Thông tin truyện Bán Thân Cho Tên Ác Ma

Bán Thân Cho Tên Ác Ma

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

11

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Nguồn: Noveltoon
Đánh giá: 10/10 từ 16762 lượt

Đọc truyện Bán Thân Cho Tên Ác Ma Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Bán Thân Cho Tên Ác Ma của tác giả P. Hải Anh. Bạch Lan Hương rơi vào chốn này, cũng biết mình sẽ lành ít dữ nhiều.

 

Và cô bị người ta mua, đem về nhà.

 

Chỉ là một cô thiếu nữ ngây ngô từ quê nghèo lên thành phố đi học, không ngờ lại rơi vào cảnh bị bọn buôn người bắt được, bán cô cho quán bar ăn chơi bậc nhất này.

 

Lục Tấn Ngạo mua cô, thành chủ nhân của cô, cuộc đời của cô đều phụ thuộc vào hắn. Bị hắn trêu đùa như một thứ đồ chơi. Liệu loài ác ma như hắn có thể nảy sinh tình cảm?

 

Tim cô đau lắm, nước mắt lại rơi tại sao hắn lại làm vậy. Có lẽ kiếp trước cô nợ hắn rồi để kiếp này phải trả gốc đến lãi...

 

Hắn đã coi người phụ nữ mua về bằng tiền này như cỏ rác. Một vật để làm ấm giường. Một vật tình ái. Trong thâm tâm cô ghét hắn căm ghét ánh nhìn lạnh lẽo của hắn đối với mình. Bạch Lan Hương đau khổ chỉ biết vùng vẫy, khóc lóc thảm thiết xin tha nhưng hắn luôn làm trái lại. Cô tuyệt vọng. Vậy hãy thà làm một con rối cho hắn sử dụng như một món đồ còn hơn là con người.

 

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Tổng Tài Thực Đáng Sợ hoặc Chồng Tôi Thật Quyến Rũ


Bình luận truyện