Thông tin truyện Bị Vạn Người Ghét Sau Khi Trùng Sinh Nổi Tiếng Toàn Mạng

Bị Vạn Người Ghét Sau Khi Trùng Sinh Nổi Tiếng Toàn Mạng

Thể loại:

Đam Mỹ, Trọng Sinh

Lượt xem:

59

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com
Đánh giá: 9/10 từ 16601 lượt
Đọc truyện Bị Vạn Người Ghét Sau Khi Trùng Sinh Nổi Tiếng Toàn Mạng Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Bị Vạn Người Ghét Sau Khi Trùng Sinh Nổi Tiếng Toàn Mạng của tác giả Hựu Tử Nãi Đường. Trời sinh Lâm Thanh Yến thể chất không cảm nhận được đau đớn, thế nên người nào đó nương danh nghĩa sợ cậu bị thương mà không biết, mỗi ngày đều muốn "kiểm tra tổng quát" cho cậu.

Lâm Thanh Yến đời trước bị cặn bã lừa gạt, bị tiểu nhân hãm hại, tiếng xấu vang xa, toàn bộ Internet đều lăng nhục chửi mắng cậu, thậm chí còn có người dọa hành hung.

Sau cùng, cậu không được chết già, mà thê thảm qua đời trong căn nhà rách nát.

Sống lại lần nữa, cậu quyết định cách xa cặn bã và tiểu nhân, chỉ một lòng chăm chú sự nghiệp. Cũng đúng lúc này, cậu mới biết, đời trước, người đã chăm sóc cậu trước khi cậu qua đời chính là Cố Phi, một vị đại lão trong thương trường, tiếng tăm vang xa.

Cố Gia ở Nam Thành là gia đình hào môn có danh tiếng lẫy lừng trong giới kinh doanh. Mà người đứng đầu Cố gia – Cố Phi được biết đến là một người lạnh lùng, vô tình, từ trước đến nay không hề thân thiết với bất cứ ai.

Mãi đến khi anh nhặt được một cậu bé không nhà không cửa rất đáng thương đang lưu lạc ngoài đường, mới quyết định đưa cậu về nhà. Cậu ấy rất ngoan nhưng lại yếu đuối, bị bắt nạt cũng không hề phản kháng, chỉ nhắm mắt lại, khuôn mặt thì đỏ bừng lên, hàng mi dài run run chỉ xấu hổ mà khe khẽ nói.

Bởi vì cậu ấy quá ngoan ngoãn, nên lão Cố rất yêu thương và dung túng cho cậu, nâng niu cậu trong lòng bàn tay. Nhưng hóa ra mọi sự gặp gỡ này đều là âm mưu được sắp xếp từ trước. Cuối cùng Lâm Thanh Yến đã hiểu ra ai mới là người thật sự yêu thương mình.

Nếu yêu thích thể loại đam mỹ, bạn không nên bỏ qua Tiểu Phu Lang Của Vân Thợ Săn hoặc Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa

Bình luận truyện