Băng Tâm Ngự Thần

Chương 37


trước sau

Advertisement

Có lẽ nàng nên bán một ít đan dược, không được đan dược rất hiếm, muốn đến Ám Thiên Thành không biết phải gặp bao nhiêu nguy hiểm nữa nếu bán đan dược thì sau này bị thương thì phải làm sao, nhưng nếu không bán đan dược nàng phải làm sao kiếm mấy trăm vạn kim nguyên bây giờ, ở hiện đại muốn kiếm tiền nhanh có thể đến sòng bạc, vậy ở dị giới chắc chắn cũng có đánh bạc.

- Ngươi có biết chỗ nào kiếm được nhiều tiền không.

Nghe vậy Trần Tử Trọng liền hiểu Mộng Yên không có nhiều kim nguyên.

- Có thì có nhưng rủi ro rất lớn, chính là đổ thạch.

- Đổ thạch là như thế nào?

- Có một viên đá gọi là Vạn năng thạch đầu, bên trong xuất hiện các tinh thạch, tinh thạch có rất nhiều loại, loại hiếm và loại thường, loại thường có thể bán được mấy trăm kim nguyên, loại hiếm có giá trên trời, nhưng khả năng xuất hiện tinh thạch rất hiếm.

Nghe vậy Mộng Yên liền hiểu, liền nói:

- Dẫn đường đi!

Thấy Mộng Yên quyết định đến đổ thạch Trần Tử Trọng cũng không nhiều lời liền dẫn đường.

- Cũng không gấp ngươi đi thay đồ ướt trên người trước đi.

Nghe vậy Trần Tử Trọng liền đối với Mộng Yên thêm phần hảo cảm, hắn dẫn Mộng Yên đến một tiệm y phục vào mua y phục, thay ra bộ ướt hắn liền dẫn Mộng Yên đến đổ thạch.

Đổ thạch này ở trong khu phố khá sầm uất, nếu không phải có người dẫn đường thật sự khó có thể tìm được chỗ này, bước vào đổ thạch, khác với bên ngoài trong này rất rộng rãi, người qua lại rất nhiều, có các quầy bày rất nhiều viên đá màu đen, mọi người đều sờ và chọn viên thạch đầu mà mình ưng í sau đó đi đổ thạch, đổ song có người vui mừng có người thất vọng.

Vạn năng thạch đầu cũng chia ra làm ba tầng, t ầng một
Advertisement
là hạ phẩm thạch đầu, t ầng hai là trung phẩm, tầng ba là thượng phẩm, theo mỗi tầng cao là khả năng xuất hiện tinh thạch cao cấp cao hơn.

Mộng Yên đến một quầy hạ phẩm thạch đầu chọn ba viên vạn năng thạch đầu, mỗi viên có giá là 10 kim nguyên, bỏ ra 10 kim nguyên mà kiếm được mấy trăm kim nguyên đúng là rất lời, nhưng khả năng có tinh thạch rất thấp, nhiều người còn bị táng gia bại sản vì chơi đổ thạch.

Ở hiện đại nàng có khả năng tìm bảo, nhưng bời vì ba mẹ mất nên tinh thần nàng rất chán nản, nên khả năng tìm bảo này nàng cũng không sử dụng, nếu đã xuyên không đến dị giới nàng phải hảo hảo sử dụng tốt khả năng này mới được, đúng là khả năng có tinh thạch rất thấp nàng tìm nãy giờ mới được ba viên thạch đầu tốt nhất trong này, còn nhưng tinh thạch rất kém, cho nên nàng không mua.

Mộng Yên đã tìm khắp lầu một, chọn được tám viên, thấy Mộng Yên chọn đủ Trần Tử Trọng dẫn Mộng Yên đến nơi đổ thạch, bên trong này rất đông người, có người đổ thạch, còn có mọi người xung quanh xem, người chờ để mua tinh thạch.

Chính giữa có một cái hộp rất lớn, chỉ cần bỏ thạch đầu vào trong là thạch đầu sẽ tự bể, nếu có tinh thạch thì sẽ phát sáng còn không có là không phát sáng.

- Ha ha, cuối cùng ta cũng chọn trúng một viên tinh thạch.

- Là tinh thạch đỡ đỡ đòn hạng trung!

- 300 kim nguyên bán không?

- Ta ra giá 350 kim nguyên bán cho ta đi!

Nam nhân trúng tinh thạch, cầm tinh thạch phân vân nói:

- 400 kim nguyên ta mới bán!

- Được ta mua!

Nghe có người mua nam nhân vui vẻ đi về chỗ phòng người mua.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện