Bạch Nguyệt Quang Của Tra Công Nói Muốn Cùng Tôi Xào Cp

Video Crack Ship


trước sau

(crack ship: không hề liên quan đến nhau mà vẫn ship)

Editor: Mio

Kỷ Cảnh Hiên đã trở về.

Về sau anh tránh xa tôi ra một chút.

Đừng làm cậu ấy hiểu lầm.

Tôi là xử nam phải giữ mình trong sạch.

Quý Huyền Nguyệt đang đóng phim, vừa lúc rảnh rỗi buông kịch bản xuống mới mở điện thoại lên, bốn cái tin này đã không đoán trước được đập thẳng vào mắt, chữ nghĩa không hề lưu tình, tựa như tai họa* giáng xuống.

(洪水猛兽 [hóngshuǐměngshòu]: dịch là nước lũ và thú dữ, ví với tai hoạ ghê gớm)

Chỉ là Tô Lê cuối cùng cũng lộ ra bộ dạng ngốc nghếch đáng yêu nên có nha. Thì hắn mới hai mươi thôi mà, mà mình thì hơn hắn tận ba tuổi lận.

Quý Huyền Nguyệt bật cười: "Làm như tôi muốn cùng cậu yêu đương ấy, thằng nhóc thối này."

Trước kia chỉ là minh tinh nhỏ tuyến 18, mỹ nhân Quý Huyền Nguyệt không muốn bị quy tắc ngầm, liền bị công ty nào đấy dìm xuống, sau này diễn nam ba phim chiếu mạng, miễn cưỡng dựa vào mặt mũi mỹ nhân cao ngạo mà trổ tài, lại vì nốt ruồi son ở ngón tay phải không trượt Kỷ Cảnh Hiên phát nào nên được Tô Lê xem trọng, luôn có tài nguyên lót đường cho.

Quý Huyền Nguyệt cho rằng mình cầm phải kịch bản tra công tiện thụ, thôi thì đời này cũng chả có gì quan trọng, chuẩn bị tư tưởng xong xuôi, quần áo cũng đã cởi, nằm trêи giường vứt bỏ kế hoạch đã định, thế mà Tô Lê lại sống chết đòi thủ thân như ngọc vì Kỷ Cảnh Hiên, quá đáng hơn còn ôm tay anh mà khóc.

Vậy mà hôm sau còn ngang ngược thóa mạ anh cách xa hắn một chút, nói là ngoại trừ đôi tay này thì anh chẳng là gì đâu.

Thế thì yêu cái búa à.

Nhưng mà anh yêu tiền của hắn muốn chết, thỉnh thoảng bị hố mời cơm một chút thì vẫn tạm chấp nhận được.

Quý Huyền Nguyệt bĩu môi, tắt di động. Lúc này, tổ hóa trang đến chỉnh thêm makeup cho anh, là một em gái trẻ tuổi, makeup kiểu Hàn tinh xảo, Quý Huyền Nguyệt thấy cô trang điểm thế thì hỏi: "Em có biết Kỷ Cảnh Hiên không? Debut trong boygroup nước ngoài ấy, gần đây tan rã lại về nước phát triển rồi."

Cô nàng này bình thường để ý giới nước ngoài, nhưng Kỷ Cảnh Hiên nhiều năm ở đất khách mà vẫn flop, người biết chẳng được nhiều, may là vừa lúc cô biết Kỷ Cảnh Hiên, cảm thán nói: "Kỷ Cảnh Hiên ấy à, lớn lên thì siêu A*, làm ca sĩ múa hát bằng thực lực nè, mới 20 tuổi, có tài lại có sắc, có thể viết lời soạn nhạc nữa, nếu mà có người nâng đỡ thì có lẽ không đến một năm là có thể lên đến tuyến 1 á, nhưng mà em nghe nói, đã có công ty định dìm cậu ấy rồi.

(A trong Alpha)

Giới giải trí đối với người có thể hút fan như thế, đặc biệt là địa vị bản thân cũng có thể vì thế bị ảnh hưởng thì có là nghệ sĩ tuyến 1 muốn ém trái bom nổ chậm này cũng là bình thường.

Lúc này Tô Lê lại nhắn cho anh một tin: Để tôi giúp cậu ấy nổi, tôi muốn thời điểm cậu ấy nổi thì tỏ tình, khiến cậu ấy đồng ý bên tôi.

Quý Huyền Nguyệt cạn lời gõ chữ: Chuyện của cậu thì tự làm đi.

Tô Lê chỉ reply lại mấy chữ: Lỡ cậu ấy nghĩ tôi muốn bao dưỡng thì sao? Không muốn vậy đâu. Cho anh 5000 vạn, hủy hợp đồng với công ty trước đi.

Quý Huyền Nguyệt nháy mắt hăng hái, ái chà chà, 5000 vạn, có thể trực tiếp về quê xây tứ hợp viện dưỡng lão là vừa, tuyệt vời! Còn có thể hủy hợp đồng, không lo phí vi phạm hợp đồng trêи trời nữa, năm ngàn vạn đều là của tui!

(5000 vạn: khoảng 178 tỷ 539 triệu VND)

Ôi, xin hãy mạnh mẽ đập tiền vào người tui đi.

Tui đã nghĩ tới phòng ốc nên trang trí như nào luôn rồi nè, hihi.

Quý Huyền Nguyệt hồi phục nói: ok, một năm sẽ hot, bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ.

Tô Lê vì thế ném qua wechat Kỷ Cảnh Hiên, khô khan gửi qua mấy lời: nhắn gì với cậu ấy cũng phải gửi cho tôi, tôi phí nhiều tâm tư lắm mới có mà còn chưa dám add quấy rầy đây, nói tốt chút đi đó.

Quý Huyền Nguyệt sảng kɧօáϊ add Kỷ Cảnh Hiên, người đối diện lập tức đồng ý, Kỷ Cảnh Hiên luôn quan tâm đến nền giải trí nước nhà, hiển nhiên biết Quý Huyền Nguyệt là ai.

Thần tài năm ngàn vạn: Quý tiền bối? Ngài... Có việc gì ạ?

Thằng nhóc này lễ phép ghê.

Quý Huyền Nguyệt suy xét gõ
chữ: Tôi để ý nhóm nhạc của cậu lâu rồi, rất thích cậu, nghe nói cậu vừa về nước hả, chỗ tôi vừa đúng lúc có show tạp kĩ, có thể mời một người làm khách quý tạm thời một tháng, tôi dẫn cậu theo nha?

Kỷ Cảnh Hiên vừa mới về nước, boygroup thì không nổi, không có thủy quân, không có tài nguyên, không có công ty, không được chú ý, lại vì bề ngoài xuất chúng cùng năng lực tài hoa nên bị người xung quanh chèn ép, căn bản là không có được quản lý cấp cao, hơn nữa tuổi còn nhỏ, tính tình cứng rắn, không chịu bán mình, vốn đã có ý định dứt khoát về nhà kế thừa gia sản cho rồi.

Tư dưng thấy Quý Huyền Nguyệt chủ động liên hệ, thậm chí không biết chừng có khả năng là fan của mình, kẻ hoài bão âm nhạc này cũng chẳng hề nghi ngờ gì đã vội vàng đáp ứng.

Hắn chậm rãi gõ xuống mấy câu: Cảm ơn Quý tiền bối, nếu có thể em nhất định sẽ báo đáp anh. Anh thích đi bằng du thuyền hay là trực thăng hơn?

Hắn nghĩ nghĩ, xóa bớt câu cuối đi, hắn sợ Quý Huyền Nguyệt khinh thường mình, sẽ thấy mình là phú nhị đại dùng tiền đè bẹp người ta. Khoảnh khắc rời nhà đã xác định phải tự mình bôn ba rồi, tiền bạc gì đó dung tục quá đi, với cả Quý Huyền Nguyệt vào nghề đã lâu, chắc cũng chẳng thiếu tiền đâu.

Tuy rằng Quý Huyền Nguyệt có khả năng sẽ thất hứa, dù sao người trong giới nhiều không kể xiết mà, thế nhưng lòng Kỷ Cảnh Hiên vẫn tin tưởng tuyệt đối lẫn tràn ngập cảm kϊƈɦ với anh, vì thế lướt 7749 các loại web để xem video phỏng vấn Quý Huyền Nguyệt, để ý xem anh ấy đi làm bằng gì, cùng lắm thì tặng xe thể thao luôn cho tiện.

Ở một diễn biến khác, Quý Huyền Nguyệt cũng đang thu thập tin tức về Kỷ Cảnh Hiên.

Nhưng Quý Huyền Nguyệt không nghĩ được tại sao giữa hàng vạn cái video trêи B trạm mà cái nổi nhất lại là video crack ship của hai đứa á, mặt bìa chỉ là bối cảnh xám xịt, xen lẫn mười ngón tay đan chặt nhau, cuối mỗi đốt ngón tay phải đều có nốt ruồi son rực rỡ.

Nhanh chóng chui vô xem thử.

Em muốn bẻ gãy đôi cánh của ca ca, vĩnh viễn cầm tù ca ca em yêu nhất, khiến anh chỉ có thể thở dốc dưới thân em.

Tag: CP đặc biệt được yêu cầu tại B trạm, Cảnh Hoa Thủy Nguyệt, cầm tù, crack ship, ngụy huynh đệ, vặn vẹo biến thái, Quý Huyền Nguyệt, Kỷ Cảnh Hiên

Quý Huyền Nguyệt đột ngột tắt điện thoại, mặt già đỏ lên, trời đất chứng giám anh chưa từng gặp Kỷ Cảnh Hiên, video này khoảng hai năm trước rồi, lúc đó Kỷ Cảnh Hiên xem như vừa thành niên phải không? Mấy người trêи B trạm có ăn mặn quá không vậy? Chơi cái trò gì mà ship đồng nghiệp với nhau vậy mấy ba?

Ngón tay anh run rẩy nhấn mở video, một nửa đoạn đầu đều là cảnh giường diễn vụt vặt khó coi, là Kỷ Cảnh Hiên đè lên anh, anh ở bên trong kịch liệt thở dốc, thống khổ nghẹn ngào, khuôn mặt mướt mồ hôi trắng bệch bị phóng lên từng lỗ chân lông, làm anh lập tức có thể não bổ bộ dạng mình bị tra tấn dưới thân Kỷ Cảnh Hiên.

Video nóng phỏng tay, anh nuốt nước bọt, nhìn thấy vô số lời khen và màn đập tiền ở cuối, dưới bình luận thì toàn cảm thán sắp chết mất thôi, anti cos fan thì cứ report không ngừng.

Hy vọng Kỷ Cảnh Hiên đừng nhìn thấy cái này, nếu không thì tui sắp chết thiệt.

Nhưng người tính không bằng trời tính, Kỷ Cảnh Hiên tìm Quý Huyền Nguyệt thì cũng ra đúng cái video kia.

Truyện convert hay : Hạ Tịch Búi Lục Hàn Đình Tiểu Thuyết Miễn Phí Đọc

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện