Thông tin truyện Bá Đạo Mẹ Kế Mau Xuyên

Bá Đạo Mẹ Kế Mau Xuyên

Tác giả:

Lượt xem:

10,846

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: truyenyy.vn
Đánh giá: 10/10 từ 13523 lượt
Trong Bá Đạo Mẹ Kế Mau Xuyên, tác giả Nhất Bảo Bảo đã xây dựng nhân vật Triều Ca là một nữ tác giả mẹ kế điển hình, chuyên đi ngược nam nữ chính. Do đó, cô được chọn làm người chơi của hệ thống xuyên nhanh, xuyên vào nữ phụ của các quyển tiểu thuyết để nghịch tập, trả thù nam nữ chính, thay đổi kết cục. Trong suốt hành trình xuyên không, liệu cô có thể gặp được chân ái của đời mình?!!

Trích đoạn truyện:Triều Ca vừa up chương cuối cùng của bộ tiểu thuyết máu chó không thể máu chó hơn. Nhìn độc giả kêu gào đòi sửa cái kết nam chính đi theo nam phụ còn nữ chính mất tích, Triều Ca cảm thấy rất bất lực. Đường đường là một nữ tác giả mẹ kế điển hình, làm sao cô có thể để nam nữ chính có một cái kết happy-ending được chứ. Laị nhìn bộ tiên hiệp tu chân hơn 2000 chương cô viết tháng trước, tháng này chưa up thêm chap nào, bên dưới phần bình luận là các độc giả khóc ròng:

-Đại Đại lại đào hố không lấp rồi huhu...

-Lại thêm một bộ thái giám nữa ạ...

-Còn bộ Hồn mĩ nhân, bộ Du Ca, bộ Trùng sinh Ảnh hậu nữa cả tháng không ra chap kìa huhu...

Hầy, dù thế nào cô cũng không thể lấp hố cho mấy bộ này được. Đời này Triều Ca cô chỉ có đam mê với việc đào hố và ngược nam nữ chính thôi.

Danh sách chương

Bình luận truyện