giới vườn trường : Tu chân phong vân (29)


trước sau

Edit: Akito

“Đại thúc, chú không thể cũng muốn giải phẫu cháu a.” Ninh Thư nước mắt lưng tròng nhìn Giáo Y đại thúc.

Trên tay Giáo Y đại thúc cầm kéo bệnh viện, lưu loát đem y phục trên người Lăng Tuyết cắt sạch, một cỗ thân thể trắng đẹp đầy mị lực nằm ở trên bàn giải phẫu.

Xinh đẹp vô cùng, dù Ninh Thư là nữ nhân liền nhìn cảnh này tâm cũng động, ngực ưỡn lên kiêu ngạo, đỉnh đỏ tươi, phía dưới nhân nhân cỏ thơm.

Nghe được lời nói của Ninh Thư…, cái kéo trong tay Giáo Y đại thúc khẽ động, đối với cơ thể trên bàn một chút cảm giác cũng không có.

Ngược lại xem thường nhìn thoáng qua Ninh Thư, “Như cô, căn bản là không đáng để tôi động kéo, gen của cô là gen gây trở ngại sự phát triển của nhân loại, biểu hiện trực quan nhất cho gen chính là ở trên mặt, cô lớn lên xấu như thế, gen của cô có chỗ nào tốt.”

Ninh Thư: nói chuyện quanh co lòng vòng như vậy cuối cùng là châm chọc cô xấu có phải hay không.

Trên bàn giải phẫu đôi lông mi thon dài của Lăng Tuyết run rẩy, mắt thấy sẽ sớm tỉnh lại, Giáo Y đại thúc ngồi bên cạnh bàn giải phẫu, đợi Lăng Tuyết tỉnh lại.

Thời điểm Lăng Tuyết tỉnh lại, đôi mắt liền bị ngọn đèn trắng lạnh chói mắt đâm vào không mở ra nổi, một hồi lâu mới cảm thấy đôi mắt thoải mái hơn một chút.

Đây là nơi nào? Lăng Tuyết giật giật tay, lại phát hiện căn bản không nhúc nhích được, chính mình đang bị giam cầm, hơn nữa toàn là dây xích, khỏa thân bị trói chặt, Lăng Tuyết dùng sức giãy giụa, cảm thấy cơ thể mềm yếu vô lực, vội vàng điều động linh khí trong đan điền, muốn vùng khỏi một đống khóa sắt nặng dày này.

“Tỉnh.” Giáo Y đại thúc nhìn Lăng Tuyết nói.

Giọng nói bất chợt càng làm Lăng Tuyết hoảng sợ, nhìn Giáo Y dáng người cao ngất, trên người hắn mặc áo blouse trắng, thon dài cao ráo.

“Anh mau thả tôi ra, bằng không thì tôi sẽ khiến cho anh chết rất khó coi đấy.” Lăng Tuyết hướng Giáo Y đại thúc hét, bất quá tuy cô hét lên nhưng một chút khí thế cũng không có, giọng nói ngược lại mềm mại vô lực, lộ ra một lượng vũ mị.

Ninh Thư đứng ở bên cạnh nhìn, chứng kiến Lăng Tuyết thân thể trần truồng, lại nghe được thanh âm này, nếu cô là đàn ông đoán chừng cũng muốn xách sùng liền lên.

Ninh Thư nhìn thoáng qua Giáo Y nâng mắt kiếng, lén lút hỏi: “Đại thúc, có muốn cháu tránh đi một lát hay không?”

Trông thấy Ninh Thư, Lăng Tuyết càng thêm kích động, dùng ánh mắt hết sức cừu hân nhìn Ninh Thư, Ninh Thư nhìn thấy ánh mắt của Lăng Tuyết, trực tiếp cười ha hả, rõ ràng là Giáo Y đại thúc bắt cô ta, ánh mắt hung ác nhìn cô như vậy làm gì.

Đối với nam nhân thì bao dung như thế, đối với nữ nhân lại cay nghiệt như này, cô ta là nữ nhân sao.

Giáo Y đại thúc thong thả buông cái kéo trong tay xuống, sau đó lấy ra dao giải phẫu, dao giải phẫu dưới ánh đèn trong gian phòng lộ ra ánh sáng trắng dị thường,

Trong lòng Lăng Tuyết rất không ổn, cố gắng trốn tránh muốn thoát khỏi khóa sắt, nhưng giãy giụa thế nào cũng không mở được, coi như điều động cùng xuất linh khí trong cơ thể cũng không thể mở nó, chỉ có thể tập trung từng chút từng chút linh khí cắt đứt khóa sắt.

Ninh Thư cảm thấy mình không nên ngốc ở chỗ này, phỏng chừng tình huống kế tiếp không thích hợp để cô nán lại đây.

Nhìn thấy Giáo Y cầm dao găm càng ngày càng đến gần, Lăng Tuyết nhịn không được ưỡn ngực, trước ngực càng thêm sóng cả mãnh liệt, đặc biệt mị hoặc.

Ánh mắt Lăng Tuyết lộ ra thần sắc kinh sợ, đôi mắt mông lung lại mê ly, xem bộ dáng này là muốn dùng sắc dụ dỗ Giáo Y đại thúc rồi.

Ninh Thư ‘ừng ực’ nuốt từng ngụm nước bọt, thiệt quá đẹp ah, Ninh Thư cũng muốn thò tay sờ một cái, Ninh Thư lắc đầu, cô đang nghĩ bậy cái gì a, mị lực của Lăng Tuyết thật sự quá cường đại.

Giáo Y đại thúc híp mắt, sau đó cực kỳ nhanh đem gân tay cùng gân chân Lăng Tuyết cắt đứt.

Lăng Tuyết đau đến toàn thân đều co rút, con mắt ứ máu nhìn Giáo Y đại thúc, đôi môi cũng bị cắn nát.

Hắn như thế nào dám cắt kinh mạch của cô như vậy, sao lại có thể, kinh mạch đứt đi, cô nên như thế nào vận hành linh khí.

Đến bây giờ, trong lòng Lăng Tuyết mới thật sự xông lên lo lắng cùng sợ hãi, ánh mắt nhìn Giáo Y đại thúc rõ ràng mang theo khiếp sợ cùng ai oán.

Ninh Thư đứng ở bên cạnh, sững sờ mà nhìn Giáo Y đại thúc, lại nhìn đến tay chân của Lăng Tuyết, nơi cắt đứt kinh mạch lại không có chảy ra máu tươi, tìm đúng vị trí một cách chuẩn xác.

Trên mặt Giáo Y đại thúc biểu hiện vẻ đạm mạc, đối mặt hắn dường như không phải là một mỹ nhân, trái 

lại giống như là một mẫu vật đang chờ hắn giải
phẫu vậy.

Trên người Lăng Tuyết cùng Ninh Thư đồng thời phát lạnh, Lăng Tuyết càng thêm cảm giác được một cỗ sợ hãi khó có thể kháng cự, cô có dự cảm, tánh mạng của mình sẽ kết thúc ở nơi này, hơn nữa còn là mỗi ngày chờ chết, nhưng lại không biết ngày chết là ngày nào.

Sao có thể như vậy, cô là người Tu Chân độc nhất vô nhị ở cái thế giới này, là người đứng trên đỉnh cao của thế giới này, là người ở đỉnh thế giới hô mưa gọi gió, bây giờ lại bị giam giữ trong phòng thí nghiệm không thấy ánh mặt trời này.

Không thể, không thể, trong lòng Lăng Tuyết tràn đầy không cam lòng, thế nhưng động đậy một cái tay liền mềm mại vô lực, đau đến muốn chết, linh khí cơ thể vừa vận cũng đã ngừng lại, cô thật hận a.

Trong lòng Ninh Thư thở dài một hơi, không nghĩ tới nhiệm vụ của cô lại dùng loại phương thức này để hoàn thành, Lăng Tuyết cao cao tại thượng lại có thể trở thành vật thí nghiệm, vật thí nghiệm cung cấp gen cho Giáo Y đại thúc.

Ninh Thư nhìn thoáng qua Lăng Tuyết, đối mặt Giáo Y đại thúc nói: “Đại thúc, cháu trở về đây.”

“Tôi đưa cô về.” Giáo Y đại thúc đặt dao ở bên trong khay, cởi bao tay hướng Ninh Thư nói.

Ninh Thư có chút thụ sủng nhược kinh*, vội vàng nói: “Đại thúc, chú chắc không phải muốn giết người diệt khẩu chứ?”

*Thụ sủng nhược kinh: được người yêu thương vừa mừng lại vừa sợ.

Thân hình Giáo Y đại thúc dừng lại, sờ sờ cằm, suy tư nói: “Cũng là một cái ý kiến hay.”

“Đại thúc a, cháu chỉ là nói giỡn thôi, chú đừng coi là thật, đại thúc, cháu cái gì cũng không thấy.” Ninh Thư hận không thể ôm lấy chân Giáo Y đại thúc, cầu tha mạng.

“Được rồi, đi thôi, đem sự tình hôm nay đều quên sạch đi.” Giáo Y đại thúc nhàn nhạt nói.

Sau đó Ninh Thư lại cảm giác như chân mình đi đến muốn gãy, cuối cùng tới phòng Giáo Y, tiến vào phòng, Ninh Thư hít sâu một hơi, mới cảm thấy nội tâm thoải mái một chút.

Phòng thí nghiệm lạnh như băng thật sự làm cho người ta hít thở không thông.

“Đại thúc, chú muốn xử lý Lăng Tuyết như thế nào a?” Ninh Thư cẩn thận từng li từng tí mà hỏi thăm.

Sắc mặt Giáo Y đại thúc lạnh lẽo, “Chuyện này cô cũng đừng có quản, sự khác thường của nữ nhân này đã sớm bị phía trên chú ý tới, đây là việc của cấp cao, không liên quan đến cô.”

Oa, cư nhiên còn cùng cơ quan quốc gia nhấc lên quan hệ, như vậy Giáo Y đại thúc là người của chính phủ rồi, xác thực cô không nên biết nhiều.

Ninh Thư len lén đến trước mặt Giáo Y đại thúc, Giáo Y đại thúc lập tức duỗi ngón tay chọc vào cái trán 

Ninh Thư, nói: “Nói chuyện liền nói, đừng có dựa gần như vậy.”

“Đại thúc, chú thật sự quá lợi hại, cháu thật sùng bái chú rồi, giống như nước sông cuồn cuộn…” Ninh Thư ra sức hướng Giáo Y đại thúc vuốt mông ngựa.

“Nói chuyện liền nói, làm gì lại buồn nôn như thế.” Giáo Y đại thúc vỗ vỗ áo blouse trắng của mình, trên áo không có hạt bụi nào Giáo Y đại thúc cũng muốn phủi, đoán chừng là có chứng ám ảnh cưỡng chế.

“Nói đi, rốt cuộc là muốn nhờ tôi chuyện gì?” Giáo Y đại thúc nhàn nhạt nói.

Ninh Thư quả thực rất kính trong Giáo Y đại thúc rồi “Đại thúc, chú thực sự quá lợi hại, cháu cực kỳ sùng bái chú…”

Giáo Y đại thúc giơ ngón tay, làm ra tư thế thu lại, Ninh Thư lập tức ngậm miệng.

“Đại thúc, chú có thể giúp cháu điều tra cha mẹ ruột của cháu là ai không?” Ninh Thư phát hiện nhiệm vụ ở thế giới này, quen đại thúc đều khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng, bắp đùi của đại thúc to như vậy, cô thực muốn ôm nhiều một chút.

Truyện convert hay : Trở Lại Địa Cầu Đương Thần Côn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện