Thông tin truyện Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi

Lượt xem:

639

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Truyện 247
Đánh giá: 7/10 từ 13523 lượt

REVIEW BỆNH VƯƠNG TUYỆT SỦNG ĐỘC PHI


Tác giả: Trắc Nhĩ Thính Phong.
Thể loại: Cổ đại, xuyên không, nữ cường, sủng ngọt, HE.
CP: Vương gia ôn nhu × Chuyên gia nghiên cứu Độc cổ bí thuật, HE
Tình trạng: Edit hoàn.
Nữ chính là Nhạc Sở Nhân - chuyên nghiên cứu Độc cổ bí thuật xuyên không về Đại Yến Quốc. 
 Nam chính là Phong Duyên Thương - Thất vương gia, 20 năm bệnh nặng do bị hạ độc từ khi còn trong bụng mẹ. 
 Mở đầu câu chuyện là một màn động phòng dở khóc dở cười, ai đời cả chú rể và cô dâu đều bất tỉnh nhân sự không thể bái đường, uống rượu giao bôi. Nhưng may mắn thay lúc hoảng loạn trong phòng tân hôn Nhạc Sở Nhân có thể cứu được Phong Duyên Thương, bằng một cây trâm bạc thành công đưa nam chính từ cõi chết trở về. Duyên phận của hai người cũng từ đây mà dây dưa về sau.
 Dàn nhân vật trong truyện không quá nhiều, vừa đủ để hấp dẫn mạch truyện mà vẫn có đất diễn để tác giả múa bút. Nữ chính có sở thích luyện cổ dược và dưỡng thú, hoàn toàn là kiểu nữ nhân nếu ngươi không động ta ta không đụng ngươi, còn nếu có nửa phân tư tâm muốn hại ta thì hãy đợi sống không bằng chết đi. Nữ chính háo sắc, mê mệt sắc đẹp của nam chính, sau khi nhận ra tình cảm của mình Sở Nhân thẳng thắn thừa nhận, sát cánh cùng Duyên Thương trải qua nhiều thử thách, thành công giúp đỡ Ngũ Vương lên ngôi.
 Nam chính không phải dạng nam cường, hình mẫu hoàn hảo có thể vượt qua mọi thứ dễ dàng như nhiều truyện ngôn tình khác. Nam chính từ nhỏ thể chất yếu ớt nhưng có khí chất ôn hoà, tự tại hoà hợp với vẻ ngoài tuấn mỹ, thanh nhàn. Sau khi được nữ chính giúp đỡ khôi phục được sức khoẻ, từ lòng biết ơn dưỡng thành tình yêu đã luôn hết mực bảo bọc và cưng chiều cho nữ chính.
 Dàn nhân vật phụ của “Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi” cũng không kém phần đặc sắc, mỗi tuyến nhân vật đều có những câu chuyện riêng, tình tiết được thêm thắt trải dài đến hết chuyện rất mạch lạc. Mình thích nhất là dàn nam phụ siêu chất lượng từ những tình cảm chớm nở như Thích Phong đến siêu cuồng si như Bùi Tập Dạ hay day dứt như tướng quân Diêm Cận. Cũng nhờ tuyến nhân vật phụ vừa hỗ trợ vừa thúc đẩy này mà tác giả đã thành công khắc hoạ tình cảm của cặp nam nữ chính, một Duyên Thương ôn nhu, thấu hiểu và cũng đầy dung túng cho nữ chính cùng một Sở Nhân luôn một lòng chỉ hướng về nam chính, dù nhiều lần gặp phải nguy hiểm nhưng không bao giờ khuất phục, luôn cố gắng tiến lên đã hợp thành một cặp đôi hoàn hảo, sinh ra là để dành cho nhau. 
Mặc dù còn một vài nuối tiếc như việc nam chính trong lòng mình chưa có nhiều phân đoạn để thể hiện sự uy mãnh của bản thân. Nam chính đã vô số lần dùng cách riêng của mình để bảo vệ nữ chính như việc bảo vệ nữ chính trước quần thần hay chăm sóc khi nữ chính bị thương... dù được liệt kê ra nhưng không có mô tả chi tiết như các nhân vật khác. Nhưng với mình “Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi” là một câu chuyện với nhiều hành trình, phù hợp cho mỗi độc giả từ từ nghiền ngẫm, thưởng thức.


Advertisement

Bình luận truyện