Anh Rể

Làm Càn Nơi Thanh Tịnh


trước sau

Bất quá ngoài miệng Liên vẫn là khiêm tốn nói một câu:

" Lão thái thái nói lời này quá khách khí, tiểu Uyển có thể gả vào Lục gia là phúc khí của con bé, làm sao có chuyện bạc đãi hay không bạc đãi."

Nói như vậy, nhưng Liễu Minh Hoa nghĩ đến thái độ Lục Trạch, trong lòng nhiều ít cũng có chút e ngại, theo bản năng mà cùng Sơ Uyển nhìn nhau liếc mắt một cái. Tâm tư bách chuyển thiên hồi, lại lần nữa mở miệng, ngữ khí nhiều ít có chút mất mát.

"Lão thái thái, chuyện kết hôn có phải nên cùng Lục Trạch bàn bạc một chút. Lão thái thái cũng biết thái độ của Lục thiếu, lúc trước cũng đã sắp xếp tiệc đính hôn, nay đột nhiên nói đến việc kết hôn... Cảm giác như trong chuyện này là ý tứ của một mình Tiểu Uyển bức ép"

Lão thái thái nghe xong càng không vui, không khỏi trừng mắt:

"Cái gì bức với không bức?! Lão sư phụ đều đã nói, tiểu Uyển cùng A Trạch là duyên phận trời sinh, tên tiểu tử kia đúng là không biết hưởng phúc, chẳng bận tâm chuyện chung thân đại sự của mình"

"Quay_lại chuyện kết hôn bà sẽ tìm nó nói qua, phía bên cha mẹ A Trạch bà cũng sẽ sắp xếp ổn thỏa. Tóm lại cần thiết nhất là cho tiểu Uyển tiến vào cửa lớn Lục gia!"

Loading...

"****

Cách một gian tại điện, Lục Trạch cùng Sơ Niệm nghe rõ ba người bên ngoài nói chuyện.

Nghe được hai chữ "Kết hôn", làm Sơ Niệm nhịn không được trong lòng một ngạnh, sau lại cảm thấy chính mình dâng lên cảm xúc có chút mạc danh, bọn họ đều đã đính hôn, kết hôn là chuyện sớm muộn, có cái gì mà ngạc nhiên?!

Tuy là nói như thế, trong lòng vẫn là không thoải mái, đặc biệt là thân thể của mình hiện tại còn đang ở gần mấy người đang bàn tán xôn xao kia.

Gian ngăn cách vốn thấp bé chật chội, đột nhiên hai người chen vào, nhất thời trở nên chen chúc làm cơ thể không thoải mái, khiến hai người không thể không dán sát cùng nhau. Cự ly gần, nhất cử nhất động của Sơ Niệm, Lục Trạch cư nhiên nhìn không sót điểm gì.

Cô rõ ràng vừa rồi liền nhíu mi, nhưng trong nháy mắt rồi lại thay một bộ dáng chuyện không liên quan mình - điềm đạm, xem bản thân như người ngoài cuộc, thậm chí dù đang nghe đến Lão thái thái cùng Sơ Uyển nói đến vấn đề sinh con đẻ cái.

Càng là theo bản năng mà lui một bước. Lục Trạch hừ lạnh một tiếng, một phen tính toán cùng hắn duy trì khoảng cách người, thấp giọng chất vấn nói:

"Em trốn cái gì?"

Sơ Niệm giơ tay để ở trước ngực hắn, chỉ là trong động tác, hắn lại đột nhiên khinh thân lại đây, thái độ cường ngạnh, không giống thường lui tới như vậy ôn nhu nghe lời. Một đôi chân dài càng là cố ý khảm vào giữa hai chân Sơ Niệm, còn chưa ngẩng đầu lên thì gậy thịt như có như không mà cọ cọ chân tâm cô.

Đặt bên hai tay cũng là bắt lấy cô, đôi tay phản khấu, đem Sơ Niệm dồn vào một góc khiến cô căn bản không thể động đậy.

Hắn làm một bộ động tác này như nước chảy mây trôi, như là diễn luyện đã lâu, khả năng Sơ Niệm phản kích đều không có. Thân thể nam nhân cao lớn đem cô bao phủ, không gian nhỏ hẹp tràn đầy đều là hơi thở nồng đậm của Lục Trạch.

Hắn không biết là đã phát điên cái gì, rõ ràng bên ngoài còn có người, hơn nữa nơi đó còn là trưởng bối nhà hắn nơi này lại là phật
môn thanh tịnh!! Nhưng... nhưng tiếng Lục Trạch cởi bỏ khóa kéo, phóng thích dục vọng của hắn!

Hắn nhìn ánh mắt mình, thực đáng sợ cũng thực kiên định, như là muốn đem Sơ Niệm vạch trần nhập vào bụng, mà rồi lại như là muốn đem cô nhớ đến trong lòng. Trong mắt có nồng đậm quyến luyến, cũng có dục vọng không chút nào che dấu.

" Nếu anh cùng Sơ Uyển kết hôn, em sẽ đến ư?"

Côn thịt sần dần ngẩng đầu lên một chút một chút đỉnh lộng Sơ Niệm, nhưng hắn lại vẫn là khăng khăng muốn hỏi cô vấn đề này.

Sơ nNệm nhíu nhíu mày, nói thật hiện tại suy nghĩ có chút loạn, thế nên khi Lục Trạch hỏi vấn đề làm này làm cô có chút khó lý giải, sau một lúc lâu lúc sau, cô chỉ cảm thấy: nguyên lai, hắn cũng là nghĩ tới chuyện muốn kết hôn.

Sơ Niệm cảm thấy được hoa huyệt mình dần dần ướt át, đúng vậy, cô trước giờ chỉ thân mật cùng Lục Trạch , cho nên cái loại cảm giác đáng xấu hổ này cũng chỉ có mình hắn mang đến, rõ ràng như vậy, lại vẫn mạnh miệng phản bác.

"Đương nhiên, Sơ Uyển chính là chị gái của em, em sao có thể không đi?"

Lục Trạch cắn chặt răng, oán hận mà lại triều chỗ sâu nhất bên trong cô mà đỉnh lộng một chút:

"Sơ Niệm, nhất định phải mạnh miệng như vậy sao?"

Mặc dù là cách vải dệt, Sơ Niệm vẫn có thể cảm giác ra thịt căn hắn khi lướt qua, cho cô khoái cảm như điện giật.

"Thừa nhận rằng em đang để ý mấy lời đó khó như vậy sao?"

Lực đạo đỉnh chọc chân tâm Sơ Niệm càng ngày càng nặng, Lục Trạch mỗi lần bị cô tỏ thái độ đều dùng lực như vậy mà thao lộng tới phát điên. Ngoài cách này thì Lục Trạch hắn không tìm được cách nào buộc cô quy phục, tổn thương cô thì người đau lòng vẫn là hắn

Sơ Niệm bị hắn "Mạo phạm" làm cho xuân thủy liên liên, tràn lan không thôi, bên ngoài ba người còn ở đó, bọn họ ở chỗ như vậy... Làm chuyện như vậy, vô cớ làm Sơ Niệm có cảm giác bản thân đang tạo nghiệp.

Hốc mắt dần dần phiếm một tầng sương mù, bởi vì hắn mang đến khoái cảm, cũng bởi vì nội tâm mình mâu thuẫn.

"Em để ý? EM vì sao phải để ý?"

Không,cô thực sự để ý. Để ý Sơ Uyển đem Lục Trạch định nghĩa thành vật sở hữu của cô ta, để ý trong mắt mọi người đều đem Lục Trạch và Sơ Uyển xem là một đôi, để ý hắn ngẫu nhiên sẽ cùng Sơ Uyển ở chung một chỗ.

Rõ ràng... rõ ràng cô có tính chiếm hữu dục vọng rất mạnh, nhưng saoaij muốn để ý đến sự việc vô vị lại buồn cười này?

Truyện convert hay : Vạn Giới Độc Tôn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện