Bắc Uyên Tiên Tộc

Tứ tán bôn đào


trước sau

Đủ loại côn trùng, theo bốn phương tám hướng hướng chúng tu sĩ vòng vây tới đây.

Vương Đạo Viễn không có cảm thấy sợ hãi, ngược lại thở dài một hơi. Trước mắt nguy hiểm, tổng so không biết nguy hiểm dễ đối phó.

Hướng Vương Chí An truyền âm nói: " Ngũ thúc công, những thứ này là yêu thú Chưởng Khống Giả chuẩn bị ở sau, mục tiêu là U Minh Tông tu sĩ, ngài có thể ngàn vạn đừng xuất đầu, tìm cơ hội liền tranh thủ thời gian trốn, ta cho bọn hắn cũng phát Độn Phù, ngài không cần phải xen vào chúng ta. "

Vương Chí An nhẹ gật đầu, nói: " Mọi người tế ra phòng ngự linh phù phòng ngự. "

Nghe được tộc trưởng mà nói, Vương gia mọi người nhao nhao tế ra Thổ Giáp Phù. Dù sao Kim Giáp Phù sợ lửa, đụng phải Hỏa hệ công kích, rất dễ dàng đã bị phá vỡ. Hay là Thổ Giáp Phù đáng tin cậy một ít, tuy nhiên Thổ Giáp Phù quý hơn, nhưng là đầy trời " Ong ong" Âm thanh, để cho bọn họ cảm thấy mạng nhỏ so Thổ Giáp Phù đáng giá.

" Ong ong" Âm thanh càng ngày càng vang, địch nhân rốt cục mặt mày rạng rỡ, phô thiên cái địa các loại linh trùng.

Vương gia mọi người bị một cỗ Hỏa Vân ong vây quanh, Hỏa Vân ong toàn thân đỏ thẫm, một đại quần bay tới, chân tướng là một đoàn mây lửa. Hỏa Vân ong vĩ châm có chứa hỏa độc, một khi trúng chiêu, không có hữu hiệu biện pháp, sẽ cho người như là đặt mình trong trong lò lửa, cuối cùng mất thuỷ mà vong.

Hỏa Vân ong là đối địch năng lực rất mạnh linh ong, đáng tiếc vây quanh bọn họ chẳng qua là ong thợ, không có ong chúa hoặc phong trứng, đã nắm tới cũng vô dụng.

Lúc này, tất cả mọi người may mắn chính mình dùng chính là Thổ Giáp Phù, mà không phải Kim Giáp Phù, nếu không, một quần Hỏa Vân ong vây thượng đến, Kim Giáp Thuật hội lập tức bị phá, đến lúc đó khó giữ được cái mạng nhỏ này, lưu nhiều hơn nữa thứ đồ vật cũng vô dụng.

Bất quá, Hỏa Vân ong tuy nhiên thời gian ngắn phá không rách đất giáp thuật, nhưng không chịu nổi chúng kiên trì không ngừng một mực công kích a. Như vậy mang xuống, chỉ sợ liền chạy trốn cơ hội cũng rất xa vời.

Vương Đạo Viễn tế ra một tờ Hóa Vũ Phù, trên không trung hình thành một đoàn bán kính năm trượng mây đen, mưa to mưa to theo trong mây đen rơi xuống. Hỏa Vân ong lập tức tản ra, trốn đến mây đen bao trùm phạm vi bên ngoài.

Cũng không phải Hóa Vũ Phù có thể đối Hỏa Vân ong tạo thành cái gì tổn thương, hóa mưa thuật cũng không phải là tính công kích pháp thuật, hạ mưa Thủy cũng chỉ là bình thường Thủy, tối đa mang một ít Thủy thuộc tính linh khí.

Chẳng qua là linh trùng cũng không quá quan tâm ưa thích Thủy, nhất là Hỏa thuộc tính linh trùng, một khi gặp Thủy, pháp thuật đều bị suy yếu. Linh trùng đám bọn chúng mục tiêu công kích còn nhiều, rất nhiều, không cần phải mạo hiểm chết dập đầu cái này một đám.

Vương Chí An khẽ vuốt râu dài, cười nói: " Đạo Viễn quả nhiên túc trí đa mưu, một tờ Hóa Vũ Phù có thể phát huy ra tác dụng lớn như vậy. "

Vương gia những người khác cũng đều thở dài một hơi, ít nhất tạm thời không có nguy hiểm.

Những người khác liền so sánh chật vật, có Thủy Linh Căn tu sĩ khá tốt, tiện tay một cái hóa mưa thuật cũng liền tạm thời an toàn; không có Thủy thuộc tính Linh Căn, chỉ có dùng phòng ngự linh phù, hoặc tiêu hao linh lực khởi động vòng phòng hộ gượng chống.

Hóa Vũ Phù loại này linh phù, là thật gân gà, bình thường cũng chỉ có đổ vào linh điền lúc có chút dùng, bình thường quản lý linh điền tu sĩ, đều học hóa mưa thuật, không có ai từ bỏ sử dụng Hóa Vũ Phù. Lần này đi ra ngoài là muốn tiêu diệt yêu thú, ai hội mang cái đồ chơi này.

Vương Đạo Viễn trong tay Hóa Vũ Phù cũng không nhiều, lúc trước trợ giúp Vương Thủ Nghiệp dùng vài trương, trong tay chỉ có hai tờ Hóa Vũ Phù.

Bất quá, Vương gia cũng không cần một mực kiên trì, chỉ cần kiên trì đã có một bộ phận tu sĩ nhịn không được thoát đi chiến trường, Vương gia có thể theo đại lưu, cùng một chỗ chuồn đi.

Tiểu gò núi phía bên phải đất bằng thượng, U Minh Tông tu sĩ tại vui vẻ mặt đất quét dọn chiến trường, lại là đại chiến vừa chấm dứt, tâm thần nhất thư giãn thời điểm.

Theo " Ong ong" Âm thanh xuất hiện, đến linh trùng đối tu sĩ khởi xướng tiến công, cũng bất quá năm sáu hơi thở thời gian, U Minh Tông tu sĩ nhất thời không có kịp phản ứng. Rất nhiều người liền vòng phòng hộ cũng không kịp khởi động đến, đã bị linh trùng vây quanh.

Ngược lại là gia tộc tu sĩ, không có tư cách đi quét dọn chiến trường, thanh lực chú ý phóng tại xung quanh hoàn cảnh thượng, " Ong ong" Âm thanh vừa xuất hiện, liền làm tốt rồi chuẩn bị, tình huống so U Minh Tông tu sĩ muốn xịn nhiều lắm.

Ngược lại là không có linh trùng gan to bằng trời, đi công kích ba vị Tử Phủ trưởng lão, nhưng ba vị Tử Phủ trưởng lão cũng thật là bất đắc dĩ. Dùng thực lực của bọn hắn, sử ra mấy cái sát thương phạm vi đại pháp thuật, tiêu diệt tất cả linh trùng, cũng không phải việc khó gì.

Nhưng là linh trùng cùng tu sĩ chém giết cùng một chỗ, phóng đại chiêu tiêu diệt linh

trùng, chỉ sợ ở đây tu sĩ cũng không có mấy cái có thể sống được đi được rồi.

Rơi vào đường cùng, Chu Kỳ chỉ phải lớn tiếng tuyên bố: " Tất cả Luyện Khí tu sĩ lập tức rút lui khỏi, Trúc Cơ tu sĩ nghe ta chỉ huy, tiêu diệt linh trùng. "

Nghe được Chu Kỳ mệnh lệnh, Vương Chí An hướng mọi người nói: " Các ngươi dựa theo Đạo Viễn an bài, trước rút về đi đi! Nếu ta không có thể còn sống trở về, khiến cho Thủ Nghiệp tiếp nhận tộc trưởng; nếu là Thủ Nghiệp cũng không thể trở về, khiến cho Đạo Xương tiếp nhận. "

Hướng Vương Chí An chắp tay đồng ý, Vương Đạo Viễn trực tiếp tế ra một tờ Thổ Độn Phù, trốn vào dưới mặt đất. Hắn không có phản hồi Kim Nhạn Thành, mà là trực tiếp hướng đông bỏ chạy.

Xa Sương Hạp hướng đông, là quay về nhạn phong dư mạch vô số ngọn núi. Tại nhân loại mấy ngàn năm vây quét phía dưới, yêu thú cũng không phải nhiều. Chỉ có điều, Thổ Độn Thuật tại nham thạch trong ghé qua, thật sự là tốn sức.

Nham thạch mặc dù là Ngũ Hành chúc thổ, nhưng xa so thổ nhưỡng cứng rắn tỉ mỉ, tại nham thạch trong sử dùng Thổ Độn Phù, tốc độ sâu sắc giảm xuống, linh lực tiêu hao lớn gia tăng thật lớn. Một tờ Nhất giai thượng phẩm Thổ Độn Phù, có thể đang bình thường thổ địa trong thoát ra trăm dặm. Mà tại nham thạch trong, tối đa thoát ra ba mươi dặm.

Bất quá, Vương Đạo Viễn cũng không phải lo lắng khoảng cách vấn đề. Vì có thể tùy thời tùy chỗ trốn chạy để khỏi chết, trong tay hắn Độn Phù còn nhiều, rất nhiều, trước mắt trong tay có hơn 100 trương, trong đó Thổ Độn Phù tiếp cận một nửa, đầy đủ hắn một đường chạy quay về Ngọc Tuyền Phong.

Có thể ở dưới mặt đất ghé qua, liền tuyệt không thò đầu ra, bảo vệ tánh mạng đệ nhất, mặt mũi, linh thạch và vân vân, cùng mạng nhỏ so sánh với được coi là cái gì?

Cùng trốn vào trong đất so sánh với, Thổ Độn Thuật trốn vào nham thạch, cũng không hoàn toàn là hoàn cảnh xấu, ít nhất trốn vào nham thạch trong ẩn nấp tính rất tốt. Dùng Vương Đạo Viễn thần thức, có thể xuống đất một trượng, mà tại nham thạch trong, thần thức dò xét khoảng cách nhỏ,ít hơn một thước.

Vì tránh né địch nhân dò xét, Vương Đạo Viễn cố gắng hướng phía dưới chạy, mỗi lần hướng phía dưới một thước, chung quanh nham thạch đối thân thể áp bách liền tăng thêm một phần, Thổ Độn Phù ẩn chứa linh lực tiêu hao cũng liền càng nhanh.

Thẳng đến trốn vào nham thạch trong vượt qua mười trượng, thân thể chỗ thừa nhận áp lực đã đến cực hạn, tiếp tục hướng xuống, có thể sẽ bị đè ép.

Dưới chạy qua sâu mặc dù sẽ gia tăng thân thể gánh nặng, nhưng có thể giảm bớt bị phát hiện xác suất, cũng thật là đáng giá.

Vương Đạo Viễn trong nội tâm thở dài: đáng tiếc không có tu luyện Luyện Thể công pháp, nếu là đổi lại Nhị ca, dưới chạy hai mươi trượng cũng là dễ dàng. Về sau có cơ hội, hay là dài một số Luyện Thể công pháp, dù sao thân thể mới đúng cách mạng tiền vốn.

Tuy nhiên Luyện Thể hội tiêu hao lớn số lượng tài nguyên, hơn nữa hội nghiêm trọng liên lụy tu vi, nhưng những thứ này hắn cũng không phải quan tâm. Chỉ cần tại trong không gian chảy ra vài mẫu mặt đất, chuyên môn gieo trồng Luyện Thể dùng linh dược, qua vài năm có thể dùng, tài nguyên hoàn toàn không là vấn đề.

Về phần tu vi phương diện, có sung túc Tụ Linh Đan, còn không dùng lo lắng đan độc ảnh hưởng, tu vi của hắn tăng lên tốc độ, có thể so với Linh Căn bảy tấc tiểu thiên tài.

Lại nói, hắn hiện tại cũng không có đạt được Trúc Cơ Đan phương pháp, nhanh như vậy tăng lên tới Luyện Khí đỉnh phong, ngoại trừ tăng lên sức chiến đấu, cũng không có tác dụng khác. Tu vi tăng lên quá nhanh, còn có căn cơ bất ổn phiền toái, còn không bằng Luyện Thể. Thân thể cường đại chỗ tốt, nhìn xem Vương Đạo Hưng chiến lực sẽ biết.

Trừ lần đó ra, phóng trì hoãn thoáng một phát tốc độ tu luyện, có thể đầm căn cơ, cũng có thể không làm cho quá nhiều chú ý.

Dù sao, hắn là Ngũ Linh Căn phế vật mọi người đều biết, bốn năm thời gian, theo Luyện Khí tứ tầng tu luyện tới Luyện Khí tầng bảy, đã có chút không hợp thói thường.

Nếu là hắn lại nhanh chóng tăng lên tới Luyện Khí đỉnh phong, chỗ này liền thực giải thích không đã thông.

Tổng hợp cân nhắc, hay là tạm thời phóng chậm tốc độ tu luyện, hảo hảo Luyện Thể a.

Trừ lần đó ra, còn muốn cân nhắc thoáng một phát học tập luyện đan. Tuy nhiên hắn luyện đan thiên phú không bằng chế phù, nhưng không học không được. Trong không gian gieo trồng luyện chế Tụ Linh Đan linh dược cũng thu hai mảnh vụn, đều tại Linh Châu Không Gian ở bên trong tồn.

Lại để cho Thập Nhị thúc công Vương Chí Minh hỗ trợ luyện đan, lần một lần hai khá tốt, trong không gian chỗ này sao nhiều linh dược, đều bị hắn hỗ trợ, nhất định sẽ bị hoài nghi.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện