Anh Rể

Lục Trạch, Chúng Ta Làm Đi


trước sau

Lời nói gian Sơ Niệm lại hỏi chính mình muốn ly rượu, người pha chế rượu mắt nhìn cái ly trong tay, nhịn không được nhắc nhở một câu:

" Uống thêm vài ly nửa, trong chốc lát nếu bị say, có người tới đón cô không ?"

Có người tới đón cô không ? Hô, thật đúng là không có, chỉ là trong lúc suy tư đột nhiên hiện ra ộ dáng một người , Sơ Niệm nói không chừng thật là có người sẽ đến đón cô.

Đôi mắt lưu chuyển, nghĩ đến hôm bay Sơ Uyển nói những lời đó, đột nhiên có chút nhiệt huyết cuồn cuộn, lấy ra di động cố ý chụp một bức ảnh ái muội đăng lên cho mấy bạn bè cùng chiêm ngưỡng, hình ảnh mơ hồ, nhưng vẫn là có thể thấy rõ ràng cô là đang ở quán Bar. Sau đó chỉ trong chốc lát, người nọ liền điện thoại đến đây.

Sơ Niệm liếc mắt, trực tiếp làm lơ, căn bản không có ý tiếp nhận. Bên kí điện thoại không muốn buông tha, tiếp tục gọi tới, thanh âm không ngừng chấn động đưa lọt vào tai người pha chế rượu, thấy Sơ Niệm vẫn luôn nhìn như không thấy, không khỏi có chút kỳ quái:

Loading...

"Tiểu mỹ nữ, điện thoại vang thật lâu, không muốn tiếp sao?"

Sơ Niệm cười cười không trả lời.

"Như thế nào, là người khó chơi sao?"

Thanh âm điện thoại lại lần nữa vang lên, Sơ Niệm nhẹ điểm vài cái, sau đó đưa điện thoại di động cho người pha chế rượu:

"Giúp một chút, giúp tôi nghe điện thoại."

Người pha chế rượu hơi hơi sửng sốt, xem ra thật là người khó chơi:

"Cái này... Tôi nên nói như thế nào?"

"Tùy anh, muốn nói như thế nào liền nói như thế ấy."

"??????"

Điện thoại cắt đứt không lâu sau, Lục Trạch liền xuất hiện ở quán bar. Thời điểm hắn xuất hiện ở cửa, Sơ Niệm liền chú ý tới, tốc độ xem ra cũng rất nhanh, biểu hiện rất lo lắng cho cô nha ?

Thu hồi tầm mắt, tiếp nhận ly rượu từ nam nhân xa lạ trước mặt đưa qua, đôi mắt khẽ nâng lên, quơ quơ ly rượu trong tay, một bộ tư thái nhìn quanh rực rỡ. Nam tính trước mặt nhìn
rất vui mừng, hôm nay vận khí thật đúng là tốt, gặp gỡ đúng một vưu vật, bàn tay vừa định đặt trên vai mỹ nhân, liền bị người nào đó một phen dẩu trụ trực tiếp ném ra.

Nam nhân giận dữ, xoay người trừng mắt, lại thấy người bước tới trực tiếp đem tiểu mĩ nhân trước mặt kéo vào trong lòng ngực, xem sắc mặt hắn xanh mét, bộ dáng thân hình cao lớn, nam nhân nuốt nuốt nước miếng, phỏng chừng hai người này là một đôi đi, sau đó liền thức thời mà rời đi.

Lục Trạch đoạt ly rượu trong tay Sơ Niệm, chóp mũi nghe rõ mùi vị cay nồng cùng ánh mắt đầy mê ly, làm trong lòng hắn dâng lên ý vị khó tả.

Không khỏi phân trần mà túm Sơ Niệm rời đi, cư nhiên là không thấy được Sơ Niệm triều ánh mắt nhìn người pha chế rượu.

Thái độ hắn lần này đối đãi với Sơ Niệm có chút thô bạo,thời điểm lên xe rực tiếp đem người ném vào ghế phụ, cọ cọ không ngừng gia tăng tốc độ xe, giống như lửa giận trong người hắn, kết quả người nọ một chút tự giác đều không nhìn ra được, ngược lại còn vẫn luôn kêu la muốn hắn dừng xe.

Khóe miệng mân khẩn, mặt nghiêng căng chặt, đó là bên lửa giận kề bên bùng nổ, không biết có phải hay không đã nhận ra hắn giận dữ, rõ ràng trước một giây còn làm ầm ĩ, lúc này lại đột nhiên an tĩnh xuống, chậm rãi tới gần Lục Trạch, nhả khí như mê hồn hương hấp phun ở gáy cổ hắn, nói:

"Lục Trạch, chúng ta làm đi."

"Lúc này đây, em cho anh cắm vào."

Truyện convert hay : Đô Thị Siêu Cấp Chiến Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện