Bảo Bối ! Ngoan Một Chút

Câu Lạc Bộ (Tiếp )


trước sau

Lúc này , ở bàn hội trưởng , 1 người nào đó nghe thấy tên Như Nguyệt liền ngẩng đầu lên :' Tiểu nha đầu , cô cũng ở đây hả ?'

Như Nguyệt nghe thấy giọng nói này liền dâng lên một cảm giác khó chịu trong lòng :' Thì sao ! Tôi không được ở đây hả ?'

Hai con người đang cãi nhau ở nơi nào đó trong phòng nghe thấy một màn này thì đồng thanh nói : ' Hai người quen nhau hả ? "

Anh :' Quen '

Cô :' Không quen '

Hai giọng nói đồng thời vang lên 2 lời khác nhau làm cho Khánh An và Minh Hoàng ngơ ngác . Nói xong cả cô và anh đều quay ra liếc nhau bằng ánh mắt hình viên đạn , liếc như muốn ăn tươi nuốt sống người ta luôn .

" Thôi được rồi , đừng có liếc mắt đưa tình nhau kiểu thế nữa . ' Giọng nói của Khánh An chen vào làm gián đoạn cuộc chiến không hồi kết của cặp oan gia nên hai người phải tạm thời đình chiến .

' Được rồi , cô tới đây làm gì ' Thần Vũ đưa mắt về phía đống giấy trước mặt , trở về dáng vẻ lạnh lùng ban đầu .

'Nộp phiếu thông tin câu lạc bộ của lớp mình ' Cô đưa mấy tờ phiếu ra trước mặt Thần vũ rồi kéo ghế ngồi xuống .

' Để xem ... Humm ... Lớp mình đặc biệt nhỉ , toàn chọn mấy CLB thiên về vui chơi . Không như những lớp chọn khác ' Anh lật qua lật lại đống phiếu đó rồi bắt đầu giở giọng điệu trêu đùa cô như cũ .

Trường cô có tổng cộng 5 dãy nhà : Dãy A dành cho những lớp chọn gọi là những lớp A1 , tiếp đến là dãy B cho lớp A2 , dãy C cho lớp A3 , dãy D cho lớp A4 và dãy E dành cho phòng hiệu trưởng , phòng hội trưởng và những phòng linh tinh khác .

Cô học ở dãy nhà A của lớp chọn , mà lớp cô từ xưa đến nay đều được mệnh danh lớp của những thần đồng , trai xinh gái đẹp nên mọi người nghĩ là lớp chọn thì phải chọn những CLB thiên về học hơn . Nghĩ đến đó mà cô tức .

' Lớp chọn thì cũng cần vui chơi chứ . Đâu như con mọt sách anh . Hứ ' Cô gân cổ lên cãi lại .

' Ok ... Tôi sai . Được chưa ' Anh phải chịu thua trước cô gái cứng đầu này . Cô tự hào vì mình đã thắng được tên đáng ghét này .

' Cô ... chọn cầu lông ' Anh nghi ngờ nhìn về phía cô .

' Đúng rồi ! Có vấn đề gì sao ?' Cô trả lời .

' Oa ... Vậy là em cùng câu lạc bộ với tụi này rồi ' Minh Hoàng im lặng nãy giờ bất ngờ lên tiếng , giọng đầy hứng khởi .

' Đúng nhỉ ... Vậy là có thêm một tiểu tiên nữ trong CLB rồi ' Khánh An ra khoác vai cô mà nói .

'Ủa CLB của mình còn 1 tiểu tiên nữ hả ' Minh Hoàng thắc mắc hỏi .

' Là bà đây ' Khánh An đầy tự hào chỉ vào chỉ vào mình .

"Xùy ....' Thần Vũ và Minh Hoàng đồng thời bật ra một tiếng bác bỏ .

' Các người không công
nhận thì thôi . À , hay là cho Như Nguyệt gia nhập hội bọn mình nhỉ ' Khánh An nói .

'Được đấy ' Minh Hoàng gật đầu lia lịa .

Thần Vũ nghe thấy ý kiến này mắt liền thoáng 1 tia vui mừng nhưng đã nhanh chóng lấy được vẻ lạnh lùng thường ngày mà nói :"Được ' .

Khánh An và Minh Hoàng nghe thấy câu nói này của Thần Vũ liền cười 1 cách đầy ẩn ý . Khánh An vui mừng quay sang nói với Như Nguyệt " Vậy là Giờ chúng mình đã thành bạn thân rồi . Em cho chị xin Wechat của em nào '

"Anh nữa , anh nữa ' Minh Hoàng hớn hở chìa điện thoại ra .

Như Nguyệt vui vẻ add 2 anh chị vui tính này vào . Bỗng Minh Hoàng lấy điện thoại của Thần Vũ để trên bàn rồi đưa ra trước mặt Như Nguyệt với ý cho cô add Thần Vũ . Cô chần chừ nhìn sang Thần Vũ sắc mặt lạnh tanh ở bên kia mà trong lòng đầy bất mãn vì không muốn add tên này . Nhưng mà cuối cùng cô cũng đành chịu trước sự năn nỉ của 2 con người trước mặt này .

" Để ăn mừng cho sự kiện này tối nay chúng ta sẽ đi bar để xõa . Minh Hoàng bao tất .' Khánh An nảy ra 1 ý .

' Sao lại là tao mà không phải thằng Vũ ' Minh Hoàng bất mãn nói .

'Thằng Vũ nó bao nhiều rồi . Giờ đến lượt mày ' Khánh An vẫn kiên quyết với quyết định này của mình , không hề lung lay . ' Em đi nhá Tiểu Nguyệt '

' Để em sắp xếp thời gian đã . ' Như Nguyệt cất lời .

' Ok . Vậy 7 giờ tối nay ở Bar KO nhá ' Khánh An quyết định .

' Ok Bae ' Như Nguyệt nói rồi chào tạm biệt mọi người để đi về lớp . Về đến lớp cô đã bị 2 người bạn kia kéo lại hỏi han mọi chuyện .

'Sao rồi , có bị làm sao không ? '

' Thần Vũ có làm gì bà không ? '

Và tiếp theo là hàng loạt câu hỏi khác đến từ An Vy và Ngọc Nha . Cô phải kiên nhẫn trả lời hết các câu hỏi của 2 con người hóng hớt này . Sau khi kể hết mọi chuyện cho 2 bạn ấy thì các bạn ấy há to miệng đến mức có thể nhét vừa 1 cái bánh bao .

An Vy tròn mắt hỏi ;' Vậy là cậu đã gia nhập Hội Đẹp - Giỏi - Giàu '

' Hội Đẹp - Giỏi - Giàu là sao ?' Như Nguyệt nghi hoặc hỏi .

Ngọc Nha tranh trả lời :' Cậu không biết hả . Đó chính là hội bao gồm trai xinh gái đẹp vừa giỏi vừa giàu Thần Vũ , Khánh An , Minh Hoàng rất nổi trong trường đấy '

' Khủng bố vậy cơ á ?' Như Nguyệt ngạc nhiên

'Đương nhiên . Mà cậu được vào cũng phải thôi . Câu vừa xinh , dễ thương , vừa giỏi lại còn có gia thế khủng . Vào là việc đương nhiên ' An Vy cảm thán .

Như Nguyệt bất lực trước sự tâng bốc của hai cô bạn này . Một ngày mệt nhọc đã trôi qua . Cô đi về đánh một giấc từ 4 giờ chiều đến 6 giờ tối rồi dậy chuẩn bị cho bữa tiệc tối hôm nay .

Truyện convert hay : Lâm Tân Ngôn Tông Cảnh Hạo Tiểu Thuyết Toàn Văn Miễn Phí Đọc

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện