Anh Rể

Dấu Vết Trên Cổ


trước sau

Advertisement
Sơ Niệm bị Lục Trạch đỉnh lộng mật hoa liền tiết ra, triền lưu không thôi, thanh âm thân thể va chạm càng làm người nghe mặt đỏ tai hồng, nơi hai người chặt chẽ tương liên càng thêm lầy lội tràn lan mà không nỡ nhìn thẳng, Sơ Niệm thậm chí nhịn không được kích thích trên mông, phối hợp động tác Lục Trạch, trên dưới vuốt ve chạm đến côn thịt hắn, tiếng rên rỉ vào lúc này càng thêm kiều mị.

Lục Trạch tựa như một dã thú động dục, tiếng kêu rên không ngừng vang lên như cực kỳ sảng khoái, như khó nhịn, động tác đỉnh lộng cũng càng thêm mãnh liệt, hai người hô hấp vào giờ phút này đều hỗn loạn. Sơ Niệm ngưỡng cổ thừa nhận, trên cổ là mảng lớn ửng hồng vì động tình, mặc dù cắn chặt môi cũng ngăn không được thanh âm nức nở.

Tiểu huyệt hồng nhạt cơ khát lúc đóng lúc mở, khoái cảm ngập đầu kéo tới làm người ta không kịp phòng ngừa, Sơ Niệm sau một tiếng thét kinh hãi liền đạt tới cao trào, trong hoa huyệt - mật hoa một cổ một cổ tiết ra, ngăn chặn không được, dưới thân càng là ướt đến rối tinh rối mù

Lục Trạch nhanh hơn động tác dưới thân làm Sơ Niệm tiết thêm nhiều dịch mật. Càng lúc càng nhanh? Tựa muốn đem cô lộng hư, tình triều như nước cơ hồ muốn đem cả người Lục Trạch bao phủ, cuối cùng hắn gầm nhẹ bắn ở giữa hai chân Sơ Niệm. Chậm rãi hôn cô, lại sợ cô né tránh, cuối cùng chỉ khắc chế mà lần nữa hôn lên tấm lưng trơn bóng non mềm.

Thật lâu lúc sau, Sơ Niệm mới từ trong cal trào phục hồi tinh thần lại, lượng lớn tinh dịch dính trên hoa huyệt chỗ còn có trên ở người, nhiệt nhiệt, ướt lộc cộc, làm cho Sơ Niệm rất khó chịu, cũng không biết người này đã bao lâu rồi không làm, tinh dịch thật nhiều, hương vị cũng là nồng làm người ta cảm thấy e thẹn.

Loading...

Mím môi, tay chống trên sofa chuẩn bị đứng lên, chính là thân thể vừa động một cái, dưới thân không tự chủ được mà liền chảy ra mật hoa vừa rồi động tình.. Sơ Niệm ảo não mà cắn cắn môi, trận giằng co này cô không thể ngờ lại thất bại thảm hại.

Giống như làm cho hả giận, Lục Trạch duỗi tay cởi ra quần lót ném trên bàn trà, áo sơmi vì động tác cũng trở nên vội vàng, quần áo hiện tại như cùng Sơ Niệm đối nghịch, cài nhiều lần vẫn không sao cài được.

Người nọ đột nhiên đem cô kéo vào trong lòng ngực, lòng bàn tay ấm áp đi vào trước ngực Sơ Niệm. .

"Sinh khí?"

Lục trạch hỏi Sơ Niệm, ôn nhu đến mị người làm cô nghe qua cảm giác mặt đất tỏa nhiệt. Muốn che dấu cảm xúc, một phen gỡ tay hắn ra, một bên chuẩn bị đứng dậy, nhưng là vừa rồi nếm qua tư vị khoái cảm lại lần nửa làm hai chân Sơ Niệm bủn rủn vô lực, kết quả trực tiếp ngã ngồi ở phía sau dán rong lòng ngực Lục Trạch. Hắn một phen tiếp nhận Sơ Niệm , thuận thế mà làm lại đem cô vây lạ, buồn cười mà trêu chọc nói:

"Em đây là
Advertisement
tự ngã vào lòng anh?"

Sơ Niệm trừng mắt nhìn Lục Trạch liếc mắt một cái, hắn lại không chút nào để ý, thậm chí ở thời điểm cô nghiêng đầu còn hôn lên cánh môi hồng, nụ hôn như chuồn chuồn lướt nước thật sự là ẩn nhẫn tới cực hạn:

"Là thật sự muốn em, cho nên vừa rồi làm cho có chút nóng nảy."

"Lần sau, lần sau anh sẽ nhẹ nhàng."

" Lần sau?"

Sơ Niệm bởi vì câu nói kia của Lục Trạch mà canh cánh trong lòng hồi lâu, cho nên khi về đến nhà, Liễu Minh Hoa ở bên cạnh hỏi cô cảm giác đối với Trịnh Hạo Thừa như thế nào cô vẫn luôn không đáp lời, biểu tình có chút hoảng hốt. Liễu Minh Hoa không vừa lòng mà buông tách trà trong tay:

"Ngươi đứa nhỏ này làm sao vậy, rõ ràng Hạo Thừa còn cùng con nói chuyện!

Sơ Niệm lúc này mới quay đầu lại, bộ dáng nhìn như là có chút mệt mỏi,búi lại tóc, có chút uể oải ỉu xìu mà trả lời:

"Không cảm giác nên con không muốn nói, cứ như vậy."

Liễu Minh Hoa cư nhiên là nhíu nhíu mày, trừng mắt nhìn con gái liếc mắt một cái. Tuy nói Sơ Niệm còn có một năm nửa mới tốt nghiệp, bất quá thời gian 1 năm nháy mắt liền đi qua, nói như thế nào bà cũng đến phòng ngừa chu đáo, đừng đến lúc đó người tốt đều bị người khác chọn rồi.

Thấy Sơ Niệm nói " không cảm giác" cũng không miễn cưỡng, Trịnh gia tuy rằng ở thị trấn N cũng coi như là phú quý nhân gia, bất quá rốt cuộc so ra vẫn thua kém Lục gia, Sơ Uyển tìm được Lục Trạch, Sơ Niệm nói như thế nào cũng không thể quá kém chị gái?

Ngẩng đầu lại nhẹ phiết mắt nhìn Sơ Niệm, thấy con gái nhàn nhàn mà dựa vào trên sofa, ánh mắt yên lặng nhìn trên tách trà trên bàn, không biết suy nghĩ cái gì. Thời điểm thu hồi tầm mắt, lơ đãng nhìn đến dấu vết trên cổ Sơ Niệm, không khỏi nghi vấn ra tiếng chất vấn:.

"Ai, dấu trên cổ con là như thế nào?"

Sơ Niệm bị Liễu Minh Hoa vừa hỏi, cũng là sửng sốt, theo bản năng mà giơ tay sờ soạng, còn chưa đụng tới, liền rõ ràng mẹ cô đang muốn hỏi cái gì, không mặn không nhạt mà " À" một tiếng, thần sắc một mảnh tự nhiên:

"Có lẽ khi nãy ở trường đua ngựa bị côn trùng cắn"

Truyện convert hay : Nữ Tổng Tài Toàn Năng Binh Vương
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện