Thông tin truyện Boss Là Nữ Phụ

Boss Là Nữ Phụ

Tác giả:

Lượt xem:

255

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

02:03 06-11-2018
Website không giữ bản quyền truyện,để báo cáo bản quyền vui lòng email về [email protected]
Đánh giá: 7/10 từ 13523 lượt

BOSS LÀ NỮ PHỤ REVIEW

Tác giả: Mặc Linh
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Mau xuyên, nữ phụ văn.
Tình trạng: Đang dịch.
Reviewer: Hải Yến

-----

Hôm trước lượn face thấy giới thiệu truyện này, bảo đã hoàn nên đọc, ai ngờ nhảy phải hố ( ̄- ̄). Nhưng mình đọc thấy khá hay nên quyết định review.

Nữ chính tên là Thời Sênh, lý do phải vào hệ thống xuyên nhanh thì tác giả không nói, là một bí ẩn. Cô chỉ được giới thiệu là tác giả nổi tiếng chuyên tạo "thái giám" (chỉ viết phần mở đầu truyện, không viết kết thúc). Như tên truyện, nhiệm vụ của cô nàng là xuyên vào tiểu thuyết khác nhau, trở thành mẹ kế đứng về phía nhân phụ và bức tử nhân vật chính :)). Nữ chính được buff khá mạnh, giá trị võ lực vô đối, miệng độc, mặt dày vô sỉ, hack được cả hệ thống = ̄ω ̄= mặc dù cô luôn tự nhận là không có bàn tay vàng và luôn đòi hệ thống quà tân thủ. Mình vẫn rất ghét nhân vật chính được buff quá đà, kiểu mọi thứ đều xoay quanh mình với đàn ông phải quỳ dưới chân, nhưng mình lại không ghét được Thời Sênh. Cách cô đấu võ mồm, cách cô chia rẽ cp chính, cách cô trói nam chính về nuôi, cướp cả thế giới cho nam chính làm mình hận không thể cướp cô ấy làm bạn trai :)). Soái không chịu được ≧﹏≦

Nam chính tên Phượng Từ, xuất hiện ở thế giới thứ ba. Thân phận của anh cũng khá bí ẩn, có mặt trong các thể giới mà Thời Sênh xuyên tới, là boss phản diện. Mặc dù anh không có trí nhớ của thế giới trước nhưng anh vẫn quen thuộc với linh hồn của Thời Sênh. Nam chính rất đáng yêu, nhất là khi bị Thời Sênh cưỡng hôn và cướp về nuôi, đương nhiên là ở bên ngoài anh vẫn lạnh lùng đẹp trai chuẩn boss phản diện rồi.

Tổng thể truyện thì mình thấy cũng được, giải trí tốt, thế giới đa dạng sáng tạo, không cảm thấy nhàm chán vì quá dài. Điểm trừ là có một số điểm mà tác giả không giải thích rõ bỏ qua luôn, lý do là nữ chính không thèm làm ==.


Advertisement

Danh sách chương

Bình luận truyện