Thông tin truyện Bạn Học, Chúng Ta Đừng Làm Tổn Thương Nhau

Bạn Học, Chúng Ta Đừng Làm Tổn Thương Nhau

Thể loại:

Đam Mỹ, Trọng Sinh

Lượt xem:

1,725

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com
Đánh giá: 10/10 từ 13641 lượt

Đọc truyện Bạn Học, Chúng Ta Đừng Làm Tổn Thương Nhau Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Bạn Học, Chúng Ta Đừng Làm Tổn Thương Nhau của tác giả Con Mèo Của Ngôi Nhà Thứ Bảy. Bạn học, dùng hết thảy sinh mạng của bản thân để bảo vệ bạn mình.

 

Vương Bân Bân vốn bị xem là một đứa trẻ hư hỏng, lại còn là kiểu thiếu niên dễ kích động, thế nên đã bị vướng vào tội sát hại Tô Mang.

 

Một cái chết, hai cuộc đời bị hủy, hai gia đình vỡ nát, những người xung quanh hắn đều đau thương, khổ sở.

 

Sau đó, Vương Bân Bân ở trong tù tự sát

 

Cũng là ngày này, hắn trở về, trở về cái ngày hắn và Tô Mang cùng nhau chiến đấu.

 

Vương Bân Bân thật sự không ngờ rằng mình đã trở lại năm cấp 3. Hắn và Tô Mang vừa mới trở thành bạn học cấp ba, già trẻ lớn bé. Anh vẫn còn sống! Hắn cũng còn sống! Một nhà kinh doanh sách, phóng túng, tuổi trẻ tài cao, không mộ không tù, gia đình bọn họ vẫn ở đó, vẫn có thể mỗi ngày gặp mặt...

 

Thật không thể tin được rằng cuộc sống có thể được bắt đầu lại!

 

Hắn muốn dùng mạng sống của mình để bảo vệ Tô Mang và bản thân, bảo vệ gia đình họ, hắn muốn làm cho mọi người hạnh phúc.

 

Trang bị, học hỏi kiến thức; trao đi trái tim chân thành, gặt hái tình cảm gia đình; mở rộng trái tim và nhận được sự giúp đỡ. Cả hai cùng nhau học tập và cùng nhau tiến bộ. Trưởng thành không còn là cái nắm tay bạo lực mà là nụ cười sau khi cùng nhau vượt qua khó khăn.

 

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Đào Mềm hoặc Bé Chân Ngắn


Bình luận truyện