Bốn Đại Danh Gia - Ái Nữ Kiều

Chương 25-26


trước sau

Chương 25: Khờ dại điên cuồng (2)

“Cung Quý Dương, anh bơi lội quả thực rất đẹp trai, giống như anh cũng có thể tham gia trận đấu ở Olympic!” Liên Kiều nghiêm trang cộng sùng bái mà nhìn người đàn ông trước mặt nói.

“Trận đâu, thế vận hội Olympic?”

Anh không thể không bội phục trí tưởng tượng của nha đầu này: “Liên Kiều tiểu thư khích lệ tôi như vậy, nghĩ lại tại hạ vẫn chưa đủ bản lĩnh để so sánh với các vận động viên!!!”

Hoàng Phủ Ngạn Tước đang nói lại phát hiện Liên Kiều đã đi tới trước mặt anh, vẻ mặt tò mò ngón tay nhỏ bé không chút cố kị mà đem áo tắm của anh kéo ra lộ mảng ngực lớn.

“Này!! Tiểu nha đầu cô muốn làm cái gì?” Anh bị giật mình, cô gái này cũng quá lớn mật đi!!

Đôi mắt Liên Kiều mạnh mẽ nhìn ngực anh, không chút nào để ý tới câu hỏi của Hoàng Phủ Ngạn Tước ngược lại bàn tay nhẹ nhàng chụp lấy ngực anh…

Hai bên người làm bay qua một đàn quạ đen.

Hoàng Phủ thiếu gia của bọn họ bị một nha đầu phi lễ ngay trên địa bàn của mình? Một màn này thực đáng sợ.

Đầu ngón tay non mịn của Liên Kiều khẽ đụng vào khiến Hoàng Phủ Ngạn Tước tò mò nhưng lại khát vọng nhiều hơn.

Hoàng Phủ Ngạn Tước cúi đầu nhìn cô bộ dáng tập trung tinh thần, lông mi dài như búp bê đôi mắt nháy nháy thoáng cười nhạt càng thêm mê người. Anh đứng ở đó cũng phá lệ mà để một người phụ nữ đụng chạm tới mình, cảm giác như bị điện giật ngay sau đó hơi gợn sóng lăn tăn.

Tâm anh không khỏi rung động, lập tức khẽ ngẩng đầu chỉ cần liếc mắt một cái khôgn hai lời bọn người làm lập tức rời đi.

Không biết vì cái gì mà Hoàng Phủ Ngạn Tước rất muốn cùng cô bé này ở chung một chỗ.

“Cung Quý Dương, dáng người của anh thực quá lớn, nhất là ngực đó!!” Liên Kiều như phát hiện ra một châu lục mới vui sướng nói.

Hoàng Phủ Ngạn Tước mỉm cười, trong măt có thêm vài phần nhu tình.

“Thích không?” Anh cúi đầu nhẹ giọng hỏi. ( anh này tính dụ dỗ quá bà con )

Liên Kiều vẻ mặt nghi hoặc ngẩng đầu nhìn nhìn Hoàng Phủ Ngạn Tước không rõ ý tứ của anh là gì? Là hỏi thích ngực anh sao? Lập tức liền cười cười gật đầu:

“Ừ, thích ngực anh…giống như… giống như…”

Hiện tại cô đang liều mạng suy nghĩ nên dùng từ ngữ nào cho thích hợp!!

Hoàng Phủ Ngạn Tước thấp giọng cười cười, rốt cuộc là muốn giống cái gì?

“Ếch! Chính là giống con ếch!” Liên Kiều đột nhiên cui vẻ mà kêu lên hưng phấn.

Vì câu nói này mà ý cười trên môi Hoàng Phủ Ngạn Tước cứng đờ, nguy hiểm mà híp mắt: “Cô nói cái gì?”

Nếu anh không bị trúng gió thì hình như câu vừa rồi cô nói chính mình giống —— ếch?

Đang bị vây trong nỗi hưng phấn, Liên Kiều vẫn không có ý thức được nguy hiểm đang tới gần, liền ngẩng mặt lên nghiêm túc giải thích:

Anh mò mẫn, đứng lên, mát mẻ, cứng rắn, cứng rắn không giống ếch chẳng lẽ giống con rắn hả? Ha ha.

Chương 26: Kế hoạch luyến ái (1)

Hoàng Phủ Ngạn Tước sắc mặt càng thêm âm trầm, không biết phải làm sao Liên Kiều tuổi trẻ không nhìn ra hướng gió đã thay đổi.

“Ôh? Anh tức giận sao? Bất quá tôi nói đều là sự thực mà, tôi đã từng thấy ếch nhất là hiện tại anh tức giận đó, càng giống ếch hơn vì nó tức giận thì phình….”

Câu nói cuối cùng được phát ra, Hoàng Phủ Ngạn Tước hận không thể giết người giệt khẩu.

“A? Phải không?”

Anh mạnh mẽ áp chế tư tưởng muốn giết người. Bàn tay to đột nhiên vòng ra kéo người phụ nữ không
biết trời cao đất dày này vào trong ngực.

“Vậy cô giống cái gì?”

“Ách?”

Liên Kiều nhìn cặp mắt đoán không ra, con ngươi đen trong lúc nhất thời không biết trả anh như thế nào?

“Tôi…Tôi…”

“Không biết sao? Tôi đây sẽ giúp cô thể nghiệm xem rốt cuộc cô giống cái gì!” Hoàng Phủ Ngạn Tước giơ bàn tay to lên lập tức cởi một hai cái cúc áo của cô.

“Này, này …Anh sắc lang!!!”

Liên Kiều bị dọa sợ, cô không nghĩ tới người đàn ông này hư hỏng đến vậy, không hề cảnh cáo cô mà trực tiếp khinh bạc cô thế này?

“Nha đầu cô dùng từ đã xuất hiện hai cái sai lầm!” Hoàng Phủ Ngạn Tước thực ra cũng chỉ muốn đùa giỡn cô một chút thôi: “Mà thôi thứ nhất cô không phải nói chúng ta nên thực hiện nghĩa vụ sao? Đây cũng không phải là chuyện kinh thiên động địa gì; thứ hai là Liên Kiều tiểu thư ra vẻ tâm tình xúc động nhìn lén tại hạ chứ?”

Anh nói chầm chậm, bên môi ngập ý cười.

“Cắt—— đó nhất định là phi lễ anh sao? Còn có, bổn tiểu thư là nhất thời tò mò, chứ ai rảnh đi nhìn thân thể anh!” Liên Kiều vẻ mặt khinh thường không một chút sợ hãi mà nhìn anh.

“Chậc chậc!!!”

Hoàng Phủ Ngạn Tước cười càng lớn tiếng hơn: “Nếu cô không giải thích cho thỏa đáng, tôi đây sẽ nghĩ cô có dụng ý khác!”

“Hừ!”

Liên Kiều không được tự nhiên mà thoát khỏi vòng tay anh, nhanh chóng chạy ra ngồi chỗ ghế nghỉ cạnh bể bơi hai tay ôm lấy đầu.

“Anh cho rằng tôi thích lái xe lên đỉnh núi sao? Tôi tới đây chẳng qua vì hai việc mà thôi!!”

Hoàng Phủ Ngạn Tước cũng không truy cứu sự khinh suất của một cô nhóc làm gì. Nhẹ nhàng cười sau cũng đi tới ngồi dưới tán che nắng đối diện cô.

“Nói đi!”

Liên Kiều bị anh nhìn có chút không được tự nhiên, cô gằn giọng nói: “Chuyện thứ nhất, quan hệ của hai chúng ta hiện tại trên dưới trong ngoài đều biết là quan hệ gì. Tôi đây là muốn đính chính một chút tiến độ của kế hoạch cho tốt!”

Tiến độ kế hoạch? Hoàng Phủ Ngạn Tước anh minh không có nghe lầm chứ?

“Phàm là việc đều phải ‘Tử* rồi sau đó động’ đi. Phàm là làm việc thì đều phải có bản kế hoạch, anh đường đường là đại Tổng giám đốc lại không biết chuyện này?” Liên Kiều vẻ mặt đắc ý nhìn người đàn ông đối diện nghẹn đến khó thở không có ngôn từ nào để nói thêm.

Tử rồi sau đó động? Hoàng Phủ Ngạn Tước nghe rất thoải mái nghe hiểu ý tứ của cô! Sau đó anh hảo tâm mà sửa lại cho đúng: “Phải là ‘Tư rồi sau đó động’ mới đúng! Là tự hỏi!”

*Tử: ở đây chị Kiều hiểu lầm~ vì hai từ này phát âm gần giống nhau~ nên chị ấy nói Tư sang Tử. “Tư” có nghĩa là suy nghĩ~ mà chị ấy nói “Tử” là chết đó!!!!

Truyện convert hay : Nhà Ta Ảnh Hậu Siêu Ngọt

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện