Review Truyện Mân CôiMân Côi truyện tàm tạm, chủ yếu để giải trí, thỏa mãn tâm lý trừng trị tra nam tra nữ của chị em, dành cho những bạn thích type nữ hơi mềm yếu, nam thê nô và thích ăn thịt. Edit mượt.


MÂN CÔI
 


Tác giả: Phó Du
Thể loại: Hiện đại, 3S, thịt ngập mặt, HE
Tình trạng: Edit hoàn
Giới thiệu:
Nội dung xoay quanh nữ chính là Mân Côi, đáng buồn là cô chỉ mới kết hôn được bảy ngày, thì lại đau lòng  phát hiện chồng và bạn thân ngoại tình.... Liệu cô phải làm sao với cuộc hôn nhân này?
 Couple: Lâm Mân Côi  Phương Nhược Cuồng
 Tóm tắt truyện là quá trình phấn đấu của một cô gái hơi bánh bèo sau khi bị chồng (tra nam) và bạn thân (tra nữ) phản bội thì trở nên mạnh mẽ hơn, gặp được chân ái và nhờ sự trợ giúp của anh để trừng trị tra nam tra nữ với gia đình chồng cực phẩm.
 Mân Côi mới kết hôn 7 ngày thì phát hiện chồng dan díu với bạn thân. Hắn chê cô béo, khiến hắn ghê tởm. Tổn thương và cảm thấy bị sỉ nhục nên cô đến hội quán tìm trai bao. Tại đây cô đụng phải nam chính, tưởng anh là trai bao nên hai người xém có màn xáp lá cà. Qua vài lần gặp gỡ và trước sự theo đuổi chân thành của anh, cô cũng xiêu lòng. Nhờ có anh nên cô bớt yếu đuối và học cách đối phó tra nam tra nữ.
Tra nữ ganh ghét Mân Côi từ nhỏ nên mục tiêu sống của thím ấy là "cưng càng khổ, chị càng zui; cưng càng đau, chị càng sướng".
Tra nam đúng kiểu “Chó cỏ miền Tây mà tưởng becgie thành phố”, hắn lấy cô vì đào mỏ và lợi dụng quyền thế của gia đình cô nhưng lúc nào cũng nghĩ là đang ban ơn cho cô. Khi bị cô lật mặt thì hợp tác với tra nữ tính kế hãm hại cô.
Trình khốn nạn của bà mẹ chồng cũng không kém, bả ở nhà của cô, xài tiền của cô nhưng suốt ngày chửi cô là “con đ*”, không xứng với thằng con của bả…., đọc mà chỉ muốn dộng vô họng bả nguyên chai thuốc xổ + rổ bã đậu thôi.
Thêm con em chồng bố láo, lúc nào cũng hoạnh họe, canh me lấy đồ của chị dâu; sau này còn bày trò trả thù nữ chính. Tóm lại là một gia đình đê tiện.
 Nhược Cuồng: 36 tuổi vẫn còn zin, nhưng ko phải vì anh hiền lành hay cấm dục đâu, nguyên nhân là khi nhỏ bị bắt cóc, vì một sự cố gì đó mà sau này anh chả mần ăn gì được. Khi Mân Côi vô tình ngã vào anh thì anh bỗng có “phản ứng”, thế là anh để ý, rồi yêu cô, giúp đỡ cô. Mấy màn anh bày mưu trả thù khá hay ho.
=> Thật ra mình thấy

tác giả xây dựng lý do nam chính yêu nữ chính khá củ chuối vớ vẩn. Nếu như người khiến anh có “phản ứng” là U40-50 thì liệu anh có để ý không? Rồi khi lần đầu xxx của hai người, phát hiện cô còn zin thế là anh thốt lên “Ai nớp ziu pặc pặc” => không biết là anh yêu cô vì chính con người cô hay vì cái màng sinh học kia?
 Góp phần trên con đường ngược tra nam phải kể đến công của chụy gái U40, chụy đúng chất nữ cường - nhưng là CƯỜNG BẠO đờn ông ấy. Chụy có sở thích tao nhã là nuôi trai; tra nam là một trong những trai bao của chụy. Khi vui chụy sẽ gọi tra nam đến chơi 3P, buồn buồn chụy sẽ cho người thông ass tra nam; chống cự thì chụy cho ăn bạt tai. Cuối cùng chụy còn lừa tiền của hắn nữa. Nói chung đọc những đoạn tra nam bị cường nữ bạo hành thấy vui lạ.
 Truyện không hợp gu nên mình đọc được 2/3 là drop => bánh bèo nữ chính mới thăng cấp thành bánh đúc.
Giọng văn đơn giản, không cần động não phân tích tâm lý nhân vật vì tác giả miêu tả huỵch toẹt rồi.
Truyện tàm tạm, chủ yếu để giải trí, thỏa mãn tâm lý trừng trị tra nam tra nữ của chị em, dành cho những bạn thích type nữ hơi mềm yếu, nam thê nô và thích ăn thịt. Edit mượt.
 

Đọc truyện tại; https://truyen247.net/man-coi

Bình luận