Buông Ra Con Yêu Sủng Kia

Chữa Trị Chi Tuyền


trước sau

Người đăng: ๖ۣۜVô ๖ۣۜƯu ๖ۣۜVô ๖ۣۜTàᴵᵀ

Lý Trường Sinh phản ứng tặc nhanh, theo bản năng điều động tinh thần lực, một tầng bình chướng vô hình bao trùm quanh thân, ngăn cản bột phấn xâm lấn.

Cùng Lý Trường Sinh khác biệt, Ngả Hi bị đánh trở tay không kịp, còn chưa chờ nó kịp phản ứng, đã hút vào không ít màu vàng sáng bột phấn.

Đang hút vào bột phấn về sau, Ngả Hi cái mũi đứng thẳng bỗng nhúc nhích, một cỗ tầng sâu buồn ngủ hiện lên, mắt của nó da dường như đánh cái này nhất dạng, không ngừng mở ra khép kín, sau cùng cũng nhịn không được nữa, ánh mắt hoàn toàn khép kín, mềm nhũn nằm rạp trên mặt đất nằm ngáy o o.

Nhìn đến Ngả Hi bộ dáng, Khải Lan kinh hô một tiếng, tựa như làm sai sự tình hài đồng một dạng, hai tay bịt mắt, nhưng lại thông qua giữa ngón tay khe hở, quan sát Lý Trường Sinh biểu lộ.

"Thôi được, những ngày này Ngả Hi cũng mệt mỏi, là nên để nó nghỉ ngơi thật tốt một chút! Khải Lan, ngoại trừ chữa trị vầng sáng cùng giấc ngủ phấn bên ngoài, ngươi còn có hay không cái khác kỹ năng?"

Lý Trường Sinh lắc đầu, hắn không có trách cứ Khải Lan, liền đem nằm ngáy o o Ngả Hi bế lên, nhẹ nhàng để ở một bên trên nệm êm.

Oa ô ~

Khải Lan nghe vậy để xuống hai tay, thở nhẹ thở ra một hơi, nương theo lấy Khải Lan ngưng tụ năng lượng, từng tia từng sợi năng lượng màu xanh lục bắt đầu hội tụ, cuối cùng hóa thành một đoàn màu xanh biếc giọt nước, lơ lửng tại trong giữa không trung.

Cái này một đoàn giọt nước, cũng liền to bằng nắm đấm trẻ con, hoàn toàn do tinh thuần tự nhiên năng lượng ngưng tụ, lộ ra nồng đậm tự nhiên khí tức, nắm giữ trị liệu thương thế cùng khôi phục thể lực công năng.

Sau một khắc, tại Khải Lan khống chế dưới, cái này đoàn giọt nước tung bay ở Lý Trường Sinh bên miệng, ra hiệu Lý Trường Sinh uống.

Không do dự, Lý Trường Sinh đem màu xanh biếc giọt nước nuốt vào.

Trong chốc lát, một cỗ ấm áp cảm giác bắt đầu hiện lên, Lý Trường Sinh nhịn không được hai mắt nhắm lại, dường như đưa thân vào trong thiên nhiên rộng lớn, toàn thân mỏi mệt đều đang chậm rãi biến mất.

"Đây là Chữa Trị Chi Tuyền?"

Rất nhanh, Lý Trường Sinh mở hai mắt ra, trong mắt của hắn có chút nghi hoặc, cái này một đoàn nhỏ giọt nước rõ ràng cùng Chữa Trị Chi Tuyền tên không đáp.

Bất quá, hắn không có nghi hoặc bao lâu, lập tức nghĩ đến nguyên nhân, đó cũng không phải Chữa Trị Chi Tuyền hữu danh vô thực, mà chính là Khải Lan cảnh giới đặt ở chỗ đó, đợi ngày sau thực lực của nàng tăng lên, Chữa Trị Chi Tuyền số lượng nhất định có thể trên diện rộng tăng trưởng.

Vừa sinh ra không lâu Khải Lan, thì nắm giữ ba loại kỹ năng, quả thật làm cho người không có thể bắt bẻ.

Tại xác định Khải Lan nắm giữ kỹ năng về sau, Lý Trường Sinh để cho nàng tiếp tục thi triển kỹ năng, bắt đầu ghi chép năng lượng của nàng loại kỹ năng khoảng cách thời gian.

Theo kết quả khảo nghiệm nhìn lại, Chữa Trị Chi Tuyền khoảng cách thời gian dài nhất, cách mỗi hai phút đồng hồ mới có thể thi triển một lần, mà chữa trị vầng sáng cùng thôi miên phấn đều chỉ cần một phút đồng hồ thời gian.

"Khải Lan, huấn luyện của ngươi kế hoạch rất đơn giản, tạm thời ngươi thì trong phòng không ngừng thi triển những thứ này kỹ năng, tranh thủ mau chóng thuần thục!"

Nghe xong Lý Trường Sinh mệnh lệnh, Khải Lan nắm nắm tay nhỏ, biểu thị chính mình sẽ cố gắng huấn luyện.

Tại Khải Lan quen luyện kỹ năng thời điểm, Lý Trường Sinh thì đứng ở một bên, ghi chép Khải Lan số liệu, chỉ cần Khải Lan có chỗ tiến bộ, thì sẽ dành cho nhất định cổ vũ, cái này không thể nghi ngờ cực lớn tăng cường Khải Lan động lực.

Mặt khác, đang huấn luyện quá trình bên trong, Lý Trường Sinh còn đặc biệt chuẩn bị một cái bình gốm, bắt đầu có ý thức thu thập Chữa Trị Chi Tuyền.

Tuy nhiên theo thời gian trôi qua, Chữa Trị Chi Tuyền năng lượng cũng đang không ngừng bay hơi, nhưng chỉ cần bảo tồn được làm, liền có thể cực lớn trì hoãn loại này xu thế, lấy bình gốm bịt kín tính năng, đại khái có thể bảo tồn mấy ngày.

Huấn luyện không thể nghi ngờ là khô khan, nhưng ở Lý Trường Sinh tán dương dưới, Khải Lan ngược lại làm không biết mệt, tại chuyên chú huấn luyện dưới, thời gian bắt đầu chậm rãi trôi qua.

Dạng này quá trình, tổng cộng kéo dài nửa giờ, thẳng đến Khải Lan lộ ra vẻ mệt mỏi đến.

Ngoại trừ khoảng cách thời gian bên ngoài, mỗi một lần thi triển năng lượng loại kỹ năng, tuy nhiên dùng phần lớn là năng lượng trong thiên địa, nhưng tự thân năng lượng cũng sẽ sinh ra nhất định hao
tổn.

Cái này đồng dạng cùng cảnh giới có quan hệ, cảnh giới càng cao, Yêu Hạch tích súc năng lượng cũng càng nhiều, tự nhiên là có thể thi triển càng nhiều năng lượng loại kỹ năng.

"Vất vả ngươi, Khải Lan!"

Tại sau khi kết thúc huấn luyện,

Lý Trường Sinh nhìn lấy sách nhỏ phía trên lít nha lít nhít số liệu, tâm lý không khỏi hơi xúc động.

Ngắn ngủi nửa giờ, Khải Lan thì lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được tiến bộ, tuy nhiên tiến bộ biên độ không lớn, nhưng chỉ cần cứ thế mãi đi xuống, tương lai tất nhiên sẽ có tăng lên rất nhiều.

Đây không thể nghi ngờ là một cái tốt đẹp bắt đầu.

Khải Lan năng lượng hao hết, cần thời gian nhất định khôi phục, đương nhiên, nếu như hấp thu Mộc hệ Yêu Hạch, không thể nghi ngờ có thể cực lớn tăng tốc Khải Lan khôi phục tốc độ.

Đáng tiếc, Lý Trường Sinh nơi nào còn có Mộc hệ Yêu Hạch, chỉ có thể để Khải Lan tự nhiên khôi phục.

Tại Khải Lan khôi phục thời điểm, Lý Trường Sinh đồng dạng không có nhàn rỗi, đem Ngả Hi bế lên, vì nó làm đơn giản một chút xoa bóp.

Ngoại trừ chiến đấu cùng huấn luyện bên ngoài, Ngự Yêu Sư còn phải học được chiếu cố Yêu Sủng sinh hoạt hàng ngày, đây cũng là trở thành hợp cách Ngự Yêu Sư chuẩn bị điều kiện.

Dù là Ngả Hi còn tại trong ngủ say, nhưng Lý Trường Sinh thủ pháp đấm bóp, vẫn như cũ để Ngả Hi cảm thấy phi thường hài lòng, thậm chí phát ra thoải mái thanh âm.

Thông qua đối Ngả Hi xoa bóp, Lý Trường Sinh rõ ràng cảm nhận được Ngả Hi bắp thịt nhóm cũng không phát đạt, không có cách, đừng nhìn Ngả Hi thân dài vượt qua một mét, trên thực tế nó vẫn còn Ấu Sinh Kỳ.

Yêu Sủng giai đoạn trưởng thành, bị chia làm Ấu Sinh Kỳ, trưởng thành kỳ, thành thục kỳ cùng già yếu kỳ, trong đó lấy Ấu Sinh Kỳ ngắn nhất, thành thục kỳ dài nhất.

Tại vì Ngả Hi xoa bóp thời điểm, một bên Khải Lan lộ ra tội nghiệp bộ dáng, để Lý Trường Sinh hơi có chút dở khóc dở cười.

"Khải Lan, không phải ta không muốn giúp ngươi xoa bóp, thật sự là ngươi quá nhỏ,...Chờ ngươi lớn lên lớn hơn một chút, ta ngày ngày giúp ngươi xoa bóp!"

"Oa ô, cái kia Khải Lan nhất định muốn mau mau lớn lên!"

Khải Lan hoan hô, lộ ra gương mặt vẻ chờ mong, trong phòng bay tới bay lui.

Đại khái qua một giờ, Khải Lan rốt cục hoàn toàn khôi phục, không cần Lý Trường Sinh nhắc nhở, bắt đầu tự phát triển khai huấn luyện.

"Khải Lan, nghỉ ngơi thật tốt, ngày mai lại tiếp tục huấn luyện!"

Nửa giờ sau, Khải Lan lần nữa hết đạn cạn lương, căn cứ khổ nhàn kết hợp ý nghĩ, Lý Trường Sinh không để cho Khải Lan tiếp tục huấn luyện.

Cùng nghịch ngợm Ngả Hi so sánh, Khải Lan quả thực cũng là một cái bé ngoan, lúc huấn luyện luôn luôn toàn lực ứng phó, không có bất kỳ cái gì lười biếng, càng là thủy chung nghe theo Lý Trường Sinh mệnh lệnh.

Như thế nghe lời Yêu Sủng, cũng khiến Lý Trường Sinh cảm thấy vô cùng an tâm.

Tại Khải Lan kết thúc huấn luyện về sau, Lý Trường Sinh bắt đầu ngồi xếp bằng ngồi ở trên giường, chậm rãi hai mắt nhắm lại, đề chấn tinh thần, bắt đầu thối luyện Tinh Thần lực.

Tại cái này thời gian mười ngày bên trong, Lý Trường Sinh thành công rèn luyện hai cái tinh quang, chỉ bất quá theo thối luyện tinh quang càng nhiều, độ khó khăn cũng tại không ngừng lên cao.

Bất quá tại khế ước Khải Lan về sau, Lý Trường Sinh tu luyện tốc độ lần nữa tăng vọt một đoạn, tuy nhiên máu tươi khế ước đối Ngự Yêu Sư tăng thêm kém xa bản mệnh khế ước, nhưng Khải Lan phẩm chất cùng chủng tộc đặt ở chỗ đó, tăng phúc nói thế nào cũng có Ngả Hi một nửa.

Lấy hiện tại tiến độ đến xem, chỉ cần thời gian nửa năm, là hắn có thể hoàn thành giai đoạn này tích lũy, trở thành cấp hai Ngự Yêu Sư.

Truyện convert hay : Nghịch Kiếm Cuồng Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện