Review Truyện Em Không Vào Địa Ngục Thì Ai VàoEm Không Vào Địa Ngục Thì Ai Vào là một câu chuyện thú vị, nhiều tiếng cười, nhiều đường, nhiều muối (ngộ độc vị giác với cặp đôi này cũng được).


EM KHÔNG VÀO ĐỊA NGỤC THÌ AI VÀO


Tác Giả: Tửu Tiểu Thất 
Thể Loại: Nữ ngây thơ x nam phúc hắc, thanh xuân vườn trường, HE
Tình trạng: Hoàn 
Mình xin được đính chính đây là một câu chuyện hài hước kể về một cặp đôi oan gia ngõ hẹp Mộc Đồng cô nương x Chung Nguyên tư bản. Một Mộc Nhĩ khác người, là tiểu cô nương bên ngoài vô cùng mạnh mẽ, cá tính và một chàng trai được cả nhan sắc lẫn trí tuệ, không có gì ngoài điều kiện - Chung Nguyên. Hai người tưởng như hoàn toàn trái ngược,  không thể nào đến được với nhau nhưng thực chất họ lại là hai mảnh ghép hoàn hảo nhất. Bao trùm lên cây chuyện là những tình huống dở khóc dở cười, những lần chạm trán đầy “máu lửa”, nhưng ẩn sau những tiếng cười đó còn là những vết thương lòng, những tâm sự sâu kín của tiểu cô nương bé nhỏ cần được người yêu quan tâm thấu hiểu và quan tâm. Hài hước nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, mọi người hãy đọc và cảm nhận phong cách sáng tác đặc biệt này của Tửu Tiểu Thất nhé! 
Khởi đầu câu chuyện thực sự “éo le”...người ta nói “yêu mấy vào rồi cũng ngu”, trong trường hợp của Mộc Đồng thì điều đó có vẻ hoàn toàn đúng. Đường đường là một hoa khôi xinh đẹp của khoa Hóa Học, thế mà chỉ vì đánh cược cho idol Lục Tử Kiện- sinh viên cùng khoa hóa với cô, mà thua tơi tả đến nỗi phải “cạo trọc đầu”. Cụ thể thì hàng năm sẽ diễn ra trận đấu bóng rổ nảy lửa giữa khoa hóa và khoa quản lý, vì idol Lục Tử Kiện mà cô đã tuyên bố nếu Chung Nguyên- sinh viên khoa quản lý thắng thì cô sẽ cạo đầu, cắt đi mái tóc vàng óng ả. Vâng bạn không đọc nhầm đâu, không biết gọi Mộc Đồng là quân tử nói lời giữ lời, mạnh bạo, thua thì chịu hay là ngờ nghệch, ngốc nghếch nữa. 
Chung Nguyên thắng giải thi - Mộc Đồng cạo đầu, mối “thâm thù” chính thức sinh sôi và nảy nở. Không biết Chung Nguyên bắt đầu để ý đến Mộc Đồng từ lúc nào, nhưng cũng giống như đa số mọi người khi biết tin nữ hoa khôi lẫy lừng “xuống tóc”, anh cũng có để ý đến. Còn đối với Mộc Đồng, Chung Nguyên “vô tội”, “không làm gì”, nằm im cũng dính đạn đã rớt vào hàng kẻ thù mà Mộc Nhĩ không đội trời chung. Nhưng cô gái nhỏ bé như cô thì làm gì được trước nam thần phúc hắc, IQ vượt tầm kiểm soát như Chung Nguyên cơ chứ, ban đầu anh chỉ định cho Mộc Đồng quay mòng mòng thôi, nhưng ai biết được biến số xảy ra. Người tính đúng là không bằng trời tính, anh thế mà lại đem lòng thầm thương trộm nhớ con gái nhà người ta. Từ việc quay người ta chóng mặt đến việc hạ kế sách dẫn “đầu gỗ” Mộc Nhĩ về nhà. 
Thế nhưng để mang được cô gái bé nhỏ kia về nhà thì điều đầu tiên anh cần phải làm đó là diệt trừ chướng ngại vật mang tên Lục Tử Kiện ra khỏi đầu cô (chỉ đơn giản vì Lục Tử Kiện mà cô nhóc nào đó sẵn sàng cạo đầu thì chứng tỏ tầm ảnh hưởng của hắn ta không hề đơn giản, đường đường là một trang nam nhân vạn người mê nhưng cũng sợ mất người yêu như chơi ấy chứ. Nói chung là, tình yêu sẽ biến những điều bình thường thành không bình thường và biến những

Advertisement
người thông minh bị giảm IQ đi một nửa mà thôi!). Mộc Đồng không hiểu tình yêu hay là do cô không muốn yêu đương nhỉ? Nhưng trong câu chuyện này tôi chọn vế đầu tiên. Chung Nguyên bộc lộ bao tâm sức “cua crush” thế mà crush vẫn mãi thờ ơ (crush đầu gỗ hay crush có con tim sắt đá vậy?). Nhưng mà mưa dầm thấm lâu, từ ghét nhau rồi cũng thành đậm sâu mà thôi. Chung Nguyên nhiều ưu điểm như vậy, ưu tú đẹp trai lại tâm lý như thế, sao cô không nhận ra được cơ chứ. Nhưng cô là một đứa nhút nhát (nhút nhát trong chuyện tình cảm thôi, gì chứ anh hùng Mộc Đồng - đầu đội trời chân đạp đất, đến tóc còn dám cạo thì có việc gì mà phải sợ chứ), xung quanh anh toàn là mỹ nhân xinh đẹp, cô đâu có cửa…Nhưng cao nhân ắt có cao nhân trị, cô làm sao mà thoát khỏi móng vuốt ranh mãnh của Chu Nguyên, nói chung là sau rất nhiều lần bị nhan sắc cũng như hành động Chung Nguyên làm cho cảm động thì cuối cùng con tim mù mờ cũng sáng tỏ hay nói cách khác là Chu Nguyên đã xua tan đi đống mây mù bao phủ chiếc mặt trăng Mộc Đồng. Anh cũng là chàng trai toàn tâm toàn ý, yêu ai thì chỉ yêu một mình người đó thôi nên chúng ta không cần lo lắng việc tiêu tam léng phéng xuất hiện.
“Em không vào địa ngục thì ai vào” là một câu chuyện thú vị, nhiều tiếng cười, nhiều đường, nhiều muối (ngộ độc vị giác với cặp đôi này cũng được). Ngoài sự đáng yêu đến từ anh chị nhà Chu thì chúng ta còn biết thêm về những tình tiết hấp dẫn của cặp phụ. Mình khá thích những câu chuyện miêu tả thêm về cặp phụ, bởi nó khiến cho câu chuyện trở nên hài hòa hơn thay vì nhàm chán chỉ tập trung viết về hai nhân vật chính.  


Đọc truyện tại: https://truyen247.net/nguoi-khong-vao-dia-nguc-thi-ai-vao/

Bình luận