Thông tin truyện Bí Mật Của Ảnh Đế [Trần Ẩn]

Bí Mật Của Ảnh Đế [Trần Ẩn]

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

1,399

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Củ Cải Đường
Đánh giá: 7/10 từ 12911 lượt

Đọc truyện Bí Mật Của Ảnh Đế [Trần Ẩn] Full.Văn Án :Truyện Bí Mật Của Ảnh Đế [Trần Ẩn] của tác giả Trần Ấn kể về Lê Tử Minh chỉ là một ca sỉ nhỏ không mấy nổi tiếng, nhưng dạo gần đây cậu bỗng nhiên leo lên hot search, trở thành người được chút ý cực cao.

 

Bởi vì ca khúc mới cậu tự viết lời và phổ nhạc bị xem là đạo nhái lại đoạn mở đầu bài "Ngưỡng vọng" của ảnh đế Nhung Dận.

 

Hơn thế nữa, khi tin đồn này lan truyền, ngay hôm đó, Nhung Dận cũng đăng trạng thái mới, chỉ trích những kẻ ăn cắp chất xám của người khác.

 

Lê Tử Minh bỗng trở thành một người bước đi trên đoạn đầu đài, công ty quản lý của cậu cũng hủy hợp đồng, phủ nhận có quan hệ với cậu.

 

Vô duyên vô cớ bị vu khống, hãm hại, Lê Tử Minh quyết tâm trả thù Nhung Dận, phải khiến anh ta cũng nếm được cái cảm giác tuyệt vọng khi bị oan khuất mà không thể đánh trả.

 

Lê Tử Minh tìm cơ hội nhận lời mời trở thành trợ lý riêng cho Nhung Dận, moi móc được rất nhiều tư liệu trong đời sống hàng ngày của Nhung Dận. Ví dụ như:

 

Nhung Dận không thích tắm.

 

Nhung Dận xào CP với cô minh tinh trẻ Đường Thu Trì!

 

Nhung Dận cmn là gay!!!

 

Nhưng đồng thời, cậu lại nảy sinh tình cảm khác thường đối với một Nhung Dận luôn quan tâm tới cậu.

 

Cho tới một ngày, cuối cùng Lê Tử Minh cũng đợi được cơ hội hoàn hảo để kéo Nhung Dận xuống khỏi đài cao...

 

Cậu nên lựa chọn thế nào...

 

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Đối Tượng Công Lược Sai Lầm hoặc Trở Lại Mạt Thế Hung Hăng


Bình luận truyện