Anh Rể

Đầu Ngón Tay Trêu Chọc


trước sau

Ngón tay hơi lạnh men theo bả vai, đi tới trước ngực, đầu ngón tay như có như không từ rên da thịt lướt qua, khiến cho Sơ Niệm một trận rùng mình, cuối cùng khó khăn lắm ngừng ở bên eo thon dùng sức bế lên, nụ hôn ngay sau đó rơi xuống vành tai Sơ Niệm:

"Sơ Niệm, em đây là đang chơi với lửa"

Một câu khơi dậy nghịch phản tâm lý trong đầu Sơ Niệm, tùy ý hắn ở bên tai mình tác loạn, thân thể khẽ dời, lại cố ý cọ dương cụ Lục Trạch.

" Lửa? Cái gì lửa?"

Lục trạch không nói gì, tay đỡ ở eo Sơ Niệm hơi hơi dùng sức, đem thân thể mảnh mai áp sát chính mình:

"Nói rõ xem, cái gì mà chơi với lửa?! "

Loading...

Cùng lúc đó, áo khoác vướng víu bị Lục Trạch trực tiếp cởi xuống, một phen ném vào trên thảm.

Lọt vào trong tầm mắt hắn chính là thiếu nữ sở làn da trắng nõn cũng áo ngực viền ren. màu đen bao vây lấy kiều nhũ tròn trịa, không tính quá lớn nhưng tựa hồ lại phù hợp với yêu cầu của hắn, dường như nữ nhân này sinh ra là để dành cho hắn

. Bàn tay chụp lên, một phen là có thể đem nó nắm trọn, thiếu nữ ngâm nga một tiếng, Lục Trạch biết rõ là 3 phần ngụy trang, 7 phần diễn xuất nhưng trong lòng hắn lại thực hài hước cùng hưởng thụ.

Toàn bộ bị kéo xuống, bộ ngực căng tròn lập tức đập vào mắt Lục Trạch. Trắng nõn mềm mại, đỉnh anh đào kiều đĩnh đung đưa, Sơ Niệm cố ý lại gần như có nhue không mà cọ cọ, kiều nộn nụ hoa trực tiếp đỉnh ở trước ngực Lục Trạch , cảm giác mềm mại hoạt nộn làm đôi mắt hắn càng thêm thâm trầm.

"Người ta không biết đâu, anh dù sao cũng phải nói cho người ta."

Ngón tay nhỏ dài như ngọc dừng ở trên môi Lục Trạch, Sơ Niệm đột nhiên vươn đầu lưỡi khẽ liếm yết hầu hắn, ở thời điểm hắn khẽ run thậm chí còn ngẩng đầu, vẻ mặt thiên thần vô tội mà gọi Lục Trạch một tiếng: "Anh rể ."

Nói xong lại nhìn xuống hạ thân sớm dựng lên lều trại của hắn , khóe miệng nhấp cười, còn cố ý mà dùng tay trêu chọc, cảm giác cứng tựa hồ muốn phá tan tầng vải dệt đang trói buộc....

Sơ Niệm chân tâm lại kề sát vào vài phần, cố ý muốn đụng chạm đến nơi. kia, nhưng cọ vài cái lại chậm rãi dời đi, như thế lặp lại, làm không biết mệt. Thanh âm kiều mị còn cố ý ở bên tai Lục Trạch vang lên:

"Thực sự rất lớn nha, anh rể ."

Một khắc kia, Lục Trạch hận không thể đem Sơ Niệm tử hình tại chỗ , liền như vậy không quan tâm ở trong thân thể cô đấu đá lung tung!

Cái mà hắn đang hưởng thụ chính là quá trình đi săn, mà đều không phải là là kết quả cuối cùng, dù sao kết quả cũng sẽ là hắn muốn cái kia, đối đãi một tiểu hồ ly giảo hoạt như Sơ Niệm, hắn không ngại trên người cô dùng chút
tâm tư....

Lòng bàn tay ấm áp đột nhiên tập kích hoa tâm, Sơ Niệm cự nhiên là run lên, hơn nữa ướt át so với vừa rồi còn muốn tràn lan.

"Nước thật nhiều."

Lục Trrạch nhìn thẳng đôi mắt Sơ Niệm, khiêu khích địa đạo.

"Đều là bởi vì anh, mới có thể ra nhiều như vậy! "

Sơ Niiệm nói không hề xấu hổ, tựa hồ còn điều chỉnh bản thân khiến động tác của hắn càng thêm thâm nhập.

Sơ Niệm cô là muốn người đàn ông này!!

Biết rõ Sơ Niệm muốn khiêu khích, Lục Trạch cũng sẽ không xin miễn cưỡng "ý tốt " của cô, tinh tế tách ra hai chán ngọc , bởi vì động tác này, hắn thậm chí nghe thấy được hương vị dâm dịch tản ra bốn phía, dâm mị ẩn ẩn lộ ra dụ hoặc trí mạng. Ngón tay thâm nhập được một nửa, rõ ràng nhận thấy được kia tiểu nha đầu nhíu nhíu mày, trong lòng Lục Trạch rùng mình, không dám tiếp tục sợ cố kỵ Sơ Niệm không chịu được..

Nhưng bối thịt kiều nộn kia lại gắt gao cắn lấy ngón tay còn chưa đi vào toàn bộ, tiểu huyệt mê hồn lập tức liền đem tay hắn hút vào trong, nơi đó thật chặt, tê dại khoái cảm làm Lục Trạch gân xanh nổi lên, mà hành vi trúc trắc phản ứng của Sơ Niệm cũng cực kỳ giống xử nữ.

Thấy Sơ Niệm thần sắc giống như có chút khó chịu, Lục Trạch đột nhiên thốt ra thanh âm nên nhẹ, tựa hồ cũng là nghĩ chờ cô thích ứng:

"Em không cần như vậy khẩn trương , anh sẽ nhẹ nhàng."

Hắn đột nhiên ôn nhu làm Sơ Niệm có chút không bình thường , quan hệ của bọn họ không cần thiết dùng đến loại ôn nhu này?

Như là cố ý cùng hắn cặp mông tròn trịa qua lại lắc lư, động tác như vậy lại đem ngón tay Lục Trạch hút vào vài phần. Hyệt khẩu ngập nước cũng bởi vì động tác của cô mà chậm rãi tràn ra một tia dâm dịch lây dính ở lòng bàn tay Lục Trạch cũng nhỏ giọt ở trên quần tây hắn.

Lục Trrạch nheo nheo mắt, như là muốn trừng phạt cô bé không nghe lời, đầu ngón tay nhẹ nhàng quét qua hoa huyệt, Sơ Niệm rõ ràng run lên, hai chân cũng theo bản năng mà muốn khép lại, khó chịu nức nở tiếng rên rỉ, giống như mèo hoang làm người ta nghe xong tâm can ngứa ngáy khó nhịn.

Truyện convert hay : Tổng Tài Daddy Khí Phách Sủng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện