Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Nhiệm vụ giả (Người làm nhiệm vụ)


trước sau

Edit: Akito

Thế giới này có rất nhiều vị diện, mà nhiệm vụ của Ninh Thư là tiến vào bên trong mênh mông vô hạn nhiệm vụ, hoàn thành tâm nguyện người ủy thác, những…người ủy thác này dâng ra một thứ gì đó, cầu mong cuộc đời của mình có thể nghịch tập (thay đổi vận mệnh).

Nhiệm vụ giả vì thế mà xuất hiện.

Ninh Thư biết mình có thể tiến vào thân thể người khác, trong lòng thật cao hứng, thời điểm hoàn thành nhiệm vụ lại có thể đích thân thử một chút sinh hoạt của người khỏe mạnh, hoàn thành tiếc nuối đời trước của mình.

Bất quá đồ vật tự xưng là hệ thống đột nhiên giội nước lạnh, “Thời gian nhiệm vụ của cô chỉ có 5 năm, giá trị sinh mệnh của cô chỉ có 50, một chút điểm sinh mệnh là một năm, vượt quá điểm sinh mệnh cô sẽ hoàn toàn biến mất, đương nhiên, cô cũng có thể lựa chọn ở lại trong thế giới nhiệm vụ, trải qua hết cuộc đời của mình, sau đó…liền không có sau đó nữa.”

Ninh Thư gật gật đầu chứng tỏ chính mình minh bạch (hiểu rõ).

“Nhiệm vụ đầu tiên, hệ thống rút ra nhiệm vụ đơn giản nhất, thế giới vườn trường, hiện tại muốn mở ra nhiệm vụ hay không?” Thanh âm hệ thống cực kỳ lãnh khốc, cứng nhắc không chút tình cảm nào.

Mỗi lần nghe hệ thống phát ra tiếng, Ninh Thư đều có loại cảm giác cả người lạnh toát, vô cùng không thích thanh âm của nó, lập tức nói: “Mở ra nhiệm vụ.”

Ninh Thư vừa dứt lời, còn chưa kịp chuẩn bị, đầu thoáng cái liền lờ mờ, toàn thân giống như là bị nhét trong một cái bình giam cầm chật chội, không thể động đậy được khó chịu cơ hồ cũng như trải qua cái chết.

“Đánh chết cái này tiểu kỷ nữ, cũng không nhìn một chút xem chính mình là cái đức hạnh gì, lại dám đến gần vương tử.”

“Da mặt thật dày, lại còn coi mình như một đại tiểu thư, tiện nhân…”

Đợi đến lúc Ninh Thư có cảm giác, chợt nghe được bên tai ong ong, rất nhiều người đều đang mắng chửi, không ngừng đá thân thể của cô, Ninh Thư cảm thấy những người này muốn đem xương cốt của mình hủy đi.

Đây là cái tình huống gì, không phải nói là nhiệm vụ đơn giản nhất sao? Như thế nào lại bị nhiều người đánh như vậy, đã nói đây là nhiệm vụ đơn giản nhất mà.

Ninh Thư mở to mắt, một vòng chung quanh đều là những đôi chân trắng thon dài, thỉnh thoảng lại duỗi chân ra đạp một cước lên người cô, Ninh Thư thậm chí còn có thể thấy quần lót lộ ra khi những người này nhấc chân.

Trên sàn một cỗ mùi tanh, còn có mùi hôi chỉ có trong toilet mới có, Ninh Thư thoáng cái liền hiểu cảnh ngộ của mình, chính mình là bị người vây đánh trong nhà cầu.

Hiện tại đầu của cô trống rỗng, căn bản không có thời gian tiếp thu nội dung của cái thế giới này, đối mặt với tình huống như vậy, Ninh Thư bỗng chốc có chút phát ngốc rồi.

Bỗng nhiên một bàn tay duỗi ra trước mặt Ninh Thư, bắt lấy cổ áo của cô đem cô lôi dậy, thân thể Ninh Thư không chịu khống chế mà đứng lên, mở to mắt, nhìn người phía trước.

Người đối diện bắt lấy cổ áo cô là một đứa con gái, trên người mặc đồng phục váy ngắn, ánh mắt nhìn Ninh Thư mang theo khinh thường cùng chán ghét, ngón tay chọc trên mặt Ninh Thư, móng tay thật dài cơ hồ muốn đâm vào bên trong da thịt của cô.

Thân thể Ninh Thư đau nhức, nhưng mà hơn mười năm dưới sự tra tấn giày vò của bệnh tật Ninh Thư đều nhịn được, chỉ là cỗ thân thể này không chịu được đau đớn, khiến cho Ninh Thư đau xót rên rỉ.

Nhìn ánh mắt đối phương lộ ra khoái ý, Ninh Thư trong lòng phát lạnh, đây là cừu hận lớn cỡ nào, có thể làm cho một cái tiểu cô nương lộ ra thần sắc như vậy.

Đây cũng không phải đơn giản là bạo lực vườn trường a.

Cô bé kia thấy khuôn mặt Ninh Thư dại ra, trực tiếp nắm lấy tóc của cô, túm tóc đem đầu cô đâm vào tường, nện tới vách tường vang lên tiếng bang bang.

Ninh Thư vốn đã phát ngốc rồi, hiện tại bị đối phương đem đầu đâm vào tường, đầu óc càng thêm mơ hồ, thậm chí cảm thấy linh hồn của mình muốn thoát khỏi cỗ thân thể này rồi, nội tâm Ninh Thư có chút kinh hoảng, không thể rời khỏi cỗ thân thể này, bằng không thì nhiệm vụ của cô làm sao bây giờ.

Không có chuyện làm nhiệm vụ lần đầu tiên liền thất bại như vậy, cô bản năng có thể cảm giác được, nếu cứ như thất bại như vậy, có khả năng cô sẽ biến mất, không còn tồn tại Ninh Thư người này.

Dựa vào một cỗ nghị lực, Ninh Thư chịu đựng thân thể đau đớn, có thể là thấy cô không có chống cự, cảm giác không thú vị, những…con nhóc này mới buông tha cô,
lúc đi qua còn giẫm trên người cô, đau đến mức thân thể Ninh Thư thoáng cái co rút một phát.

Trong giây lát, đáy lòng Ninh Thư sinh ra hận ý cùng khuất nhục khó có thể kiềm chế, khiến Ninh Thư nhập vào cỗ thân thể này cũng run rẫy lên, hận hiện tại không thể tiến lên đem những người kia băm thây vạn đoạn, để cho bọn chúng nếm thử khuất nhục cùng đau đớn như vậy.

Ninh Thư bị phản ứng của cỗ thân thể này dọa sợ, hơn nửa ngày mới đem được cảm xúc này ngăn lại, từ trên mặt đất bò dậy, đi đến mở một buồng cửa vệ sinh, ngồi trên bồn cầu, cả người đều giống như mất hết sức lực.

Hiện tại khắp người Ninh Thư đều đau nhức, những…nha đầu chết tiệt kia ra tay cũng quá độc ác rồi, chờ đến lúc tâm tình hồi phục một ít, Ninh Thư mới bắt đầu tiếp thu nội dung thế giới này.

Ace là trường học quý tộc, có thể ở Ace đi học đều là những người không phú thì quý (không giàu thì là có quyền), là trường học của lớp con cháu thuộc gia đình nổi tiếng giàu có, ở nơi này tuyệt đối là chế độ đẳng cấp, trắng trợn đến mức hoàn toàn dựa vào tiền tài để quyết định địa vị của học sinh.

Nhưng rồi một ngày, cái nơi tất cả đều là thiên nga xinh đẹp này, xuất hiện một cái vịt con xấu xí, sự xuất hiện của cô ta giống như một vết nhơ trong bức họa trăm hoa, hoàn toàn chà đạp bức tranh xinh đẹp, cho nên, cái này vịt con xấu xí phải chịu đựng ác ý của mọi người, tầng tầng lớp lớp gây khó dễ cùng trêu chọc.

Mỗi trường học luôn luôn tồn tại mấy cái siêu nhiên, gia thế cao quý, vương tử hai chân đạp mạnh liền có thể khiến cho kinh tế thế giới chấn động, đẹp trai lại nhiều tiền, trên thế giới sở hữu tất cả những thứ tốt nhất đều ở trên người bọn họ.

Ace cũng như thế có vương tử, có hẳn ba người, ba người này cùng cái đó vịt con xấu xí quan hệ tình cảm có cắt cũng không đứt, rối loạn một nùi.

Nói nhiều như vậy, kỳ thật Ninh Thư cùng người đó không có quan hệ gì, cái vịt con xấu xí này cũng không phải cô.

Cỗ thân thể này tên là Lâm Giai Giai, là học sinh năm hai cao trung, gia đình là một công ty kinh doanh, có thể đi vào Ace như này trường học quý tộc, hoàn toàn là đi cẩu. Vận phân chó, đến nỗi bị nhiều người như vậy đánh cô.

Nguyên nhân là vì đắc tội cái vịt con xấu xí kia, cái vịt con xấu xí này nguyên lai là một nữ tu sĩ ở Thế Giới Tu Chân, bị người hủy thân thể, lại xuyên qua trở thành vịt con xấu xí, bởi vì dùng linh khí trị liệu khỏi cho một người có địa vị hiển hách, nên được đến học ở trường Ace này.

Nữ tu sĩ chướng mắt thân thể này, nhưng lại không có cách nào rời khỏi, thực lực của cô ta giảm xuống quá nhiều, nếu rời khỏi cỗ thân thể này linh hồn sẽ tiêu tán, vì vậy liền dùng một ít linh khí cải biến tố chất cơ thể này, vốn dĩ là vịt con xấu xí xám xịt thoáng cái liền biến thành Nữ Thần bốn phía bắn ra mị lực.

Đối mặt đủ loại gây khó dễ của học sinh, vịt con xấu xí, không, hiện tại còn gọi vịt con xấu xì thì không thích hợp, Lăng Tuyết cảm thấy hết sức ấu trĩ, trong đầu nghĩ một cái ý niệm liền có thể giải quyết phiền toái.

Lăng Tuyết không có nghĩ qua gây nổi bật ở trường học, vẫn như cũ ăn mặc xấu xí, lại dẫn tới sự chú ý của ba vương tử.

Nữ tu sĩ sống lâu như vậy đương nhiên là chướng mắt những…tiểu tử này rồi, nhưng cũng không ngại tìm cảm giác ưu việt trên những người này.

Ở đây không phải Thế Giới Tu Chân tàn khốc, thả lỏng tâm tình Lăng Tuyết cũng thích có người theo đuổi mình.

Truyện convert hay : Manh Bảo Đột Kích: Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu Vào

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện