Anh Rể

Bắn Vào Trong (H)


trước sau

Tuy là như thế, Lục Trạch vẫn nhợt nhạt mà thọc vào rút ra thêm vài cái, chậm rãi cho Sơ Niệm thích ứng động tác hính mình. Thân thể đè nặng lên cô, đầu tiên là chậm rãi rút ra, lại là thật sâu mà tiến vào. Cảm nhận được vách thịt bên trong gắt gao hấp thụ côn thịt, động tác hắn mới dần dần nhanh hơn.

Toan trướng cùng với quy đầu ở bên trong vách tường ma xát sinh ra khoái cảm làm Sơ Niệm có chút khó chịu, bên ngoài ba người kia như cũ đang nói chuyện, bê này cách gian tuy rằng hẻo lánh, nhưng cũng không đảm bảo có thể tránh được việc có người tìm tới?! Sợ hãi cùng hưng phấn, còn có cảm giác tội là hỗn loạn đan xen nhưng khiến Sơ Niệm nếm trải được kích thích trước nay chưa từng có

Cô ảm thấy người bị điên căn bản không chỉ mình Lục Trạch, bởi vì cô thậm chí theo bản năng còn co rút hoa huyệt, muốn cho hắn tiến mà càng sâu càng nhanh một chút.

Mắt heo bản năng mà cúi đầu nhìn, nam căn to lớn đang bị hoa huyệt mình cắn chặt, gân xanh cuồn cuộn quay quanh cực đại không ngừng mà ở chỗ hoa huyệt tiến vào. Chỗ hai người giao hợp bởi vì động tác không ngừng ra vào khiến dâm dịch văng khắp nơi...

Dâm mĩ như vậy đánh sâu vào kích thích, hoa huyệt cảm thụ được hắn mãnh liệt tiến lên, Sơ Niệm bị Lục Trạch làm cho sảng khoái vô cùng nhưng lại lại không muốn thừa nhận sự thật này, cô kháng cự không được việc hắn mang cho mình khoái cảm, chỉ có thể giấu đầu lòi đuôi mà nhắm mắt lại, tùy ý hắn muốn làm gì thì làm, cảm thụ được người nọ ở trong thân thể mình không ngừng ra vào, mãnh liệt tồn tại.

Một đợt lại một đợt khoái cảm đánh úp lại nhưng Sơ Niệm vẫn cắn môi ẩn nhẫn không muốn phát ra tiếng rên rỉ, Lục Trạch lại không cho cô như ý, cố ý nặng nề mà va chạm điểm G bên trong cơ thể mẫn cảm.

"Không dám kêu ra tiếng sao?"

Sơ Niệm hai mắt đẫm lệ vuốt ve mà trừng mắt nhìn hắn,bộ dáng ủy khuất tội nghiệp này của cô làm Lục Trạch nhìn mà tâm can ngứa khó nhịn lại vạn phần không đành lòng, rốt cuộc vẫn là nhịn không được như vậy đối với cô, không hề miễn cưỡng, thậm chí còn tiến lại gần hôn lên môi Sơ Niệm.

Sơ Niệm lúc này đây ngoan đến không chịu được, có lẽ là vẫn luôn chịu đựng, khó chịu dị thường, Lục Trạch mới vừa một thấu đi lên, Sơ Uyển liền mở miệng, chủ động đưa lên môi lưỡi mình kịch liệt dây dưa cùng hắn, Sơ Niệm thậm
chí theo bản năng mà ôm cổ Lục Trạch đáp lại, dưới thân càng là gắt gao mà cắn côn thịt hắn, trên dưới nhịn không được vuốt ve.

Sơ Niệm theo bản năng phản ứng rõ ràng đang lấy lòng Lục Trạch, môi lưỡi rời đi, hắn dọc theo sườn cổ vẫn liếm láp, Sơ Niệm chịu không nổi mà ngửa đầu ra sau, cằm tinh xảo, đường cong nhu mĩ, môi anh đào kẽ nhếch, ánh mắt mê ly, biểu tình mê say, tất cả điều này khiến Lục Trạch yêu yêu thế nào cũng không đủ.

Quy đầu ở trong hoa huyệt không ngừng tiến lên, càng lúc càng nhanh, nhanh đến mức Sơ Niệm có chút không chịu nổi,cô nhịn không được nhìn Lục Trạch liếc mắt một cái, thấy bộ dán hắn mặt nghiêng căng chặt, thái dương là không ngừng chảy ra mồ côi, liền tính là cảm thấy được tầm mắt cô, Lục Trạch cũng không có bận tâm, hắn như cũ đại khai đại hợp mà ở trên người Sơ Niệm luật động, giống như.... giống như này bất quá là một hồi hắn muốn phát tiết tình dục.

Lục Trạch như nảy sinh tà ác mà thao lộng Sơ Niệm, rõ ràng trong cơ thể là một đợt lại một đợt khoái cảm, Sơ Niệm lại đột nhiên cảm thấy có chút chết lặng. Người nọ tiếp tục xoa bóp eo thon, động tác dưới thân vẫn tiếp tục nhanh hơn, động tác càng lúc càng lớn, thân thể Sơ Niệm thậm chí bị hắn đỉnh lộng một chút một chút hướng lên trên. Không biết qua bao lâu, lâu đến nổi ba người bên ngoài nói chuyện với nhau đã rời đi, Lục Trạch mới dần dần có ý định muốn phóng thích.

Sơ Niệm cho rằng hắn sẽ lui ra ngoài, rốt cuộc Lục Trạch hắn từ trước đến nay cố kỵ nhất chính là cảm thụ của mình, nhưng tới thời điểm cuối cùng Luc Trạch vẫn như cũ không có rời khỏi, hung hăng mà thao lộng miệng huyệt ướt át co chặt, rốt cuộc cắm xuống, thật sâu mà chống đỡ ở huyệt khẩu, đem tinh dịch nóng rực nóng bỏng toàn bộ bắn ở trong cơ thể Sơ Niệm...

****

Ngày đó vẫn là Lục Trạc đưa Sơ Niệm trở về.

Truyện convert hay : Tu La Đan Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện