Bắt Cóc Thư Kí Về Nhà [ H ]

Dạo Đầu [ H ]


trước sau

Hai người họ tay bung hàng cúc áo, để lộ cơ bụng sáu múi hoàn mỹ. Thu Minh đoán được họ muốn làm gì với cô, cô hoảng sợ và căm phẫn:

- Tại sao các ngài lại làm vậy? Thả tôi ra!

Hai người họ cười và ghé sát tai Thu Minh:

- Từ khi cô làm thư kí cuả chúng tôi, thì cô là người của chúng tôi rồi, chúng tôi làm gì cô chả được!

Nói rồi, tay Tư Thiếu Phong xé nát chiếc váy mà cô mới thay, để lộ bộ đồ lót trắng của Thu Minh. Nhìn cô bấy giờ có một vẻ quyến rũ của sự ngây thơ trong trắng của một trinh nữ. Thu Minh hét lên thất thanh, căm phẫn, tức giận:

- Yaaaa, tại sao...đừng mà!

Chưa kịp hét hết câu, môi cô đã bị Tư Thiếu Phong hôn tới tấp. Môi anh ta mút lấy mút để bờ môi ngọt ngào của cô, lưỡi anh ta nhanh chóng
xâm nhập vào khoang miệng và khai phá xung quanh. Lưỡi cô bị anh ta mút mút, khoang miệng bị lưỡi anh ta liếm láp. Tay Tư Thiếu Phong cũng không yên phận mà lầm mò đến ngực mà giật phăng chiếc áo ngực đi. Cảnh xuân hiện ra trước mắt: đôi bầu ngực to tròn, trắng hồng, nhụy hoa căng cứng hồng hào. Tư Thiếu Phong không nhịn được mà bóp tới tấp, ngón tay vặn vẹo nhụy hoa đến đỏ ửng.

- A~~ um~~ ah~ uwm~~ dừng..la-lại đi~~

Mặc cho lời van xin kèm sự khoái cảm của Thu Minh, Tư Thiếu Phong vẫn ngang nhiên làm việc của mình. Còn Tư Mộ Phàm, anh ta cũng không phải dạng vừa gì mà vòng ra sau kéo chiếc quần lót cô xuống. Tức thì, hạ bộ của cô bị lộ hết: tiểu huyệt hồng hào

Truyện convert hay : Tà Đế Triền Sủng: Thần Y Cửu Tiểu Thư

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện