Thông tin truyện Anh Sẽ Phải Hối Hận Vì Đã Từ Chối Tôi

Anh Sẽ Phải Hối Hận Vì Đã Từ Chối Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

8

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

santruyen
Đánh giá: 7/10 từ 10908 lượt

Đọc truyện Anh Sẽ Phải Hối Hận Vì Đã Từ Chối Tôi Full.Văn Án :"Con bạn tôi, quen một thằng trên mạng, suốt ngày dán mắt vào điện thoại nhắn tin lăng nhăng. Gặp nhau ngoài đời thực, cái thằng đó mới nói vài cậu ngọt ngào mà con bạn tôi đã đổ. Nửa tháng sau đó, tôi phát hiện ra bộ mặt thật của thằng người yêu đó. Đúng là tra nam mà! Con bạn tôi không biết là đứa người yêu thứ bao nhiêu của nó. Tôi theo dõi nó, đếm cũng phải đến 5 lần đưa gái vào nhà nghỉ, mỗi lần đều là một con khác. Tôi về nói với bạn tôi nhưng nó không nghe. Ông bà nói không sai mà. Thông minh đến mấy yêu vào cũng ngu. Quyết định rồi, không theo dõi suông nữa, phải chụp ảnh, quay clip lại mấy cái cảnh lăng nhăng đó về cho con bạn tôi xem. Xem nó có sáng mắt ra không."

 

Haiz

 

Nhưng sau đó thì sao? Bạn tôi biết hết rồi... Nhìn nó đau khổ mà tôi cảm thấy hơi tội lỗi.

 

"Không! Mình làm gì có lỗi chứ!"

 

"Nguyệt Thảo, đừng khóc nữa! Đời còn dài... trai còn đầy..."

 

"Mày thì biết gì chứ! Không có người yêu thì sao hiểu được cảm giác của tao."

 

"Con này! Ý mày chê tao FA phải không? Tao thật sai lần khi giúp một con ngu như mày mà! Con gái con đứa. Mắt đã mù vẫn cắm đầu vào yêu. Rồi bây giờ, nó cắm cho cặp sừng dài hơi con trâu rồi đấy. Đau chưa?"

 

Nó nói cũng đúng, tôi... vẫn chưa có người yêu. Thật cũng thèm cảm giác có bạn trai lắm chứ. Nhưng mỗi lần nói chuyện yêu đương, lại là một cảm giác hơi xấu hổ. Mối tình đầu của tôi, đã từ chối tôi rồi còn gì.(┬┬﹏┬┬) Đau lòng quá!

 

"Học trưởng! Học trưởng Hứa về rồi!"

 

"Học trưởng Hứa? Hứa Thần?" Đây rồi! Cái người không biết điều đã từ chối tôi. "Đợi đấy! Anh sẽ phải hối hận vì đã từ chối tôi."

 

__________


Advertisement

Các chương mới nhất

    Danh sách chương

    Bình luận truyện