Thông tin truyện Bí Mật - Nhược Hoa Từ Thụ

Bí Mật - Nhược Hoa Từ Thụ

Thể loại:

Trinh Thám, Sủng

Lượt xem:

242

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

truyen4u.net
Đánh giá: 7/10 từ 19984 lượt

Đọc truyện Bí Mật - Nhược Hoa Từ Thụ Full.Văn Án :BÍ MẬT

 

Tác giả: Nhược Hoa Từ Thụ.

 

Thể loại: bách hợp, hiện đại, hỗ sủng, 1v1.

 

Tình trạng: 96 chương đã edit hoàn.

 

Couple: Cố Thụ Ca - Thẩm Quyến.

 

Edit: Alex.

 

_____________

 

Cố Thụ Ca chết rồi, chết trên đường về nhà.

 

Cô không ngờ món quà sinh nhật cuối cùng mình tặng cho Thẩm Quyến lại chính là cái chết của bản thân.

 

Cô cũng không ngờ mình yêu Thẩm Quyến nhiều năm như vậy, đến khi chết lại lộ bí mật ấy.

 

Ghi chú:

 

1. Nữ chính giai đoạn đầu là quỷ, không có thực thể, sau sẽ có thân thể để xúc tiến quá trình yêu đương hài hòa.

 

2. HE

 

3. Ngọt, chênh lệch 7 tuổi.

 

_____________

 

Review không spoil của người edit:

 

Yo, chào mừng quý dị nhảy hố mới. Ngán kiểu tưng tửng rồi nên bộ này nghiêm túc nha, nói thiệt.

 

Nếu [Ly hôn] là kiểu ngọt thanh sâu sắc, [Đáng yêu] ngọt ngấy béo ngậy thì [Bí mật] này là ngọt pha lẫn chua xót, nhưng thiệt sự ấm lòng.

 

Cả bộ truyện hầu như chỉ xoay quanh hai câu hỏi:

 

1. Ai giết Cố Thụ Ca?

 

2. Phải làm sao để Cố Thụ Ca có thể tồn tại?

 

Nhưng chủ yếu là câu thứ hai thôi. Đây là truyện tình cảm, có yếu tố trinh thám chỉ vì cốt truyện yêu cầu, vậy nên quý dị cũng đừng chờ mong quá nhiều vào cái tag trinh thám. Đương nhiên cuối cùng vẫn biết hung thủ, nhưng nếu so sánh nó với một quyển trinh thám đơn thuần thì chắc chắn là không logic, chặt chẽ bằng, bởi vì đề cập quá ít. Nói trước để bạn nào thích trinh thám (như tôi) đừng quá hụt hẫng. Vì đối tới tôi phần trinh thám trong này... ờm... chưa tới. Chỉ có một điểm trừ vậy thôi, ngoài ra thì khá trọn vẹn. Yên tâm, nó vẫn đủ lôi cuốn để khiến tôi không dứt ra được.

 

Phải nói là thật sự ấn tượng với tình cảm của hai nữ chính trong truyện, sâu đến mức lúc nào họ cũng nghĩ cho đối phương trước tiên, dù là Cố Thụ Ca còn ngây ngô hay Thẩm Quyến chững chạc. Nó không chỉ đơn thuần là tình yêu nữa mà là cả tình thân, là chấp niệm, là không cam lòng. Bởi vì họ thật sự chỉ còn có nhau, mất đi người kia là mất tất cả. Cũng chính nhờ sự cố chấp ấy nên truyện mới có một kết thúc có hậu làm thỏa mãn người đọc thay vì một bi kịch trọn vẹn do định mệnh nghiệt ngã gây ra. Quyết định làm bộ này cũng là vì vậy.

 

Tác giả Nhược Hoa Từ Thụ chắc không xa lạ gì nữa rồi ha. Bộ này cũng là Kim bài đề cử nên quý dị có thể yên tâm về chất lượng. Ai đọc 3 truyện kia thì chắc cũng biết gu toi. Ngọt, không ngược nhau, từ đầu tới cuối chỉ có hai nữ chính yêu nhau thắm thiết chứ không có gút mắc tình cảm với người thứ ba bất luận nam nữ (kiểu A yêu B, B yêu C, C không yêu B mà chỉ xem B là bạn/chị em/lợi dụng/blah bleh) và quan trọng nhất là không cẩu huyết, không cẩu huyết, không cẩu huyết. Còn tại sao truyện hỗ sủng, không ngược mà toi lại nói là "ngọt pha lẫn chua xót" thì... đọc đi rồi biết =))).

 

Truyện khá chậm nhiệt nên quý dị chuẩn bị sự kiên nhẫn.

 

Dự kiến mỗi ngày một chương. Vẫn là câu đó, hoan nghênh cmt bắt lỗi, góp ý các kiểu; cmt gây war hoặc sử dụng ngôn từ quá khích sẽ xóa không báo trước. Đặc thù truyện có yếu tố trinh thám nên quý dị đoán thì đoán nhưng ĐỪNG SPOIL hen, cmt spoil xóa luôn á.

 

À quên, thanh thủy văn nha.


Bình luận truyện