Review Truyện Đại Thần Lấy Nhầm Nick CloneĐại Thần Lấy Nhầm Nick Clone


ĐẠI THẦN LẤY NHẦM NICK CLONE


Tác giả: Thời Tam Thập
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hài hước, ngọt sủng, HE
Tình trạng: Edit hoàn
Độ dài: 57 chương + 2 ngoại truyện
Giới thiệu:
Là một đại thần giới văn học mạng chuyên viết truyện nam tần (1), thể loại sảng văn nhiệt huyết, trước mặt độc giả, Khúc Hoàn Hoàn luôn giả vờ mình là đàn ông, chưa bao giờ để lộ thông tin thật.
(1) Nam tần là tên gọi một loại tiểu thuyết trên mạng. Các trang tiểu thuyết thường chia làm hai loại, một là nam tần (kênh nam), hai là nữ tần (kênh nữ). Nam tần thường là loại tiểu thuyết dành cho phái nam đọc, còn nữ tần là loại tiểu thuyết dành cho phái nữ đọc.
Mà ở trước mặt người quen, Khúc Hoàn Hoàn lại nói dối rằng mình chuyên viết thể loại truyện tổng tài, bút danh là Mèo Hồng Đáng Yêu, tác phẩm tiêu biểu có tên “Tổng tài bá đạo yêu tôi”.
Cho đến một ngày nọ, một người đàn ông cao 1m80 lầm lì ít nói dọn đến ở căn nhà đối diện, anh vừa có thể thay bóng đèn ở trên vừa sửa đường ống nước phía dưới.
Trương Mặc Thâm cũng là nhà văn, bút danh là Mèo Hồng Đáng Yêu, tác phẩm tiêu biểu có tên “Tổng tài bá đạo yêu tôi”.
Khúc Hoàn Hoàn: …
Khúc Hoàn Hoàn: Mẹ nó xấu hổ chết mất!
------
Review:
Nữ chính Khúc Hoàn Hoàn là một đại thần trong giới nhà văn chuyên viết thể loại nam tần. Cô tự nhận mình là một người không có chính kiến gì, lười biếng, là một trạch nữ chính hiệu. Việc cô giỏi nhất trong đời chính là viết tiểu thuyết rồi. Khổ nổi, cô sợ lộ

Advertisement
ra giới tính thật thì sẽ bị phân biệt đối xử, vả lại bạn bè giới văn học đều nghĩ Khúc Hoàn Hoàn cô là đàn ông hàng thật giá thật. Thôi thì, người ta nghĩ sao thì mình nhận vậy đi. Đỡ suy nghĩ, đỡ mệt.
Vì lẽ đó, cô cũng giấu bút danh thật "Loan Cung Ẩm Vũ" của mình với gia đình luôn, mẹ cô hỏi thì cô mượn tạm tên tác giả "Mèo Hồng Đáng Yêu" cũng bí ẩn không kém mình làm lá chắn vậy. Nào ngờ đâu, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Anh hàng xóm Trương Mặc Thâm mới chuyển đến của Khúc Hoàn Hoàn lại chính là "Mèo Hồng Đáng Yêu" - tác giả viết truyện nữ tần chuyên motip tổng tài cẩu huyết. Hơ hơ, Khúc Hoàn Hoàn bỗng nghĩ, có khi nào hai người họ cầm nhầm kịch bản của nhau không nhỉ?

Bình luận